Tại sao lại lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn?

Tại sao lại lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn?

Bạn đang có khó khăn khi lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa uy tín? Bạn đã nghe đâu đó cơ sở áo mưa Khải Hoàn chưa? Tại sao Khải Hoàn lại được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn tin dùng? Tất cả sẽ được trải lời ở bài viết dưới đây.

Chất lượng áo mưa hàng đầu

Với một thị trường cạnh tranh khốc liệt như Việt Nam thì một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng chắc hẳn phải độc đáo cả về chất lượng lẫn thiết kế.

Vì thế mà Khải Hoàn luôn tỉ mỉ, chăm chút từng sản phẩm với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Khải Hoàn khẳng định là đã và đang làm được việc đó.

Các sản phẩm của Khải Hoàn cung cấp đều nhận được các đánh giá tốt – là sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay, những chiếc áo mưa 2 lớp không chỉ chống thấm nước mà còn ngăn ngừa vi khuẩn, mang lại an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu cao cấp

Đối với các hàng tiêu dùng thì khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi: “sản phẩm này có được làm từ chất liệu cao cấp không?, chất liệu này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?”,…

Biết được tầm quan trọng đó, Khải Hoàn luôn luôn mang đến những sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, không những có khả năng chống thấm tốt mà còn đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của khách hàng.

Ao Mua Bo Cao Cap San Pham Dat Khach Vao Mua Mua 2

Thiết kế phù hợp

Một thế mạnh không thể không nhắc đến của Khải Hoàn là chuyên sản xuất các loại áo mưa tách rời, có cúc bấm, dây kéo, thích ứng được với các hoàn cảnh,… khác hẳn với các mẫu áo mưa khác trên thị trường.

Cùng với đó, áo mưa do Khải Hoàn sản xuất còn có khả năng chống thấm tốt, chất liệu mềm, gọn nhẹ, thiết kế thời trang, phù hợp với mọi đối tượng.

Yếu tố mà rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Khải Hoàn đó chính là dây truyền sản xuất áo mưa hiện đại, chất lượng áo mưa đáp ứng với các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Quá trình sản xuất áo mưa

Các công đoạn sản xuất áo mưa gần như là giống nhau. Tuy nhiên, đối với áo mưa quảng cáo thì nó còn thêm công đoạn in ấn logo, các thông tin lên áo mưa.

Hiện nay, áo mưa quảng cáo được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng. Do vậy mà Khải Hoàn luôn chú trọng các chi tiết khi sản xuất áo mưa, dù là các chi tiết nhỏ nhất vì áo mưa quảng cáo là phương tiện quảng cáo, khẳng định thương hiệu uy tín của các doanh nghiệp.

Vậy các bước thực hiện để sản xuất ra một chiếc áo mưa như thế nào?

Lên mẫu thiết kế: Khi sản xuất áo mưa quảng cáo theo yêu cầu thì mẫu thiết kế áo mưa là yếu tố quan trọng. Chúng tôi luôn thực hiện theo các yêu cầu của khách hàng.

Dia Chi Dat Ao Mua Cho Cong Ty Chat Luong 1

Cắt vải: trong quá trình này thì bộ phận cắt sẽ tiến hành đo kích thước và cắt vải thành từng tấm, phù hợp với kích thước khách hàng yêu cầu. Quá trình cắt vải sẽ được thực hiện bằng máy cắt chuyên dụng, mang lại hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn.

In ấn logo, thông tin lên vải: Sau khi cắt, các tấm vải sẽ được mang sang xưởng in. Mực in được lựa chọn là các loại mực chất lượng tốt để đảm bảo được độ chính xác, chất lượng in ấn. Sau đó chúng tôi mới mang các mảnh vải đi may.

Sản xuất: Sau khi mực in đã khô, các mảnh vải sẽ được mang sang xưởng may. Cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn có các công nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng với hàng loạt thiết bị, máy móc hiện đại.

Ép nhựa lên đường may: đây là công đoạn cần rất nhiều tỉ mỉ, vì đường may có nhỏ thì vẫn có thể thấm nước mưa.

Kiểm tra áo mưa, đóng gói: trước khi giao sản phẩm ra thị trường hoặc khách hàng thì Khải Hoàn luôn kiểm tra chất lượng của áo mưa để tối đa nhất trường hợp áo mưa bị lỗi giao đến tay khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho việc tại sao cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn lại được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Nếu như cần tư vấn về áo mưa, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin liên quan