Giá áo mưa bộ phổ biến nhất tại Hà Nội

Giá áo mưa là sản phẩm đang hot nhất trong những tháng mưa bão. Để có một chiếc áo mưa với giá áo mưa tốt mà kèm theo đó là chất lượng sản phẩm cao thì quả là khó. 

Mỗi nơi một giá áo mưa chẳng hạn như loại áo mưa vải dù trên đường Nguyễn Xiển, một cửa hàng nói giá 120.000 đồng là hàng Đài Loan, một cửa hàng khác: 90.000 đồng là hàng Trung Quốc, trong khi đó ở chợ Cầu Giấy giá chỉ có 23.000 đồng/áo với chất liệu cũng khá tốt. Loại áo đi mưa bằng vải dù, nói giá 90.000 đồng (hàng Nhật) nhưng giá bán thực chỉ có 50.000 đồng/áo. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có những loại áo đi mưa ngoại nhập với giá áo mưa trên trời, giá tuy có hơi cao, dao động từ 90.000 đồng – 150.000 đồng, nhưng rất bền có thể sử dụng nhiều năm.

Giá áo mưa còn phụ thuộc vào  xuất xứ, bên cạnh hàng Việt Nam, còn có nhiều hàng được giới thiệu là hàng Trung Quốc, Đài Loan, Nhật, Singapore,… Cùng là một chất liệu nhưng tùy vào độ dày hoặc mỏng, mịn hoặc thô, trơn hoặc pha màu, kết hợp hoa văn… người mua sẽ được người bán hàng báo giá áo mưa khác nhau.

Mẫu mã áo đi mưa có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Loại áo cánh dơi (bông xô) bằng vải dù, không cài nút mà thay bằng miếng dán, chỗ nối giữa cổ và mũ cũng bằng dây kéo thay vì cài nút. Có cả hai loại cho cả nam và nữ. Loại áo mưa hai đầu dành cho hai người có thêm miếng kiếng trong để che chỗ đèn xe, bảo đảm độ sáng và độ an toàn. Còn tùy vào từng loại áo và từng cách quảng cáo của người bán hàng mà giá áo mưa có thể thay đổi.

Áo mưa Khải Hoàn – chúng tôi luôn cung cấp những chiếc áo mưa với những mức giá áo mưa hợp lí. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì những trường hợp như ở trên. Các bạn sẽ được đảm bảo khi mua hàng, tất cả các sẽ được chúng tôi báo gia áo mưa trước khi bạn mua hàng. Chúng tôi xin đảm bảo những chiếc áo mưa bạn mua sẽ có chất lượng tốt, bền và đẹp.

Với hàng loạt các mẫu mã khác nhau, màu sắc họa tiết hoa văn đa dạng các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mình và đương nhiên xin nhắc lại lần nữa là giá áo mưa sẽ vô cùng hợp lí, phải chăng.

Áo mưa của chúng tôi được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, từ đường may đến sợi chỉ trên áo đều được phủ một lớp chống thấm cao cấp. bạn không phải lo lắng nếu đi mưa lâu và số lượng mặc áo mưa nhiều lần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một chiếc áo mưa đẹp và giá áo mưa hợp lí.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan