Kinh nghiệm chọn xưởng may áo mưa quảng cáo

Xưởng may áo mưa quảng cáo quyết định chính đến chất lượng của sản phẩm áo mưa mà doanh nghiệp bạn đặt may. Do đó, khi lựa chọn xưởng may áo mưa, nhất định phải biết những kinh nghiệm vàng dưới đây.

Xưởng may áo mưa quảng cáo đa dạng kiểu dáng

Áo mưa quảng cáo là loại áo mưa vừa có ý nghĩa là quà tặng, vừa giúp truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến khách hàng. Bởi thế, khi đặt may áo mưa quảng cáo, đa số các doanh nghiệp đều khá thận trọng.

Nên chọn xưởng may áo mưa có nhiều kiểu dáng đa dạng, giúp bạn chọn được kiểu dáng độc, lạ và thu hút khách hàng.

Kinh Nghiem Chon Xuong May Ao Mua Quang Cao 1

Áo mưa quảng cáo đa dạng về kiểu dáng

Một số kiểu dáng áo mưa đang hot nhất hiện nay:

+ Áo mưa cánh dơi: áo mưa có kích thước rộng, có thể che chắn cho bạn khi đi 1 mình hoặc đi 2 người. Chọn áo mưa cánh dươi đơn hoặc đôi để đặt may.

+ Áo mưa cài cạnh: Kiểu áo mưa 2 mảnh nhưng có cúc bấm linh hoạt 2 bên tay và hông. Thông thường, mẫu áo mưa này may đơn, dùng cho 1 người sử dụng.

+ Áo mưa áo mưa măng tô: Kiểu áo mưa thiết kế ôm thân người, phần bên trên giống như áo mặc cực kỳ gọn gàng, bên dưới buông thụng, có dây đai đi kèm nhằm ôm khít thân hình của chủ nhân. Mẫu áo mưa này hiện nay cực kỳ thịnh hành.

+ Áo mưa bộ: Áo mưa có quần và phần áo rời nhau. Thiết kế áo chỉ dành cho 1 người mặc. Loại áo mưa này khá gọn gàng, có thể chống gió, chống mưa tốt.

Nhiều chất liệu áo mưa cho bạn lựa chọn

Chất liệu áo mưa là yếu tố chính quyết định đến độ bền của áo mưa. Do đó, nên cẩn thận trong việc lựa chọn chất liệu áo mưa. 2 loại chất liệu áo mưa được lựa chọn nhiều nhất là vải nhựa PVC và vải dù.

Mỗi loại vải áo mưa quảng cáo có ưu điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, ý đồ của doanh nghiệp bạn mà chọn loại vải áo mưa sao cho phù hợp. Nên chọn áo mưa vải dù có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền của áo mưa, giúp khách hàng thoải mái khi sử dụng áo. Thêm nữa, khi tặng khách hàng áo mưa chất lượng tốt, thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được truyền tải lâu dài hơn.

Kinh Nghiem Chon Xuong May Ao Mua Quang Cao 2

Khải Hoàn – xưởng may áo mưa quảng cáo giá rẻ – uy tín

Đối với vải dù, màu in và mực in sẽ sắc nét, không bong tróc, giữ màu cực lâu. Rất xứng đáng để bạn đầu tư.

Xưởng may áo mưa có hỗ trợ thiết kế áo, logo doanh nghiệp

Hiện nay, ngoài việc tư vấn cho bạn, các xưởng may áo mưa quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có dịch vụ hỗ trợ thiết kế, đặt logo áo mưa cho khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ hình dung cụ thể được loại áo mưa của mình, có điều chỉnh kịp thời về mẫu mã, logo, slogan trước khi in áo.

Xưởng may áo mưa có uy tín

Nhất định phải chú ý đến kinh nghiệm may của xưởng may áo mưa và uy tín của họ đối với khách hàng. Nên kiểm tra một số yếu tố sau:

+ Đường chỉ may áo mưa

Đối với những xưởng may áo mưa kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ cẩn trọng trong từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên đường may chỉn chu nhất, thể hiện tính thẩm mỹ của áo mưa quảng cáo.

Thêm một điều nữa, hãy hỏi xem xưởng may có máy ép sim áo mưa hay không. Khi có máy ép sim các đường may trên áo mưa sẽ đảm bảo không thấm nước, chắc chắn hơn nhiều lần.

+ Thời gian hẹn trả áo mưa, đóng gói, giao hàng

Những công ty may áo mưa uy tín sẽ trả hàng đặt may đúng hẹn, quy trình đóng gói và kiểm tra hàng nghiêm ngặt, đảm bảo không có hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Bởi, nếu đặt mau với hàng nghìn chiếc áo mưa, bạn khó mà kiểm tra từng chiếc áo mưa được.

Giá may áo mưa quảng cáo

Cuối cùng, bạn nên tính đến giá may áo mưa quảng cáo. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư của công ty/ doanh nghiệp bạn.

Giá áo mưa phụ thuộc vào số lượng đặt may, số màu áo mưa. Bởi vậy, hãy cân nhắc kỹ khi chọn màu cho áo mưa. 2 loại màu áo mưa được chọn nhiều nhất là:

+ Áo mưa quảng cáo 1 màu vải duy nhất: nếu bạn muốn chọn màu áo mưa đúng với màu thương hiệu, tạo ấn tượng mạnh đối với khác hàng thì nên chọn áo mưa một màu.

+ Áo mưa quảng cáo 2 màu vải: Thay vì chỉ sử dụng 1 màu áo mưa, việc phá cách với mỗi vạt áo mưa một màu, hoặc kết hợp 2 màu áo mưa theo sở thích cũng sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho áo mưa.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn xưởng may áo mưa quảng cáo từ những người đi trước. Hy vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn chọn được xưởng may áo mưa tốt nhất.

Để đặt may áo mưa quảng cáo, vui lòng liên hệ.

Tin liên quan