Đi tìm xưởng sản xuất áo mưa số lượng lớn – giá tốt tại Hà Nội

Bạn đang đi tìm xưởng sản xuất áo mưa số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội? Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường, công ty Hoàn Châu Long dưới thương hiệu áo mưa Khải Hoàn chính là địa chỉ tiềm năng bạn có thể tham khảo.

Khó có thể phủ nhận nhu cầu sử dụng áo mưa ngày một tăng cao của người tiêu dùng. Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, có đặc điểm thời tiết quanh năm nóng ẩm, nhiều mưa. Chính vì vậy, áo mưa được coi là vật dụng không thể vắng mặt trong đời sống hàng ngày.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực này, ngoài những đại lý kinh doanh sỉ áo mưa, các công ty doanh nghiệp cũng tranh thủ đặt hàng những xưởng sản xuất áo mưa số lượng lớn có in kèm logo thương hiệu để biếu tặng nhân viên, khách hàng, đối tác với mục đích truyền thông, tăng tính nhận diện cho công ty, tổ chức của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn cung cấp áo mưa giá rẻ, chất lượng thì xin mời tham khảo địa chỉ một xưởng sản xuất áo mưa uy tín với thương hiệu áo mưa Khải Hoàn.

Dịch vụ đa dạng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là công ty chuyên nhận sản xuất và sỉ áo mưa các loại với thương hiệu áo mưa Khải Hoàn. Với kinh nghiệm dày dạn, công ty chuyên nhận các hợp đồng gia công áo mưa các loại, thiết kế và sản xuất đồng phục áo mưa, in logo quảng cáo áo mưa nhận diện thương hiệu, nhận sỉ áo mưa với giá thành hợp lý.

Xưởng sản xuất áo mưa của Hoàn Châu Long có 30 bàn với năng suất in lên tới 1 vạn áo/ngày, đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng của khách hàng. Các sản phẩm mũi nhọn hiện nay dưới thương hiệu áo mưa Khải Hoàn gồm có: áo mưa cài cạnh (loại 1 và 2 đầu), áo mưa trùm cánh dơi (loại 1 và 2 đầu), áo mưa bộ PVC, áo mưa bộ dù, áo mưa trẻ em, áo mưa bộ, áo mưa quây, áo mưa măng tô quân nhu, áo mưa, ủng đi mưa tiện lợi,…

Tim Dia Chi Cung Cap Ao Mua So Luong Lon Tren Toan Quoc1

Xưởng sản xuất áo mưa của Hoàn Châu Long hiện là 1 trong số ít các đơn vị cung cấp áo mưa uy tín tại Hà Nội

Quy trình nhanh gọn

Tin tưởng lựa chọn Hoàn Châu Long, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì được đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình. Quy trình, thủ tục làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Với các khách hàng ở xa, công ty sẽ gửi trực tiếp mẫu áo mưa đến tận tay bạn, chuyển phát hợp đồng ký kết.

Các quy trình được tinh gọn, bỏ qua các thủ tục rườm rà để tập trung vào chất lượng. Sau khi hợp đồng thỏa thuận thông qua, công ty ngay lập tức tiến hành sản xuất để đảm bảo tiến độ cùng thời gian giao hàng. Dù là khách sỉ áo mưa kinh doanh hay khách công ty, doanh nghiệp thì Hoàn Châu Long cũng cam kết sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng là tốt nhất và đúng thời hạn.

Cam kết về chất lượng và giá cả

Công ty luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đồng thời luôn hướng khách hàng tới các sản phẩm áo mưa có giá trị. Ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm áo mưa luôn có sự giám sát chặt chẽ, gắt gao. Những sản phẩm dù mắc lỗi chi tiết rất nhỏ cũng bị loại bỏ để thành phẩm đến tay khách hàng đạt sự hoàn hảo nhất, đem đến sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.

Chất liệu vải sản xuất áo mưa cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, chỉ sử dụng vải nhựa PVC và vải dù của các thương hiệu có tên tuổi, uy tín như nhựa PVC Huệ Linh, nhựa Rạng Đông, nhựa Phú Lâm, vải dù tráng PVC.

Xuong San Xuat Ao Mua Hinh2

Một mẫu sản phẩm áo mưa thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn

Với xưởng sản xuất áo mưa trực tiếp không qua trung gian, quy mô rộng, lực lượng nhân công dồi dào, Hoàn Châu Long tự tin là một trong những đơn vị cung cấp áo mưa lớn nhất, đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường. Điều này được minh chứng qua những khách hàng, đối tác lâu năm của công ty.

Ngoài ra, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi với các khách hàng đặt số lượng lớn áo mưa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tin liên quan