Những lưu ý khi lựa chọn áo mưa trẻ em

Không chỉ có người lớn, trẻ em cũng cần phải có những chiếc áo mưa riêng đúng không? Lựa chọn áo mưa cho trẻ em sẽ khó hơn cho người lớn. Ngoài việc chú ý đến chất lượng của áo mưa thì cũng cần chú ý đến kiểu dáng của áo để khi trời mưa bé có hứng thú mặc áo mà không cần sự ép buộc của bố mẹ.

Vì sao trẻ em lại cần có áo mưa riêng?

Đa phần các bậc phụ huynh sẽ nghĩ trẻ em không cần thiết phải có áo mưa riêng, các bạn nhỏ sử dụng áo mưa cùng với bố mẹ là được. Tuy nhiên, theo thực tế thì việc sử dụng chung áo mưa với bố mẹ sẽ rất bất tiện. Phụ huynh thì sẽ thấy khó điều khiển xe hơn còn các bạn nhỏ thì thấy gò bó, chật chội. Đôi khi các bé ngọ nguậy, vùng vẫy sẽ làm cho bố mẹ mất tập trung khi lái xe, như vậy rất không an toàn. Bên cạnh đó, sử dụng áo mưa chung sẽ không mang đến hiệu quả che mưa cao.

Vậy thì lựa chọn áo mưa cho trẻ em như nào là hợp lý?

Dia Chi Cuing Cap Ao Mua Tre Em So Luong Lon Chat Dep Gia Re2

Những lưu ý khi lựa chọn áo mưa trẻ em

Chất liệu áo mưa

Trẻ em là khách hàng rất khó để phục vụ trong bất kể mặt hàng gì. Nếu như bạn lựa chọn chiếc áo mưa có chất liệu không tốt, chắc chắn khi mặc vào bé sẽ thấy khó chịu. Tất nhiên, bé cũng chỉ mặc chiếc áo mưa đấy 1 lần mà thôi. Hơn nữa, trẻ em rất hay nhạy cảm nên bậc phụ huynh cần lựa chọn những chiếc áo mưa trẻ em có chất liệu tốt, đừng ham rẻ vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn.

Chất liệu tốt để sản xuất áo mưa như vải dù, nhựa dẻo. Chất liệu này không ảnh hưởng đến sức khỏe, rất nhẹ nên bé sẽ dễ dàng vẫn động khi sử dụng những chiếc áo mưa được làm từ những chất liệu này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra các đường may, mối nối, đường dập,… để xem có đảm bảo kỹ thuật không? Trẻ em rất tinh nghịch, hiếu động nên những chi tiết này cần được đảm bảo, không thì áo mưa đó chỉ sử dụng được mấy lần mà thôi.

Màu sắc, kiểu dáng của áo mưa

Các bạn nhỏ luôn có tâm lý: cái gì các bạn ấy thích thì các bạn ấy sẽ quan tâm đến nó, còn nếu đã không thích thì chắc chắn sẽ “mặc kệ” chúng. Áo mưa cũng vậy, nếu như các bạn ấy thích thì các bạn sẽ luôn thích thú khi mặc và ngược lại. Vì vậy, khi lựa chọn áo mưa trẻ em, bậc phụ huynh cần chiều theo sở thích của bé về kiểu dáng và màu sắc. Như vậy, bé sẽ tự mặc áo mưa của mình mà không cần bố mẹ phải bắt ép.

Dia Chi Cuing Cap Ao Mua Tre Em So Luong Lon Chat Dep Gia Re 1
Dia Chi Cuing Cap Ao Mua Tre Em So Luong Lon Chat Dep Gia Re 1

Độ tiện lợi

Khi lựa chọn, phụ huynh cần lưu ý là mình đang lựa chọn áo mưa cho trẻ nhé. Nếu gò bó, chật trội là các bạn ý sẽ không mặc ngay. Nếu như cởi áo mưa ra mà áo mưa chật, với tính cách của bé thì áo mưa sẽ bị rách ngay đấy. Cho nên bạn cần chọn chiếc áo mưa rộng hơn xíu để bé thấy thoải mái, dễ dàng vận động hơn.

Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng áo mưa trên thị trường vì vậy có rất nhiều lựa chọn dành cho các bậc phụ huynh.

Nếu như bạn muốn tham khảo các mẫu áo mưa trẻ em đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với Khải Hoàn, chúng tôi sẽ gửi mẫu và báo giá cụ thể từng mẫu.

Tin liên quan