Lý do để lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn?

Lý do để lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn?

Có phải bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất áo mưa uy tín? Bạn đã nghe đến thương hiệu áo mưa Khải Hoàn chưa? Tại sao Khải Hoàn lại được người Việt lựa chọn sử dụng sản phẩm khi thời tiết thất thường đến? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Chất lượng hàng đầu

Với một thị trường cạnh tranh khốc liệt như Việt Nam thì để trở thành sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng thì sản phẩm đó phải có thiết kế độc đáo cả về hình dáng và chất lượng.

Do vậy mà Khải Hoàn luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ của mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm mà mình cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm của mình, Khải Hoàn tự tin làm được điều này.

Những sản phẩm do Khải Hoàn cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao, sản phẩm với kiểu dáng 2 lớp, khả năng chống thấm tốt, thông thoáng, an toàn khi sử dụng.

Ao Mua Mang To Gia Si Lay O Dau

Chất liệu cao cấp

Rất nhiều khách hàng sử dụng áo mưa đều đặt ra câu hỏi: chất liệu để sản xuất áo mưa là chất liệu gì? Có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không?,…

Biết được những nghi vấn, lo lắng đó, Khải Hoàn luôn mang đến những sản phẩm có chất liệu cao cấp, có khả năng chống thấm tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế áo mưa tiện lợi

Ưu điểm vượt trội của Khải Hoàn là sản xuất những kiểu áo mưa tách rời, có dây kéo, thích hợp với trời mưa to và gió lớn,… Vượt xa những mẫu áo mưa thông thường.

Cùng với đó, áo mưa do Khải Hoàn sản xuất rất gọn nhẹ, chống thấm tốt, hợp thời trang, phù hợp với tất cả mọi người.

Quy trình sản xuất

Yếu tố quan trọng, khiến cho khách hàng quan tâm, tin tưởng đến Khải Hoàn chính là quy trình sản xuất áo mưa và dây chuyền sản xuất áo mưa hiện đại.

Quy trình sản xuất áo mưa nhìn chung thì như nhau, tuy nhiên, sản xuất áo mưa quảng cáo sẽ có thêm phần in logo và các thông tin quảng cáo lên áo mưa.

5 Loai Ao Mua Khong Tham Nuoc Pho Bin Nhat Hien Nay 1

Quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo tại Khải Hoàn:

Thiết kế mẫu áo mưa: Chúng tôi luôn chú trọng đến các mẫu thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với chúng tôi, khách hàng là số 1.

Cắt vải: trong quá trình lựa chọn vải, bộ phận cắt sẽ tiến hành đo và cắt thành các kích thước của các mẫu vải bằng loại máy cắt chuyên dụng.

In logo, thông tin lên vải: Những miếng vải đã cắt sẽ được chuyển sang xưởng in. Loại mực mà chúng tôi lựa chọn là loại mực có chất lượng tốt. Để đảm bảo được chất lượng của áo mưa, sau khi in xong thì chúng tôi mới tiến hành may các mảnh vải với nhau.

Tiến hành sản xuất: sau khi mực in khô thì các mảnh vải sẽ được chuyển sang xưởng may. Khải Hoàn có đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy may hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ép nhựa các đường may: Công đoạn này không thể thiếu trong quy trình sản xuất áo mưa Khải Hoàn. Đường may có nhỏ thế nào thì nước mưa vẫn có thể thấm qua.

Kiểm tra, đóng gói: trước khi giao áo mưa cho khách hàng thì chúng tôi luôn phải kiểm tra lại chát lượng áo mưa để hạn chế tối đa các áo mưa gặp phải lỗi khi giao đến cho khách hàng. Cuối cùng, nhân viên sẽ đóng hàng và giao cho khách.

Đến đây, bạn đã biết vì sao cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn rồi chứ? Nếu như cần tư vấn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Tin liên quan