Cơ sở may áo mưa quảng cáo uy tín tại Hà Nội

“Tặng quà gì cho khách hàng?” Đây là một câu hỏi khó có thể trả lời của các doanh nghiệp, bởi vì quà tặng nhiều khi nhỏ thôi nhưng rất quan trọng để phát triển mối quan hệ với khách hàng. Nhưng với kinh phí hạn hẹp thì bạn rất khó có thể lựa chọn được món quà vừa có ý nghĩa sử dụng lại vừa có thể quảng bá thương hiệu của công ty bạn.

Áo mưa in logo sẽ là một trong các món quà mà bạn nên tham khảo. Với thời tiết đặc trưng như ở Việt Nam, cùng với phương tiện giao thông chủ yếu là xe máy thì áo mưa quảng cáo sẽ là một lựa chọn phù hợp với những doanh nghiệp nào vừa muốn ghi dấu ấn với khách hàng vừa muốn quảng bá thương hiệu.

Muốn có áo mưa quảng cáo độc đáo, hiệu quả quảng cáo tốt thì bạn nên chọn cơ sở may áo mưa uy tín, chất lượng. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Tại sao bạn nên chọn áo mưa để làm quà tặng đến khách hàng

– Tính năng sử dụng: Áo mưa luôn là sản phẩm hữu ích với người được nhận, một món quà không cần quá đắt tiền nhưng lại có ích với khách hàng rất nhiều.

– Tính quảng cáo: Áo mưa có in logo là một lựa chọn rất tối ưu, vì việc in logo lên áo mưa dễ dàng hơn bất cứ sản phẩm nào khác. Ngoài ra, in logo lên áo mưa có thể thay đổi được nhiều màu sắc, sao cho phù hợp với công ty bạn.

Nen Dat Ao Mua Quang Cao O Dau 1

Áo mưa quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến

– Giá thành sản phẩm: Áo mưa có in logo có nhiều mẫu mã cũng như giá thành khác nhau. Giá thành sẽ giao động trong khoảng 50 nghìn đồng đến 100 nghìn tùy theo chất lượng may áo mưa. Đây là giá thành phù hợp, rẻ hơn các sản phẩm khác. Như vậy, số người nhận quà tặng có thể tăng lên nhưng chi phí cũng không tốn kém thêm là bao.

Những loại áo mưa được sử dụng phổ biến hiện nay

Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa được sản xuất nhiều tại các cơ sở may áo mưa quảng cáo. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho những ai đi xe máy, được sử dụng khoảng hơn 90% so với phần trăm người sử dụng áo mưa khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm này thuộc vào mức trung bình, chất liệu bằng vải hoặc bằng nilon chắc chắn, dẻo dai. Áo cánh dơi có kiểu dáng chui đầu, rất dễ sử dụng. Áo có 2 tà sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn, thích hợp khi đi 2 người hoặc có chở hàng hóa theo sau.

Nhưng áo mưa cánh rơi cũng có nhiều bất tiện cho người lái xe, vì phải vắt hết cả tà áo qua trước tay lái, gây vướng víu, che khuất gương chiếu hậu. Điều này làm cho người lái khó kiểm soát tay lái.

Áo mưa cài cúc ở cạnh

Áo mưa cài cạnh là sản phẩm cải tiến của áo mưa cánh dơi, thiết kế với kiểu dáng cài cúc 2 cạnh nhưng lại có tay, có cúc ở 2 bên sườn, để tránh tình trạng bị tạt nước khi đi xe máy trời mưa. Áo mưa này chỉ dành sử dụng cho 1 người.

Áo mưa bộ

Có một sự lựa chọn khác dành cho các doanh nghiệp là áo mưa bộ, với thiết kế quần và áo tách biệt nên khi mặc chúng ta sẽ mặc quần áo bình thường. Áo mưa bộ được may từ nilon cao cấp, rất bền và chống bám nước tốt.

Co So May Ao Mua Quang Cao 1

Cở sở may áo mưa quảng cáo uy tín

Vì được thiết kế ôm sát với người mặc nên người mặc rất thoải mái, khả năng che mưa hoặc che nắng khá tốt, rất thích hợp khi sử dụng để đi đường xa hoặc dưới trời mưa to.

Lý do để bạn chọn khải Hoàn – cơ sở may áo mưa quảng cáo uy tín

Khi chọn cơ sở may áo mưa quảng cáo uy tín bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí cũng như có độ bền cao về chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ nhận được quà tặng tốt, chất lượng từ doanh nghiệp.

Việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, cơ sở may áo mưa quảng cáo cũng được chú ý. Do đó, khi có nhu cầu đặt hàng may áo mưa quảng cáo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, Khải Hoàn cam kết:

– Tư vấn, thiết kế mẫu áo mưa miễn phí. Khi đặt hàng, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Cam kết chất lượng từng sản phẩm. Vì lợi ích hợp tác lâu dài, Khải Hoàn luôn ý thức được về việc đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Mỗi sản phẩm sản xuất tại Khải Hoàn luôn được giám sát chặt chẽ, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Khải hoàn cam kết giao hàng đúng hẹn

– Hình thức thanh toán linh hoạt, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ

– Có chiết khấu cho những đơn hàng có số lượng lớn

Nếu như bạn muốn tìm cơ sở may áo mưa quảng cáo uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tin liên quan