Có nên đặt áo mưa quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên áo mưa là một hình thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, có nên đặt áo mưa quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp cũng là điều băn khoăn của rất nhiều đơn vị.

Hiệu quả của áo mưa quảng cáo đối với doanh nghiệp

Có thể nói, áo mưa in logo hay thông điệp quảng cáo có hiệu quả rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp.

Với điều kiện thời tiết tại Việt Nam là nhiệt đới gió mùa ẩm nên mưa nhiều, có những tháng mưa triền miên không dứt, do đó mà nhu cầu sử dụng áo mưa của người dân luôn rất cao. Chưa kể, thói quen lưu thông của người Việt chính là xe máy, do đó áo mưa lại trở thành vật dụng không thể thiếu trong cốp xe của mỗi người và được trưng dụng rất nhiều khi gặp trời mưa.

Do đó, in logo hay thông điệp quảng bá lên áo mưa, khi người mặc lưu thông ngoài đường xá sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo khách hàng.

Co-Nen-Dat-Ao-Mua-Quang-Cao-Gia-Re-Cho-Doanh-Nghiep-1

Áo mưa quảng cáo đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Có nên đặt áo mưa quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp?

Hiệu quả quảng cáo từ áo mưa mang lại là rất lớn nhưng có nên đặt áo mưa quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp thì cũng là vấn đề đáng xem xét.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đặt áo mưa quảng cáo với giá thành “rẻ như bèo” mà nhiều cơ sở sản xuất thổi phồng lên, do đó mà gặp nhiều vấn đề rắc rối. Áo mưa giá rẻ phải đi cùng với chất lượng đảm bảo, còn áo mưa giá rẻ mà chất lượng kém thì chẳng khác nào rẻ hóa đắt. Doanh nghiệp không những không tiết kiệm được chi phí mà còn phải đặt in nhiều lần tiếp theo, dẫn đến chi phí về lâu dài tăng thêm nhiều lần.

Aomuakhaihoan.com mong tất cả các quý khách hàng hiểu rằng, tiền nào của ấy, không phải cứ áo mưa giá rẻ là tốt và tiết kiệm. Chọn áo mưa quảng cáo giá rẻ phải xem chất lượng có đảm bảo không, độ bền có cao không, hình ảnh in trên áo có sắc nét, rõ ràng như mong muốn không. Hãy chọn loại áo mưa chất lượng với giá thành phải chăng, hợp lý thay vì tham rẻ mà không hiệu quả.

Co-Nen-Dat-Ao-Mua-Quang-Cao-Gia-Re-Cho-Doanh-Nghiep-2

Áo mưa quảng cáo Khải Hoàn đứng hàng đầu về chất lượng

Lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng với giá thành hợp lý

Để đảm bảo chất lượng áo mưa quảng cáo cũng như tiết kiệm chi phí, bạn cần lựa chọn cơ sở sản xuất và cung ứng áo mưa uy tín, đặt áo mưa loại tốt nhưng số lượng lớn để có giá tốt nhất chứ không nên chỉ tập trung giá rẻ mà chọn chất liệu mỏng, dễ rách sẽ khiến độ bền của áo không được đảm bảo.

Khi lựa chọn áo mưa quảng cáo, bạn cần quan tâm đến chất liệu sản phẩm, kiểu dáng, kích thước và đặc biệt phải chọn lựa cơ sở sản xuất uy tín.

Việc chọn một sản phẩm kém chất lượng tại những cơ sở không uy tín đồng nghĩa với việc hạ thấp hình ảnh công ty, doanh nghiệp bạn trong mắt người tiêu dùng. Sản phẩm áo mưa rất thiết thực do đó chắc chắn phải mang lại sự hữu dụng cho người dùng, tuy nhiên quan trọng hơn, nó phải mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

Cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn là đơn vị sản xuất áo mưa đã có tiếng lâu năm kèm giá thành cạnh tranh, phải chăng hàng đầu thị trường. Khải Hoàn tự hào có cơ sở sản xuất áo mưa với nhiều loại chất liệu, kiểu dáng như áo mưa vải dù, áo mưa vải nhựa. Các loại áo mưa bộ, áo mưa đôi, áo mưa măng tô, áo mưa quân nhu, áo mưa trẻ em, áo mưa siêu nhẹ, áo mưa trong suốt… cơ sở Khải Hoàn đều đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Co-Nen-Dat-Ao-Mua-Quang-Cao-Gia-Re-Cho-Doanh-Nghiep-3

Đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo uy tín

Nhờ có xưởng sản xuất trực tiếp, đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm nên Khải Hoàn luôn đảm bảo mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm áo mưa chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất thị trường. Độ bền của các bộ áo mưa luôn được đảm bảo nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng thời gian quảng bá trên thị trường.

Khải Hoàn có thể không phải là cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi tự tin là cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan