Bạn biết gì về việc in logo lên áo mưa hiện nay

Hiện nay, khi tham gia giao thông tại các con đường ở Hà Nội, hầu hết chúng ta đều thấy những chiếc áo mưa có in logo nhiều màu sắc, kiểu dáng được người dân sử dụng. Chúng ta có thể nói số người sử dụng áo mưa in logo ngày càng tăng. Vậy tại sao áo mưa in logo lại được sử dụng rộng rãi và ưu điểm của việc in logo lên áo mưa là gì? Hôm nay hãy cùng Khải Hoàn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

In logo lên áo mưa là gì?

In logo lên áo mưa là các loại áo mưa thông thường nhưng được in thêm logo của công ty theo nhiều phương thức khác nhau với mục đích là quảng bá cho công ty đó. Việc in logo lên áo mưa là một hình thức quảng cáo rất phổ biến tại Việt Nam. Thêm nữa có khoảng 90% số dân đi xe máy và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa in logo thực sự trở thành ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng.

Các loại áo mưa in logo

Đa số các loại áo mưa đều có thể sử dụng để in logo nhưng thông thường người ta chỉ sử dụng áo mưa cánh rơi. Lý do là áo mưa cánh rơi được sử dụng nhiều nhất, chiếm tới 95% so với số áo mưa sử dụng khi đi xe máy. Các loại áo mưa cánh bướm, áo mưa bộ cũng được sử dụng để in logo nhưng số lượng không nhiều. Việc in logo lên áo mưa cũng còn tùy thuộc vào chất lượng làm áo mưa, thường thì chỉ các loại áo mưa được làm bằng vải nhựa đục PVC hoặc vải dù thì mới thích hợp để in logo. Các loại áo mưa được làm bằng vải nhựa trong rất ít khi được in logo vì nó khó phối hợp các màu sắc với nhau.

5 Co So San Xuat Ao Mua Tai Ha Noi Uy Tin (1)

Logo được in lên áo mưa quảng cáo

Lợi ích từ việc in logo lên áo mưa

Hình thức sử dụng áo mưa làm quà tặng ngày càng được sử dụng phổ biến. Điều này rất dễ hiểu, nếu xét về các khía cạnh về quy mô, kinh tế, giao thông và khí hậu. Một chiếc áo mưa được in logo được sử dụng trong một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, in logo lên áo mưa cũng cho thấy lợi ích quảng cáo đáng kể.

Còn nếu xét về yếu tố khách quan như xã hội hoặc tự nhiên thì Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có mùa mưa kéo dài và người dân chủ yếu là di chuyển bằng xe máy. Vì thế mà áo mưa là một vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông.

Một chiếc áo mưa in logo với màu sắc, thiết kế bắt mắt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Phân tích về mặt số lượng thì nhu cầu sử dụng áo mưa tại Hà Nội là một con số rất lớn. Không cần rầm rộ, in logo lên áo mưa như là cách quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Cach Mac Ao Mua An Toan

Áo mưa in logo được sử dụng rộng rãi

Ưu điểm của việc in logo lên áo mưa khi so sánh với các sản phẩm quảng cáo khác

Tính hữu dụng

Áo mưa là vật cần thiết cho mọi đối tượng, điều này đã được chứng minh qua việc được sử dụng trong thời gian dài và được đánh giá cao. Hơn nữa món quà này cũng cần quá cầu kì và đắt tiền nhưng nó thực sự hữu ích trong cuộc sống, điều này thì áo mưa luôn là lựa chọn đầu tiên.

Được nhiều người ưa thích

Với việc mang lại lợi ích cho người sử dụng thì áo mưa là sản phẩm được đông đảo người sử dụng đánh giá cao. Áo mưa là sản phẩm được chông chờ hơn bất cứ sản phẩm nào khác.

In logo lên áo mưa dễ dàng

Đây là một yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn một sản phẩm để in logo của công ty mình lên đó. Với áo mưa thì rất dễ dàng có thể in logo lên mặt và chi phí cũng rẻ. Ngoài ra độ bền khi in logo lên áo mưa cũng được người sử dụng chú ý. Việc độ bền của logo cao, in logo dễ dàng, kích thước logo lớn,… đã trở thành các ưu thế nổi bật của việc in logo lên áo mưa.

Giá thành của áo mưa in logo

Chi phí của việc in logo lên áo mưa bằng vải nhựa chính hãng không cao. Nếu như bạn là doanh nghiệp nhỏ và vốn đầu tư chưa nhiều thì in logo lên áo mưa làm quà tặng là giải pháp tốt nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu in logo lên áo mưa thì hãy liên hệ với khải Hoàn hoặc còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan