Đơn vị in áo mưa quảng cáo uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, in logo, thương hiệu của công ty lên áo mưa đang là một trào lưu. Có rất nhiều đơn vị in áo mưa quảng cáo, nhưng để tìm một đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý thì lại rất khó.

In thương hiệu, logo của công ty lên áo mưa để làm quà tặng đã không còn xa lạ gì nữa. Rất nhiều công ty đã in áo mưa quảng cáo để làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên. Vì sao áo mưa quảng cáo lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Tất nhiên là lợi ích nó đem lại rất lớn cho các công ty, doanh nghiệp.

In áo mưa quảng cáo có lợi ích?

Với khí hậu đặc trưng của Việt Nam thì đa số ai cũng sẽ trang bị cho mình một chiếc áo mưa. Áo mưa rất rộng rãi, cả về mặt trước và mặt sau. Vì thế rất thuận lợi để in lo go và quảng bá thương hiệu công ty trên áo mưa. In áo mưa quảng cáo là một hình thức quảng cáo giá rẻ. Ngoài ra, in áo mưa quảng cáo để tặng nhân viên còn thể hiện sự quan tâm đối với nhân viên, động viên nhân viên hoàn thành tốt các công việc. Còn in áo mưa để tặng khách hàng vừa thể hiện được sự quan tâm, vừa có thể quảng bá thương hiệu công ty mình với nhiều đối tượng. Đây chính là lí do mà các doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ in áo mưa quảng cáo.

In áo mưa quảng cáo lưu ý những gì

  • Khi in áo mưa quảng cáo, đầu tiên cần chú ý đến là vị trí logo trên áo mưa: Dù là áo mưa nào: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ,… thì cũng chỉ có 2 vị trí tốt nhất, phổ biến nhất để in thông tin đó là ngực trước và ngực sau.
  • Vị trí in trước ngực nên để chiều rộng không quá 20cm. Ngực trái của người bình thường không quá 20cm, nếu như bạn in thông tin quá 20cm thì thông tin sẽ không rõ ràng, phải lấn qua và dễ bị nhăn.

Aomuaquangcao

Vị trí in logo, thương hiệu phải phù hợp, cân đối

  • Vị trí sau lưng thì rộng hơn, đây cũng là phần quảng cáo chính. Nhưng cũng nên giới hạn logo không to quá 40cm.

Lựa chọn gì để in lên áo mưa quảng cáo

In logo của công ty chắc chắn là lợi ích đầu tiên. Đây là hình thức quảng cáo rất hợp lý và có tính khả thi rất cao. Nếu như công ty bạn chưa có logo thì bạn có thể lựa chọn in tên công ty lên mặt trước của áo mưa. Còn mặt sau rộng hơn, bạn có thể in số điện thoại, địa chỉ, slogan,website,… tránh các thông tin quá dài.

Hãy lưu ý chỉ nên in những gì và có tính chuyển đổi, đừng cố bắt trước phải giống mẫu này mẫu kia vì mỗi loại áo mưa đều có các mục dích sử dụng khác nhau.

Áo mưa Khải Hoàn – những yếu tố khẳng định thương hiệu

Các yếu tố giúp áo mưa Khải Hoàn là đơn vị in áo mưa quảng cáo uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay:

Chất lượng hàng đầu

Chất lượng áo mưa luôn là thế mạnh của khải Hoàn. Điều này được đánh giá qua hàng nghìn đối tác của Khải Hoàn trong những năm gần đây. Khách hàng cũng phản ánh tích cực về sản phẩm cũng như cách in áo mưa quảng cáo. Bên cạnh đó, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cũng là một trong các tiêu chí đánh giá chất lượng của sản phẩm. Công nhân tại xưởng sản xuất thì đã có nhiều năm kinh nghiệm, vì thế luôn cho ra những sản phẩm uy tín, chất lượng.

5 Co So San Xuat Ao Mua Tai Ha Noi Uy Tin (1)

Chất lượng áo mưa Khải Hoàn luôn đặt lên hàng đầu

Giá cả hợp lý so với thị trường

Khải Hoàn luôn tự tin đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Bên cạnh đó, Khải Hoàn còn có chính sách chiết khấu cho các đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về ưu đãi nhé!

Luôn tự hào là một trong các đơn vị có dịch vụ tốt trong lĩnh vực in áo mưa quảng cáo ra thị trường. Khi làm việc với Khải Hoàn, khách hàng thoải mái đưa ra các yêu cầu thiết kế, được tư vấn trực tiếp, chỉnh sửa theo yêu cầu,… để cuối cùng cho ra sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu in áo mưa quảng cáo thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Rất hân hạnh để cùng nhau hợp tác và phát triển.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan