Khi in logo lên áo mưa cần lưu ý gì?

Các doanh nghiệp hiện nay thường chọn áo mưa để in logo thương hiệu của doanh nghiệp mình. Đây là cách làm đem lại hiệu quả cao cho việc quảng bá thương hiệu. In logo lên áo mưa mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi quyết định in logo áo mưa, bạn phải nắm được một số lưu ý. Những lưu ý này sẽ giúp bạn chọn sản phẩm, chọn cách in ấn cũng như chọn được một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng hơn.

Những lưu ý khi in logo lên áo mưa 

Vị trí in logo lên áo mưa

Vị trí logo rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên đối với thương hiệu. Đặt được logo thương hiệu doanh nghiệp không phải là điều đơn giản. Thông thường, logo sẽ được xưởng sản xuất áo mưa thiết kế đồ họa trước và thực hiện đúng theo yêu cầu khách hàng. Bộ phận thiết kế áo mưa sẽ tư vấn cho bạn vị trí đặt logo cho phù hợp và kích thước nên to hay nhỏ. Nhưng yều cầu của khách hàng vẫn được đặt lên hàng đầu.

In logo lên áo mưa. Có 2 vị trí mà áo mưa quảng cáo hoặc áo mưa quà tặng sẽ in logo lên là:

+ Phần trước 

Vị trí phía trước của áo mưa không để in logo to nhưng sẽ có logo nhỏ ở bên phía ngực trái. Điều này thể hiện sự tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng hay nhân viên. Kích thước ở phía trước áo mưa khoảng 10 – 15cm, và được in màu sắc nét. Đây là vị trí đẹp để in logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên khoảng cách này cũng mang tính tham khảo, vì với mỗi loại áo mưa khác nhau sẽ có khoảng cách in logo khác nhau. Xưởng sản xuất áo mưa sẽ giúp bạn chọn được vị trí đẹp nhất theo từng loại áo mưa.

+ Phần sau

Phần sau lưng của áo mưa luôn là vị trí tốt để in logo với kích thước lớn. Vì vậy phần phía sau lưng thường in logo được thiết kế đầy đủ và hình ảnh và thông điệp. Đối với áo mưa kiểu choàng hay cánh dơi thì vạt sau lưng rất rộng, đủ để in logo với kích thước lớn mà không làm ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cũng như phần trước của áo, chọn in logo phía sau lưng phải tùy thuộc vào từng loại áo mưa để có khoảng cách và kích thước chuẩn. Bạn sẽ được nơi cung cấp áo mưa thiết kế cho những mẫu logo chuẩn kích thước và đúng khoảng cách nhất.

Kiểu dáng áo mưa 

Áo mưa in logo cũng cần phải được chú trọng về kiểu dáng. Kiểu dáng áo mưa để in logo và có hiệu quả quảng cáo cao thường là các loại áo mưa cánh dơi, áo mưa choàng. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp mà xưởng sản xuất có thể in logo lên bất cứ kiểu dáng áo mưa nào.

Chất liệu áo mưa

Chất liệu áo mưa là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền của áo mưa. Từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả về việc quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Có nhiều loại chất liệu hiện nay để sản xuất áo mưa như vải dù, vải PE, vải PVC… Loại vải được sử dụng nhiều nhất là loại vải dù tráng PVC. Chất liệu này có độ dai, kín, chống thấm tốt và đảm bảo độ bền từ 3-5 năm cho áo mưa.

Địa chỉ in logo lên áo mưa ở đâu?

Sau khi đã nắm được một số lưu ý khi đặt in áo mưa, điều quan trọng cuối cùng là bạn phải chọn được nơi sản xuất và cung cấp áo mưa tốt. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo trước về một số nơi in ấn logo lên áo mua uy tín. Sau đó có thể căn cứ vào phản hồi của khách hàng cũng như mức độ uy tín của đơn vị đó.  Có như vậy, chất lượng áo mưa mới đảm bảo và theo đúng yêu cầu của bạn. Trước khi đưa ra quyết định in logo áo mưa, bạn hãy tham khảo thật kỹ đơn vị sản xuất áo mưa tốt.

Chúng tôi muốn qua bài viết này giới thiệu đến bạn Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long, thương hiệu là Áo mưa Khải Hoàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn và sản xuất áo mưa, Khải Hoàn là địa chỉ in logo lên áo mưa tốt nhất, giá thành phù hợp nhất.

Liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507 để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tin liên quan