Chọn xưởng sản xuất áo mưa chuẩn là vô cùng quan trọng

Để bảo vệ sức khỏe trong những ngày mưa, ai cũng cần trang bị cho mình một chiếc áo mưa chất lượng, không thấm nước hoặc bạn đang cần đặt hàng số lượng áo mưa lớn cho công ty mà không biết xưởng sản xuất áo mưa nào uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Áo mưa là vật dụng không thể thiếu

Việt Nam là đát nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời gian mưa trong năm chiếm tỷ lệ cao cùng với lượng mưa cũng nhiều. Đây là lý do mà hầu hết ai cũng phải trang bị cho mình một chiếc áo mưa trong cốp xe. Vì thế, cũng đã có nhiều công ty lựa chọn xưởng sản xuất áo mưa chuẩn để làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng. Đây là món quà đơn giản nhưng mang lại nhiều ý nghĩa.

Quá trình sản xuất áo mưa chi tiết

Quy trình sản xuất áo mưa

 • Đầu tiên là chọn vải và cắt vải: yếu tố quyết định chất lượng là chất liệu vải sử dụng may áo mưa. Hiện nay có 2 loại chất liệu may áo mưa là vải dù cao cấp và vải nhựa PVC. Áo mưa cũng như các loại áo khác, cũng được ghép từ các mảng vải dời được cắt sẵn.
 • In ấn lên vải: sau khi đã cắt xong những tấm vải được mang qua xưởng in, sử dụng loại mực in chuyên dụng để in áo mưa.
 • Thực hiện may các mảnh vải vào với nhau: Sau khi đã in ấn và đợi khô, vải sẽ được chuyển xuống xưởng may.
 • Khi may xong sẽ có các lỗ li ti xuất hiện trên áo mưa, vì thế, sau khi hoàn thành cần phải thêm một bước ép nhựa bên trong các đường may, để không xảy ra tình trạng thấm nước mưa vào bên trong.
 • Bước cuối cùng là kiểm tra, đóng gói và giao hàng: Mỗi 1 công ty sẽ có một bộ phận kiểm tra, đóng gói và giao hàng. Đây là quy trình sản xuất áo mưa để phấn phối ra thị trường.

Chon Xuong San Xuat Ao Mua Chuan Là Vo Cung Quan Trong 1

Quy trình sản xuất áo mưa chuẩn

Yêu cầu xưởng sản xuất áo mưa

 • Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu: để sản phẩm có thể cạnh tranh, tồn tại trên thị trường, các sản phẩm đều phải đảm bảo chất lượng. Với áo mưa thì yêu cầu lại càng cao. Đối với người sử dụng thì áo mưa không thấm nước, phải bền.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, kích thước phù hợp: Áo mưa có vai trò che mưa nhưng không có nghĩa là chỉ chú trọng đến vai trò đấy. Để thu hút được khách hàng, áo mưa phải có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và phù hợp với đối tượng. Nếu như đáp ứng được các yếu tố trên thì sản phẩm mới có thể thu hút được nhiều khách hàng.
 • Thực hiện theo yêu cầu của khách hàng: Xưởng sản xuất áo mưa ngoài việc sản xuất áo mưa cung cấp ngoài thị trường thì còn phải có khả năng sản xuất áo mưa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: nếu như một chiếc áo mưa sản xuất ra với chất lượng tốt nhưng giá lại hơi cao thì cũng không hấp dẫn được người sử dụng vì đa số người sử dụng áo mưa đều là người bình dân. Những người có điều kiện thì họ đã sử dụng ô tô. Chính vì thế, yêu cầu quan trọng là giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Chon Xuong San Xuat Ao Mua Chuan Là Vo Cung Quan Trong 2

Áo mưa của xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn

Xưởng sản xuất áo mưa uy tín tại Hà Nội

Nếu như muốn tìm xưởng sản xuất áo mưa để đặt hàng, bạn nên chọn những xưởng sản xuất áo mưa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn có nhiều ưu điểm để các bạn có thể lựa chọn.

Áo mưa Khải Hoàn bao gồm các dịch vụ:

 • Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu theo maquette của khách hàng
 • In ấn thương hiệu, logo
 • Sản xuất áo mưa làm quà tặng
 • May đồng phục áo mưa
 • Bán buôn các loại áo mưa cho đại lý, cửa hàng

Nếu như còn thắc mắc về xưởng sản xuất áo mưa chuẩn tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan