Áo mưa siêu nhẹ khác với những loại áo mưa khác như thế nào?

Việt Nam là đất nước có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, đặc trưng là nóng ẩm mưa nhiều. Do đó chuẩn bị một chiếc áo mưa để trong cốp xe khi đi ra đường là việc vô cùng cần thiết. Hiện nay các dòng áo mưa siêu nhẹ đang được sử dụng phổ biến thay cho các kiểu áo mưa truyền thống. Vậy áo mưa siêu nhẹ khác với các áo mưa khác như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Áo mưa siêu nhẹ khác với các loại áo mưa khác như thế

Áo mưa siêu nhẹ là áo mưa được may từ loại vải đặc biệt, loại vải này được làm từ polyeste tráng PU ở mặt trong (cách gọi khác là vải dù). Đây là loại vải cao cấp, mới được ứng dụng trong ngành sản xuất áo mưa trong mấy năm trở lại đây.

Ưu điểm của áo mưa siêu nhẹ:

– Đầu tiên là trọng lượng sẽ nhẹ hơn các loại áo mưa thông thường khác

– Mặt trong của áo mưa có tráng PU chống thấm, ngăn nước mưa thấm ngược lại.

– Mặt ngoài của áo mưa có các vết gân hình tổ ong làm cho nước mưa không đọng lại trên áo, người tiêu dùng chỉ cần rũ nhẹ là nước mưa sẽ nhanh rơi xuống và khô ráo.

Ao Mua Sieu Nhe 1

Áo mưa siêu nhẹ khác với những áo mưa thông thường

– Vải áo mưa siêu nhẹ rất bền, đặc biệt là không có mùi nhựa, không gây khó chịu cho người sử dụng như những loại áo mưa khác.

Vì sao lại chọn áo mưa siêu nhẹ làm quà tặng khách hàng?

Với thời tiết ở Việt Nam, mưa nhiều như hiện nay thì áo mưa là vật dụng cần thiết trong cốp xe của mỗi người khi đi ra đường. Bình thường thì mỗi thành viên trong gia đình sẽ có ít nhất 1 hoặc 2 chiếc áo mưa trở nên. Họ luôn mang theo bên mình để phòng những cơn mưa đến bớt chợt.

Áo mưa siêu nhẹ là một sự lựa chọn đúng đắn làm quà tặng cho khách hàng của các công ty, doanh nghiệp.

– Khi lựa chọn áo mưa siêu nhẹ để quảng bá thương hiệu thì sẽ xuất hiện với tần xuất nhiều và cao hơn khi được nhiều người sử dụng trên đường.

– In logo của doanh nghiệp trên áo mưa rất dễ dàng, nổi bật, kích thước của logo cũng lớn nên dễ bắt vào tầm nhìn của người đi đường.

– Sử dụng áo mưa siêu nhẹ làm quà tặng chi phí rất rẻ, phù hợp với mọi ngân sách của các công ty.

Ao Mua Sieu Nhe 2

Áo mưa siêu nhẹ sử dụng để quảng cáo thương hiệu

Cách bảo quản áo mưa siêu nhẹ

Khi đã đi mưa về, bạn đừng vội gấp áo mưa luôn rồi bỏ vào cốp xe. Bạn nên cầm cổ áo giũ mạnh. Nó sẽ làm cho các giọt nước còn đọng lại rơi xuống, một lúc sau áo mưa sẽ khô. Khi áo mưa siêu nhẹ đã khô thì bạn có thể gấp gọn để vào cốp xe.

Muốn phơi áo mưa thì bạn chú ý là phơi chỗ bóng râm, tránh phơi chỗ có ánh nắng mạnh mẽ. Hãy tận hưởng những cơn mưa bằng cách sở hữu cho mình một chiếc áo mưa siêu nhẹ độc đáo nhé.

Địa chỉ mua áo mưa siêu nhẹ bền đẹp làm quà tặng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có một số đơn vị cung cấp áo mưa siêu nhẹ làm quà tặng. Thế nhưng muốn được phục vụ chuyên nghiệp, thiết kế và tư vấn miễn phí thì bạn nên tìm đến các công ty có kinh nghiệm lâu năm, có tiếng trên thị trường.

Công ty sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long tự hào là đơn vị cung cấp áo mưa siêu nhẹ làm quà tặng chất lượng, uy tín hiện nay. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng và tiến độ của sản phẩm. Các sản phẩm được giao đều có hóa đơn, giấy tờ đi kèm.

Nếu như bạn còn thắc mắc về áo mưa siêu nhẹ khác với những loại áo mưa khác như thế nào? Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan