3 bước để tìm nhà cung cấp áo mưa tại Hà Nội uy tín – chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp áo mưa tại Hà Nội nhưng còn băn khoăn không biết ở đâu có uy tín? Bài viết này sẽ chỉ dẫn từng bước giúp bạn tìm được nhà sản xuất phù hợp.

Áo mưa là trang bị không thể thiếu của người dân Việt Nam trong đời sống thường ngày. Đặc biệt khi tham gia giao thông, trong cốp/giỏ mỗi xe gắn máy đều để sẵn 1 –  2 chiếc áo mưa đề phòng thời tiết xấu. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng áo mưa được đánh giá là rất cao.

Nếu có ý định kinh doanh hay đặt hàng sản xuất áo mưa số lượng lớn, bạn hãy theo các chỉ dẫn dưới đây để tìm được địa chỉ cung cấp áo mưa tại Hà Nội ưng ý:

Bước 1: Xác định mục đích

Sa đà vào việc chăm chăm đi tìm nhà sản xuất khi chưa xác định được mục đích là sai lầm của rất nhiều người. Trước ma trận hàng trăm đơn vị cung cấp áo mưa tại Hà Nội với nhiều ưu đãi, chào mời, khách hàng càng phân vân rồi cuối cùng,… nhắm mắt chọn bừa.

Trước khi tìm kiếm nơi cung cấp áo mưa tại Hà Nội, bạn nên xác định rõ mục đích của mình là gì. Bạn lấy sỉ áo mưa để kinh doanh? Yếu tố cần ưu tiên là giá thành. Bạn đặt số lượng lớn áo mưa để quảng cáo, truyền thông? Yếu tố cần ưu tiên lại thiên về mặt thẩm mĩ: cần có thiết kế đẹp và phù hợp. Tương tự như vậy, với mỗi mục tiêu khác nhau, bạn hãy đặt ra những yếu tố cần ưu tiên để tìm kiếm đơn vị sản xuất áo mưa phù hợp.

Bước 2: Lên kế hoạch và tiến hành khảo sát

Sau khi xác định mục đích, bạn đã bắt đầu có thể khoanh vùng những địa chỉ tiềm năng chuyên cung cấp áo mưa, tùy theo chuyên môn và thế mạnh của họ. Lúc này, hãy tìm kiếm thông tin trên mạng, đọc các phản hồi của khách hàng về đơn vị cung cấp để chuẩn bị cho bước thứ 2.

Tại bước này, bạn cần tìm hiểu thông tin để lập danh sách các đơn vị sản xuất áo mưa có thể đáp ứng nhu cầu của mình. Sau đó, hãy tiến hành khảo sát bằng cách đến trực tiếp gặp chủ xưởng, quản lý đơn vị cung cấp.

Nội dung khảo sát bao gồm chi phí, khả năng cung ứng và cam kết thời hạn sản xuất của nhà cung cấp. Từ khảo sát này, bạn có thể chọn ra ứng cử viên tốt nhất để làm đối tác.

Cung Cap Ao Mua Tai Ha Noi Hinh1

Khảo sát là bước khá quan trọng trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa tại Hà Nội

Bước 3: Làm việc với nhà cung cấp

Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến bước thứ 3. Tại bước này, bạn sẽ làm việc với nhà cung cấp để thỏa thuận và ký hợp đồng.

Hãy trình bày rõ nhu cầu của mình với đơn vị sản xuất áo mưa, nêu ý tưởng thiết kế, số lượng, màu sắc, các thông số liên quan đến áo mưa và cả những yêu cầu đặc biệt. Càng cụ thể chi tiết bao nhiêu, sản phẩm sẽ càng đáp ứng tốt mong đợi của bạn.

Trên đây là 3 bước cơ bản hướng dẫn bạn tìm kiếm nguồn hàng áo mưa chất lượng. Nếu thời gian không cho phép bạn tìm hiểu kĩ lưỡng, chúng tôi xin gợi ý một đơn vị cung cấp áo mưa tại Hà Nội lâu năm và nổi tiếng trên thị trường.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long chuyên cung cấp áo mưa tại Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng: thiết kế, gia công sản xuất, in ấn nhận diện thương hiệu trên áo mưa. Công ty sản xuất số lượng lớn, sỉ áo mưa các loại dưới thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn.

Với khả năng sản xuất đa dạng: áo mưa cài, áo mưa trùm, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa mặc 1 lần, ủng đi mưa,… trên nhiều loại chất liệu (nhựa PVC, vải dù), Khải Hoàn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác.

Tham khảo một số sản phẩm áo mưa Khải Hoàn:

Cung Cap Ao Mua Tai Ha Noi Hinh2

Áo mưa tiện lợi sử dụng 1 lần

Cung Cap Ao Mua Tai Ha Noi Hinh3

 Áo mưa đôi

Nếu bạn còn thắc mắc về địa chỉ cung cấp áo mưa tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tin liên quan