Các bước kỹ thuật sản xuất áo mưa quảng cáo hiện nay

Các bước kỹ thuật sản xuất áo mưa quảng cáo hiện nay

Để có một chiếc áo mưa đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, dù nó đắt đến mấy trăm nghìn hoặc những chiếc áo mưa rẻ, vài nghìn đồng thì chúng cũng trải qua nhiều công đoạn kết hợp với tay nghề của các người thợ.

Khải Hoàn xin chia sẻ với các bạn về quy trình để sản xuất ra một chiếc áo mưa quảng cáo diễn ra như nào, trải qua mấy bước.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu áo mưa khác nhau với chất liệu và hình dáng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, thời điểm sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn những chiếc áo mưa phù hợp.

Dưới đây là các bước quan trọng để sản xuất áo mưa quảng cáo mà bạn cần biết:

Lựa chọn loại vải và cắt vải

Bước lựa chọn vải là bước cơ bản nhất nhưng lại là bước quan trọng nhất. Vì dựa vào chất liệu vải mà người ta có thể thấy được chất lượng của sản phẩm. Hiện nay có 2 loại vải để may áo mưa thông dụng nhất là vải dù cao cấp và vải nhựa PVC. Chắc các bạn cũng biết để may thành một chiếc áo thì chúng ta sẽ phải lắp ghép từ các mảnh vải đã được cắt, định hình sẵn theo mẫu đã thiết kế.

Comg Ty Tnhh San Xuat Ao Mua Khai Hoan 1

Và may áo mưa cũng không khác gì, tùy thuộc vào size áo mưa mà bạn sẽ phải cắt vải ra thành các mảnh chi tiết của áo với các kích thước khác nhau.

Nếu như cung cấp áo mưa hàng loạt thì không thể cắt vải bằng tay được. Xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt vải. Điều này thấy được sự chuyên nghiệp trong sản xuất của xưởng, đồng thời giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc.

In logo – thương hiệu lên áo mưa

Sau khi đã hoàn thành công đoạn cắt, công nhân bên kỹ thuật in sẽ mang các miếng vải qua xưởng in để in logo hoặc thương hiệu mà khách hàng yêu cầu lên áo mưa quảng cáo. Hiện tại, Khải Hoàn đang sử dụng khuôn in, mực in PU để in ấn logo. Đây là loại mực in không bị bong, bám chắc dù được in trên chất liệu nào. Ưu điểm của loại mực in này là màu sắc nổi lên trên áo mưa, chất lượng in được đảm bảo dù ở chất liệu nào.

Để đảm bảo độ chính xác nhất, Khải Hoàn lựa chọn phương pháp in: in bán thành phẩm. Hiểu một cách đơn giản là chúng tôi in ấn logo lên các mảnh áo đã được cắt, sau đó mới tiến hành lắp ghép các mảnh áo vào với nhau.

Tiến hành may áo mưa

Bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành may áo mưa, ghép các mảnh áo mưa vào với nhau theo kỹ thuật. Đối với những người thợ có chuyên môn cao thì may ghép các mảnh áo mưa với nhau không có gì là khó khăn cả, để hoàn thành một chiếc áo mưa thì trải qua nhiều công đoạn may, không chỉ là may máy may 1 kim, 2 kim mà còn ráp mũ áo, gắn tem size vào áo, may đường nẹp,…

Mua Ao Mua Ha Noi O Dau Tot Nhat1

Các bạn mặc áo mưa rồi mà vẫn bị ngấm vào quần áo, nguyên nhân là do nước mưa thấm qua các đường may hoặc do ngấm qua vải. Để khắc phục tình trạng này, Khải Hoàn sau khi may áo mưa xong sẽ mang đi ép nhựa ở các đường may, đảm bảo nước sẽ không thấm vào bên trong.

Để sản xuất ra một sản phẩm chất lượng và đẹp thì chắc hẳn những người thợ phải có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong các công đoạn.

Kiểm tra, đóng gói

Khi may xong áo mưa còn phải thêm một công đoạn nữa, đó là kiểm tra áo mưa trước khi cho áo mưa xuất xưởng. Để hạn chế áo mưa không đảm bảo, hàng lỗi khi đưa ra thị trường tiêu thụ, Khải Hoàn luôn đề cao việc kiểm tra chất lượng áo mưa, kiểm tra các đường may, kiểm tra chất lượng in ấn, sau đó mới gấp gọn để vào bao.

Khải Hoàn cung cấp các loại áo mưa với kích thước, màu sắc khác nhau để phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng.

Nếu như khách hàng có nhu cầu in logo của áo mưa để làm quà tặng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, báo giá cụ thể.

Tin liên quan