Địa chỉ đặt áo mưa cho công ty chất lượng

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp và muốn quảng bá thương hiệu của mình? Có phải doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phương thức quảng cáo hiệu quả? Có khi nào bạn nghĩ là sẽ đặt áo mưa cho công ty mình hay không? Nếu như bạn chưa có ý định đó thì thật tiếc vì đây chính là cách marketing hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng Áo mưa Khải Hoàn tìm hiểu bài viết sau để xem địa chỉ đặt áo mưa cho công ty chất lượng hiện nay nhé.

Áo mưa cho công ty rất cần thiết để phát triển thương hiệu

Đặt áo mưa cho công ty – những điều cần biết

Áo mưa khi được lựa chọn là công cụ để quảng bá thương hiệu thì cần phải có những yếu tố để phát huy được hết hiệu quả quảng cáo. Từ kiểu dáng, chất lượng, kích thước, đến việc in ấn logo lên áo đều phải đúng tiêu chuẩn. Khi đặt áo mưa cho công ty, có một số vấn đề bạn cần lưu ý như:

Kiểu dáng của áo mưa

Khác với trước đây, trong thời hiện đại có rất nhiều mẫu thiết kế áo mưa đã ra đời. Áo mưa hiện nay có nhiều kiểu dáng đa dạng như áo mưa cánh dơi, áo mưa 2 đầu, áo mưa trong, áo mưa bộ… Mỗi kiểu dáng áo mưa lại có những lợi thế riêng. Để làm công cụ quảng cáo, in logo, người ta có thể dùng nhiều kiểu dáng áo mưa. Nhưng áo mưa cánh dơi, áo mưa choàng là những loại áo mưa được dùng phổ biến nhất để in logo quảng cáo. Lý do là kiểu dáng cánh dơi và áo choàng đủ độ rộng để có thể in mọi loại logo.

Chất lượng của áo mưa

Dù là loại áo mưa nào thì khi đến tay khách hàng phải là các sản phẩm chất lượng. Áo mưa phải đảm bảo chất liệu tốt vì nó chính là sản phẩm đại diện cho công ty. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn được quảng bá khắp mọi nơi. Vì vậy, sản phẩm phải có độ bền để đảm bảo thương hiệu không bị ảnh hưởng. Chất lượng áo mưa hiện nay thường là PE hoặc vải dù tráng PVC. Đây là những chất liệu bền đẹp, chống thấm nước.

Kích thước của áo mưa

Kích thước của áo mưa cũng cần phải đa dạng vì mỗi đối tượng sử dụng lại có kích thước cơ thể khác nhau. Có áo mưa cho nam, áo mưa nữ, áo mưa trẻ em…, mỗi loại sẽ có kích thước tiêu chuẩn riêng. Khi đặt áo mưa cho công ty, bạn có thể tùy theo yêu cầu và đối tượng khách hàng của công ty để chọn kích thước. 

Đặt áo mưa cho công ty – lợi ích đem lại

Chắc chắn phải có lý do thì đặt áo mưa lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Khi chọn áo mưa để làm công cụ quảng cáo, cũng như là quà tặng tri ân ở các doanh nghiệp luôn mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc đặt áo mưa cho công ty đem lại nhé.

  • Áo mưa quảng cáo là một sức mạnh của các công ty, doanh nghiệp:
  • Áo mưa luôn thu hút sự chú ý của người đi đường
  • Là quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho người nhận
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức quảng cáo, marketing khác
  • Doanh nghiệp nhận được đánh giá cao từ mọi người, từ đây chiến lược quảng cáo cũng được nhiều người biết đến

Có thể tỉ lệ người sử dụng phương tiện ô tô để di chuyển hiện nay tương đối cao, nhưng không có gì phải lo lắng. Tỉ lệ rất người sử dụng phương tiện khác để di chuyển vẫn chiếm đa số và đều phải cần đến áo mưa. Ngay cả khi bạn đi xe máy nhưng khoác lên mình chiếc áo mưa có in logo thương hiệu công ty thì tất cả những người tham gia giao thông đều sẽ nhìn thấy.

Áo mưa quảng cáo được các doanh nghiệp đặt hàng ở Áo mưa Khải Hoàn

Địa chỉ đặt áo mưa cho công ty chất lượng

Nếu bạn chưa tìm được xưởng sản xuất áo mưa uy tín để đặt áo mưa chất lượng thì chúng tôi mách bạn đến Áo mưa Khải Hoàn. Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị sản xuất, cung cấp các mẫu áo mưa cho các công ty, doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý, đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Chúng tôi cung cấp các loại áo mưa với các kiểu dáng khác nhau mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất. Không chỉ vậy, Khải Hoàn còn nhận thiết kế áo mưa quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo áo mưa của khải Hoàn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, quy trình sản xuất áo mưa đạt chuẩn, thời gian hoàn thành đúng dự định,…

Còn lý do gì mà bạn không lựa chọn Áo mưa Khải Hoàn là địa chỉ đặt áo mưa cho công ty chất lượng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline 096 44 666 55 – 0944 750 507 để được giải đáp.

Tin liên quan