4 vấn đề cần lưu ý khi in logo lên áo mưa

In logo lên áo mưa mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trước khi quyết định in logo áo mưa, bạn phải biết 4 điều dưới đây.

4 vấn đề cần lưu ý khi in logo lên áo mưa 

Chọn vị trí in logo lên áo mưa

Khi in logo lên áo mưa, bạn phải định hình được vị trí đặt logo in sao cho cân đối. Thông thường, nhà thiết kế của xưởng may sẽ giúp bạn thiết kế hoàn chỉnh áo mưa. Tuy nhiên, ý tưởng chính vẫn thực hiện trên yêu cầu của bạn.

Dia Chi Dat Ao Mua Quang Cao 2

In logo lên áo mưa

Gợi ý cho bạn 2 vị trí thường đặt logo lên áo mưa:

+ Phần trước ngực, bên trái của áo mưa

Ý nghĩa của vị trí này chính là doanh nghiệp/ công ty luôn ở trong tim của người lao động. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự gắn bó khăng khít của 2 chủ thể doanh nghiệp – khách hàng hoặc nhân viên.

Vị trí cụ thể của logo trên áo mưa tính từ cổ áo mưa xuống dưới khoảng15cm. Kích thước logo khoảng 10-15cm.

Đây được xem như vị trí “vàng” đặt logo trên áo mưa mà các doanh nghiệp chọn lựa để in logo lên áo mưa tặng khách hàng hoặc nhân viên của mình.

+ Phần lưng

Sử dụng phần lưng áo mưa để chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp/ công ty đến khách hàng. Phần lưng của áo mưa có thể thoải mái in ấn, sử dụng hết phần lưng áo mưa cũng không ảnh hưởng nhiều đến mỹ quan của thiết kế áo.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì nên sử dụng tầm kích thước logo khoảng 25cm-40cm là thích hợp nhất. Như vậy, thông điệp bạn muốn chuyển tải có hiệu quả, gây ấn tượng mạnh hơn nhiều so với những kiểu in ấn khác.

Kiểu dáng áo mưa của doanh nghiệp

Thiết kế áo mưa doanh nghiệp ngoài màu sắc áo thì kiểu dáng áo mưa góp phần tạo nên sự khác biệt, khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp.

Một số kiểu dáng áo mưa bạn có thể tham khảo như: áo mưa cánh dơi, áo mưa có tay, áo mưa 2 đầu, áo mưa có bóng kính,… Trong số đó, áo mưa cánh dơi được lựa chọn nhiều hơn cả vì nó tiện lợi, dễ mặc, gọn gàng khi di chuyển.

Tùy vào mục đích sử dụng, ý tưởng thiết kế áo mưa doanh nghiệp mà bạn nên chọn kiểu dáng áo mưa sao cho phù hợp.

Chọn lựa chất liệu áo mưa

Chất liệu áo mưa quyết định đến độ bền của áo, độ bền của mực in trên áo. Hiện nay, có 2 loại chất liệu áo mưa được chọn lựa nhiều nhất. Đó là chất liệu vải nhựa và vải dù.

+ Chất liệu áo mưa vải dù (còn được gọi với tên là vải chống nước): Loại vải này khá mềm mại, có thể chống thấm nước tuyệt đối.

Ao Mua Quang Cao

Địa chỉ in logo lên áo mưa uy tín

Chất liệu chính của áo mưa vải dù là cotton, polyester, nylon, và /hoặc tơ nhân tạo.

Áo mưa chất liệu vải dù giá thành cao hơn so với nhựa PVC. Tuy nhiên, vải dù lại mang đến nhiều tính năng tuyệt vời: chất vải mềm, mặc dễ chịu, thoáng khí, cực bền và nhiều màu sắc lựa chọn,…

+ Áo mưa chất liệu vải nhựa giá thành rẻ hơn nhiều so với vải dù nhưng dễ bị chai, cứng, mặc cảm giác bí bách, khó gấp gọn, chiếm nhiều diện tích.

Trong số các loại chất liệu vải nhựa được sử dụng phổ biến thì có 4 loại vải nhựa:

– Vải nhựa PVC: có nhiều loại vải nhựa. Đó là vải nhựa PVC cao cấp, vải nhựa PVC thường. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể tùy chọn loại vải thích hợp.

– Vải nhựa tráng: có 2 loại vải chính là Polyester tráng PU và Polyester tráng PVC.

– Vải nhựa E.V.A: loại nguyên liệu cao cấp thường được chọn để may áo mưa xuất khẩu.

– Vải nhựa PE: loại vải này khá mỏng, thường sử dụng loại nhựa tái chế. Hiện nay, vải nhựa PE chỉ sử dụng để may áo mưa một lần.

In logo lên áo mưa ở đâu tốt nhất?

Cuối cùng, vấn đề bạn cần cân nhắc và suy nghĩ đó là in logo lên áo mưa ở đâu tốt nhất? Có quá nhiều địa chỉ, công ty, xưởng may nhận in ấn logo lên áo mưa. Bởi thế, rất khó để đưa ra quyết định.

Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo địa chỉ in ấn logo lên áo mua uy tín, có như vậy, chất lượng áo mưa mới tốt. Đồng thời, lợi ích của dịch vụ dành cho doanh nghiệp cũng lớn hơn. Hãy tham khảo địa chỉ in ấn logo áo mưa và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn và sản xuất áo mưa, Khải Hoàn là địa chỉ in logo lên áo mưa tốt nhất, giá thành phù hợp nhất.

Liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507 để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ in logo lên áo mưa.

Tin liên quan