Những lưu ý khi đặt in áo mưa theo yêu cầu

Áo mưa là vật dụng vô cùng thiết yếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Đặt in áo mưa theo yêu cầu ngày càng trở thành nhu cầu không thể thiếu của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức… Tuy nhiên, in áo mưa theo yêu cầu bạn cũng cần lưu ý nhiều điều mới có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay, nhu cầu in áo mưa theo yêu cầu ngày càng nhiều do đó mà các cơ sở in áo mưa cũng mọc lên như nấm. Áo mưa không chỉ sử dụng để che mưa mà còn có thể được dùng để quảng bá thương hiệu, để thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể… Đặt in áo mưa theo yêu cầu cần hết sức lưu ý những điều dưới đây.

Nhung-Luu-Y-Khi-Dat-In-Ao-Mua-The- Yeu-Cau-1

Dịch vụ in áo mưa theo yêu cầu đang được các đơn vị phát triển

Chọn nội dung in trên áo mưa

Đã là đặt in áo mưa theo yêu cầu thì việc lựa chọn nội dung in là điều tối quan trọng. Nội dung in tùy vào sở thích, mong muốn, chiến lược, mục đích của từng cá nhân, doanh nghiệp sao cho phù hợp.

Bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn tại cơ sở in áo mưa để có được giải pháp hợp lý nhất với mình.

Chọn chất liệu làm áo mưa

Có rất nhiều chất liệu làm áo mưa tuy nhiên được ưa chuộng hơn cả vẫn là áo mưa vải dù và áo mưa vải nhựa.

Đặc điểm của áo mưa vải dù là chống nước. Đây là loại vải kết hợp từ 2 chất liệu sau trở lên: nylon, cotton, polyester, có thể thêm tơ nhân tạo.

Đối với áo mưa vải nhựa có những 4 loại chất liệu phổ biến là vải nhựa PVC, vải nhựa E.V.A, vải nhựa PE, vải tráng.

Trong đó, vải nhựa PVC là chất liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Vải tráng cũng rất được ưa chuộng gồm 2 dòng chính là vải Polyester tráng PVC và Polyester tráng PU.

Áo mưa vải nhựa E.V.A cao cấp hơn và thường dùng trong xuất khẩu.

Áo mưa vải PE rẻ nhất và thường chỉ sử dụng cho các sản phẩm áo mưa 1 lần.

Như vậy, đặt in áo mưa theo yêu cầu bạn cần đặc biệt lưu ý đến chất vải. Tùy vào mục đích sử dụng, ngân sách chi trả mà bạn lựa chọn chất liệu in áo mưa theo yêu cầu cho phù hợp. Chẳng hạn với nhu cầu áo mưa dùng 1 lần, bạn chỉ cần in áo mưa chất PE là đủ. Tuy nhiên, với áo mưa dùng dài hạn cho các chiến dịch Pr, quảng cáo của công ty thì chất liệu PVC lại hợp lý và có độ bền cao hơn.

Nhung-Luu-Y-Khi-Dat-In-Ao-Mua-The- Yeu-Cau-2

Địa chỉ đặt in áo mưa theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Chọn kiểu áo mưa

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu thì lựa chọn kiểu dáng áo mưa để đặt in theo yêu cầu cũng rất quan trọng. Có rất nhiều kiểu áo mưa như áo mưa đơn, áo mưa đôi, áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi hay thậm chí các loại áo mưa có kiểu dáng theo yêu cầu riêng khác.

Kích thước áo mưa cũng là điều cần được quan tâm khi đặt in áo mưa theo yêu cầu. Đối với áo mưa quảng cáo, kích thước phổ biến thường là 1mx1m2. Đây là kích thước chuẩn khi làm áo mưa và là kích thước được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, tùy từng yêu cầu của khách hàng mà kích thước áo mưa cũng có thể thay đổi.

Nhung-Luu-Y-Khi-Dat-In-Ao-Mua-The- Yeu-Cau-3

Khải Hoàn luôn là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng

Chọn đơn vị đặt in áo mưa theo yêu cầu

Sau khi đã chọn được chất liệu, chọn nội dung in trên áo mưa, kiểu dáng áo mưa và kích thước áo mưa phù hợp với nhu cầu rồi thì chọn cơ sở sản xuất để đặt in áo mưa chính là bước cần thiết cuối cùng.

Áo mưa Khải Hoàn là cơ sở in áo mưa theo yêu cầu với chất lượng tốt và giá thành phải chăng bậc nhất Hà Nội.

Được đánh giá cao về kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất áo mưa theo yêu cầu từ số lượng nhỏ đến lớn, Áo mưa Khải Hoàn luôn đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối của mọi quý khách hàng. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp với mục đích của mình. Mức giá thành in áo mưa tại Khải Hoàn luôn đảm bảo phải chăng nhất, tương xứng với chất lượng của sản phẩm áo mưa mà mình cung cấp, do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặt in áo mưa theo yêu cầu tại Khải Hoàn là lựa chọn sáng suốt cho mọi cá nhân, doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan