Lưu ý khi in logo lên áo mưa mà các doanh nghiệp cần biết

Áo mưa quảng cáo là một công cụ marketing hiệu quả với chi phí hợp lý. Trong mấy năm gần đây, nhu cầu may áo mưa quảng cáo ngày càng tăng lên làm cho các cơ sở sản xuất áo mưa mọc ra liên tục để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Để tạo ra một chiếc áo mưa quảng cáo hiệu quả ngoài việc lựa chọn những chất liệu phù hợp, kiểu dáng áo mưa phù hợp với người tiêu dùng thì còn một việc quan trọng nữa là in logo lên áo mưa như nào cho hiệu quả, phù hợp với chiếc áo mưa là tối ưu nhất?

Lưu ý khi in logo áo mưa

Dưới con mắt của địa chỉ sản xuất áo mưa đã từng sản xuất ra rất nhiều các mẫu áo mưa khác nhau cho khách hàng, Khải Hoàn xin nêu lên một số lưu ý để các bạn có thể lựa chọn cách in logo lên áo mưa sao cho phù hợp nhất để có hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Tưởng chừng như đây sẽ là câu hỏi dễ trả lời nhưng để làm sao có thể hiệu quả thì đó lại là câu trả lời rất rộng và áp dụng cho các doanh nghiệp khác nhau thì cũng sẽ khác nhau.

Những lưu ý dưới đây thường được các doanh nghiệp dùng làm cơ sở dữ liệu để in logo lên áo mưa của doanh nghiệp và công ty mình.

Logo thương hiệu của công ty

Tất nhiên khi in logo một chiếc áo mưa thì logo của công ty là yếu tố đầu tiên được lựa chọn để in áo mưa. Nó là biểu tượng của công ty, là điểm ghi nhớ của thương hiệu của công ty bạn đối với ánh mắt người tiêu dùng.

Ao Mua Sieu Nhe 2

In logo lên áo mưa cần chú ý, căn chỉnh sao cho phù hợp

Vậy in logo lên áo mưa như thế nào cho hiệu quả. Hiện nay, các áo mưa phần lớn được in logo của công ty nhưng điều gì làm nên một chiếc áo mưa in logo lại mang lại hiệu quả nhất. Không nhắc tới yếu tố ấn tượng của logo, nếu như cùng với 1 logo thì tốt nhất đừng cố làm thay đổi logo để có thể giảm chi phí. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ nhận diện thương hiệu của công ty bạn.

Slogan thương hiệu

Cùng với logo thì đây là thông điệp mà bạn muốn người sử dụng nhớ về công ty, doanh nghiệp của bạn. Một slogan hay sẽ chạm tới tiềm thức của rất nhiều người và có thể họ sẽ là người tiếp theo sử dụng sản phẩm của bạn. Bạn hãy lưu ý bố trí logo và slogan hợp lý để có thể lấy được thiện cảm tốt nhất từ khách hàng.

Chỉ cần bạn biết sử dụng hợp lý 2 yếu tố trên thì có khả năng đã đạt hiệu quả gần 80% rồi.

Địa chỉ website

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay thì việc sở hữu một website là không có gì lạ lẫm. Để khách hàng nhớ tới website cũng là cách mà bạn có thể củng cố thêm cho thương hiệu của mình. Cũng có một số thương hiệu, địa chỉ website cũng chính là logo của công ty. Đây là yếu tố tất cả trong 1 hiệu quả, ngày càng trở thành xu hướng trong vài năm gần đây của các doanh nghiệp.

Hotline bán hàng

Đây không phải là yếu tố chúng tôi khuyến khích khi in logo lên áo mưa quảng cáo. Việc đưa quá nhiều thông tin sẽ làm khách hàng thấy chán, khó chịu. Nhưng với một số mặt hàng thì số điện thoại lại có tác dụng và rất hợp lý. Ví dụ như các công ty taxi, các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, mua hàng trực tuyến,…

Với mỗi một công cụ, một vấn đề thì việc sử dụng sao cho phù hợp với doanh nghiệp bạn lại là yếu tố do chính bạn lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Ao Mua Canh Doi1

Khải Hoàn – Địa chỉ in logo lên áo mưa chất lượng, giá cả hợp lý

Tên doanh nghiệp, công ty

Đây là một yếu tố rất nhiều doanh nghiệp áp dụng khi in logo lên áo mưa quảng cáo. Tên công ty là điều tất nhiên phải có vì bất cứ ai cũng muốn khách hàn nhớ tới công ty của mình.

Địa chỉ công ty

Đây là một yếu tố bạn cần cân nhắc khi thực hiện in logo lên áo mưa quảng cáo. Nếu như biết cách sử dụng tốt thì cũng sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng với sản phẩm của công ty bạn.

Các yếu tố khác

Bên cạnh các yếu tố kể trên thì công ty hay doanh nghiệp có thể in nhiều thứ khác lên áo mưa, ví dụ như; hình ảnh doanh nghiệp, các lời kính chúc, các câu biểu ngữ, các hình ảnh trang trí,… Tất cả là nằm ở sự sáng tạo của bạn với chiếc áo mưa của chính công ty bạn. Hãy làm cho nó độc đáo nhất, sáng tạo nhất và tất nhiên với chúng tôi thì sẽ là sản xuất dễ dàng nhất.

Trên đây là các yếu tố được sử dụng để in logo lên áo mưa quảng cáo của các doanh nghiệp. Mong rằng sẽ hữu ích với các bạn khi đang muốn làm áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp mình.

Nếu còn thắc mắc thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Tin liên quan