Cơ sở sản xuất áo mưa số lượng lớn uy tín tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một cơ sở sản xuất áo mưa uy tín để đặt hàng phục vụ yêu cầu mục đích của mình? Nhưng có quá nhiều cơ sở sản xuất áo mưa hiện lên sau cú click search của bạn. Vậy bạn phải chọn như thế nào đây? Hãy tham khảo những ý kiến tư vấn của chúng tôi.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất áo mưa xuất hiện trên địa bàn Hà Nội. Nhưng những cơ sở đó có thật sự uy tín hay không thì đó chính là chuyện chúng ta sẽ cùng bàn dưới đây.

Cơ sở sản xuất áo mưa như thế nào sẽ được đánh giá là uy tín?

Cơ sở sản xuất áo mưa được đánh giá là uy tín trước hết doanh nghiệp đó phải có mặt bằng sản xuất. Vì không phải đơn vị nào tự xưng là cơ sở sản xuất áo mưa cũng có mặt bằng sản xuất. Cách họ thực hiện các hợp đồng là đi đặt lại một cơ sở khác thực hiện các qui trình. Điều này, sẽ tác động đến khách hàng như thế nào? Cái đầu tiên chính là giá thành sản phẩm. Nếu đặt đơn hàng với những cơ sở sản xuất áo mưa này chắc chắn bạn phải chịu một giá thành cao hơn bình thường ít nhất từ 20% – 30%. Vì có như vậy cơ sở sản xuất áo mưa của bạn mới có lợi nhuận.

3 Co So San Xuat Ao Mua So Luong Uy Tin Tai Ha Noi (1)

Cần lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa uy tín trên Hà Nội để hợp tác

Yếu tố thứ 2 đó là hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất. Dây chuyền sản xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm áo mưa được sản xuất. Dây chuyện mới hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, những vết dán chắc chắn, hình ảnh in sắc nét. Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định hành vi sử dụng của khách hàng. Đặc biệt đối với áo mưa in quảng cáo, hành vi sử dụng của khách hàng quyết định hiệu quả chi phí đầu tư marketing của doanh nghiệp.

Đây là lý do mà những doanh nghiệp muốn tìm đối tác cung cấp dịch vụ áo mưa in quảng cáo làm quà tặng khách hàng cần hết sức lưu ý. Nếu bạn chọn nhầm đối tác không phải là một cơ sở sản xuất áo mưa uy tín thì coi như chi phí đầu tư cho lĩnh vực marketing của doanh nghiệp đã hoàn toàn thất bại dù chiến lược kinh doanh là có.

Yếu tố thứ 3 là đội ngũ tư vấn viên công ty. Đây là yếu tố đầu tiên khách hàng tiếp xúc với cơ sở sản xuất áo mưa. Đội ngữ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tâm, biết chia sẻ quyền lợi của doanh nghiệp mình và doanh nghiệp khách hàng sẽ khiến khách hàng có niềm tin ban đầu về độ uy tín của cơ sở sản xuất áo mưa mà họ đang tiếp xúc.

Địa chỉ văn phòng làm việc rõ ràng, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Dù xu thế làm việc hiện nay chủ yếu qua mạng và bằng điện thoại nhưng với những đơn hàng lớn thì khách hàng cần trực tiếp đến văn phòng làm việc để trao đổi. Đến cơ sở giao dịch, xem trực tiếp sản phẩm, sẽ đến lại quyền lợi tối đa cho khách hàng, phòng trường hợp khi đến khi nhận hàng bạn sẽ có thể bắt lỗi cơ sở sản xuất áo mưa.

Đặc biệt với những đơn hàng lớn, đặc biệt là những doanh nghiệp in áo mưa quảng cáo hoặc in áo mưa đồng phục cho đội ngũ cán bộ nhân viên doanh nghiệp nhất thiết phải tìm cơ sở sản xuất áo mưa uy tín và chuyên nghiệp.

3 Co So San Xuat Ao Mua So Luong Uy Tin Tai Ha Noi (2)

Áo mưa Khải Hoàn cơ sở sản xuất áo mưa uy tín tại Hà Nội

Áo mưa Khải Hoàn sau nhiều năm hoạt động, với xưởng sản xuất tại cụm CN vừa và nhỏ – Thanh Miện – Hải Dương, văn phòng giao dịch tại tầng 3 – Tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường – Cầu Giấy (Ngõ 37 Trần Quốc Hoàn) đã được khách hàng đánh giá là đơn vị sản xuất áo mưa uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp lớn, thương hiệu lớn tìm hiểu và lựa chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất áo mưa đồng phục và áo mưa quà tặng thân thiết trong suốt chặng đường phát triển.

Còn bạn đang muốn tìm cơ sở sản xuất áo mưa uy tín hãy liên hệ với áo mưa Khải Hoàn 096 44 666 55 để cảm nhận sự uy tín và chuyên nghiệp từ dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu áo mưa và các dịch vụ của áo mưa Khải Hoàn tại website: http://aomuakhaihoan.com/

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan