Khải Hoàn – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Đặt In Áo Mưa Uy Tín

Bạn muốn tìm dịch vụ đặt in áo mưa cho cơ sở, doanh nghiệp, công ty của mình nhưng bạn không biết lựa chọn cơ sở in áo mưa nào uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng Khải Hoàn sẽ là lựa chọn tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt in áo mưa

Đã từ lâu việc đặt in áo mưa mang tên thương hiệu của công ty để làm quà tặng cho khách hàng là một trong những cách chi ân khách hàng được rất nhiều các công ty yêu thích. Việc chi ân khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng chính vì vậy những sản phẩm dùng để tri ân khách hàng cũng phải là những sản phẩm có chất lượng cao từ đó sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng.

Dich Vu Dat In Ao Mua Khai Hoan 1

In áo mưa tạo nên phong cách riêng của công ty bạn

Một công dụng không nhỏ khác của việc đặt in logo công ty lên áo mưa chính là phương pháp truyền thông vô cùng hữu hiệu, đặc biệt với những doanh nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… với mật độ dân số đông, số người sử dụng áo mưa nhiều và liên tục. Chính vì vậy việc sử dụng phương pháp này có thể khiến rất nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn, thương hiệu của bạn cũng trở nên uy tín trong mắt khách hàng hơn.

Dịch vụ đặt in áo mưa tại Khải Hoàn có gì đặc biệt ?

Dich Vu Dat In Ao Mua Khai Hoan

Ngân Hàng SHB một trong những đối tác đặt in áo mưa tại Khải Hoàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ đặt in áo mưa, tuy nhiên để lựa chọn một công ty có dịch vụ đặt in áo mưa uy tín như Khải Hoàn thật không phải là một điều đơn giản. Những ưu điểm đặc biệt mà chỉ có tại Khải Hoàn có thể kể đến như :

– Chất Lượng đi đầu: Tại Khải Hoàn chúng tôi luôn quan niệm chất lượng tạo nên thương hiệu. Chính vì vậy các sản phẩm của Khải Hoàn đều được chăm chút rất tỉ mỉ từ khâu lựa chọn chất liệu, lựa chọn thiết kế, in logo và lúc may,… Các khâu này đều được chúng tôi làm một cách cẩn thẩn, tỉ mỉ đảm bảo số lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng của khách hàng gần như bằng không.

– Đa dạng mẫu mã: Việc sử dụng một mẫu mã thiết kế độc đáo, hấp dẫn là một trong những cách tạo được ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng. Hiểu được điều này nên các nhà thiết kế của Khải Hoàn luôn tìm hiểu và đưa ra những mẫu thiết kế đẹp – ấn tượng phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra tại Khải Hoàn khách hàng cũng có thể đưa ra những mẫu thiết kế riêng của công ty mình. Các nhà thiết kế tại Khải Hoàn sẽ góp ý, tư vấn cùng công ty bạn để tạo ra những mẫu áo mưa độc – lạ chỉ riêng công ty bạn mới có.

– Đa dạng chất liệu: Các sản phẩm được Khải hoàn sử dụng đa dạng với rất nhiều các chất liệu khác nhau như :

+ Nhưạ PVC độ dày 0,12 , 0,15, 0,17, 0,18 zem.

+ Nhựa Công ty Rạng Đông độ dày 0,12; 0,15; 0,17; 0,18 zem.

+ Nhựa Công ty Phú Lâm độ dày 0,15, 0,17 zem.

+ Vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersus độ dày 0,18 zem.

+ Vải dù tráng PVC trơn độ dày 0,17 zem.

+ Vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám độ dày 0,18 zem.

Tùy theo nhu cầu, giá thành mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chất liệu phù hợp.

– Giá Thành Cạnh Tranh: Giá thành luôn là một trong những điểm mạnh nhất của Khải hoàn. Với cơ sở sản xuất hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, đặc biệt hơn khi các doanh nghiệp đặt in áo mưa số lượng lớn giá thành tại Khải Hoàn chắc chắn sẽ còn rẻ hơn rất nhiều.

– Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam: Khải Hoàn là một trong những công ty tiên phong trong nghành dịch vụ đặt in áo mưa. Các đối tác lớn của Khải Hoàn có thể kể đến như : FPT, BIDV, Công Ty Dược Phẩm Nam Hà, VNPT, Manulife, Prudential,…

Mọi Thông tin chi tiết về địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt in áo mưa cho doanh nghiệp xin liên hệ cho chúng tôi.

Tin liên quan