Làm thế nào để đánh giá một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng?

Một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng được đánh giá cao nhất định phải đảm bảo khá nhiều tiêu chí. Trong đó, chất lượng sản phẩm phải được ưu tiên hàng đầu. Cùng với đó là mẫu mã đa dạng và chính sách tốt dành cho khách hàng.

Cách đánh giá xưởng sản xuất áo mưa chất lượng

Làm thế nào để đánh giá được một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng hay không? Để có đánh giá chuẩn thì bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau:

Công nghệ sản xuất

Nhiều người cho rằng, sản xuất áo mưa không cần đến công nghệ hiện đại hay tiên tiến. Bởi đây là quá trình tái tạo nhựa và gia công thành phẩm, chỉ cần có máy móc có thể sản xuất được áo mưa là đủ. Nhưng một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng thì cần nhiều hơn như thế.

Xưởng phải được cải tiến về kỹ thuật, áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ mới. Có như vậy mới tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, các đường may tinh tế, sản phẩm đạt chuẩn về kích thước, mẫu mã đẹp và an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng phải được đầu tư về cơ sở vật chất, nhân lực tay nghề cao, máy móc thiết bị tiên tiến.

Mua Ao Mua Tien Loi Gia Si Tai Ha Noi 1

Một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng phải sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại

Chất liệu sản xuất áo mưa

Nếu tìm hiểu ta sẽ thấy có xưởng sản xuất áo mưa thực chất không hề quan tâm đến chất liệu tạo thành sản phẩm. Có thể dùng chất liệu tạp nham mà không biết độ an toàn của chúng đến đâu.

Một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng phải quan tâm đặc biệt đến chất liệu làm áo mưa. Bởi chất liệu vải áo mưa chính là nhân tố hàng đầu tạo nên những sản phẩm chất lượng. Người tiêu dùng hiện nay rất thông minh và kỹ tính, am hiểu về sản phẩm. Nếu áo mưa sản xuất từ những chất liệu kém chất lượng thì họ cũng có thể nhận ra ngay và sản phẩm có thể chỉ đến tay họ một lần duy nhất.

Hiện nay, một trong những chất liệu được ưa dùng, và được đánh giá là chất lượng cũng như an toàn là: chất liệu Polyester, Polyester phủ PVC, PU, vải dù, nhựa vi sinh,… Áo mưa chất lượng tốt thường sẽ đem đến những cảm nhận hoàn toàn khác. Đó là chất vải mềm, chống thấm nước tuyệt đối, có khả năng giữ ấm tốt và đặc biệt là không mùi, không dễ phai màu, bền lâu khi sử dụng.

Mẫu mã đa dạng

Ở vị trí người mua hàng, chắc chắn đều thích chọn mua sản phẩm ở những nơi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng sản phẩm. Không chỉ vậy, mẫu mã còn phải thường xuyên được cải tiến, cập nhập mẫu mới theo xu hướng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Tính chuyên nghiệp

Một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng thì chắc chắn không thể thiếu yếu tố chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp ở đây thể hiện từ công nghệ, quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, tạo uy tín với khách hàng và cả chính sách tốt.

Các dịch vụ cũng cần đa dạng, ưu đãi vận chuyển, chính sách ưu đãi đối với đại lý,… Đó chính là những yếu tố có thể giữ chân khách hàng trở thành những bạn hàng lâu năm của một xưởng sản xuất uy tín.

Hoàn Châu Long – địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ đặt In áo Mưa Uy Tín – Hình 2

Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng phải chuyên nghiệp, uy tín, sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã

Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Nói đến sản phẩm áo mưa tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu áo mưa Khải Hoàn không có đối thủ. Đây là một thương hiệu áo mưa lâu đời mang thương hiệu Việt được cả nước biết đến.

Vì sao thương hiệu áo mưa Khải Hoàn luôn có chỗ đứng và được khách hàng trân trọng đến vậy? Đó chính là nhờ loại sản phẩm này ra đời từ xưởng sản xuất áo mưa chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thuộc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long.

Xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn được đặt tại Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, xưởng hiện nay được đầu tư trang thiết bị mới, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, công nghệ in đời mới. Đội ngũ kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, khả năng sáng tạo thiết kế. Mỗi  ngày, xưởng có thể cho ra đời 1 vạn sản phẩm áo mưa với đa dạng chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng đảm bảo tiêu chí cao nhất của khách hàng.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, xưởng sản xuất áo mưa chất lượng Khải Hoàn cung cấp các đa dạng các dịch vụ như: gia công áo mưa, đồng phục áo mưa, in logo quảng cáo áo mưa nhận diện doanh nghiệp, bán buôn áo mưa với số lượng lớn giá thành hợp lý. Xưởng đặc biệt chú trọng đến chất liệu sản xuất áo mưa. Sử dụng chủ yếu là các chất liệu như: nhựa PVC cơ sở Huệ Linh, nhựa Rạng Đông, nhựa Công ty Phú Lâm, vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersuy, vải dù tráng PVC trơn, vải dù tráng PVC gân,… chất liệu tạo thành sản phẩm chất lượng, bền đẹp, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất áo mưa chất lượng để nhập hàng làm đại lý thì chỉ có thể lựa chọn Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin liên quan