Top 4 địa chỉ mua áo mưa uy tín nhất không thể bỏ lỡ

Một địa chỉ mua áo mưa uy tín được đánh giá tốt phải dựa trên nhiều tiêu chí. Trong đó phải kể đến những tiêu chí hàng đầu như: chất lượng, kiểu dáng, giá cả và uy tín thương hiệu trên thị trường.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ mua áo mưa uy tín để nhập hàng với số lượng lớn, sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh thì cần phải tìm kiếm và lựa chọn kỹ càng. Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá một số địa chỉ được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ mua áo mưa uy tín

Danh sách này được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó, cơ bản nhất phải đạt được những tiêu chuẩn như sau:

Thương hiệu

Dòng sản phẩm áo mưa chủ yếu được sản xuất bởi thương hiệu Việt. Nhưng để tìm được một thương hiệu áo mưa được nhiều người biết đến thì không phải là chuyện đơn giản đâu nhé. Những địa chỉ dưới đây có nơi được đánh giá là thương hiệu tên tuổi, được nhiều người biết đến.

Sản phẩm

Một địa chỉ mua áo mưa uy tín thì phải có sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền, độ an toàn. Đồng thời kiểu dáng cũng phải đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người dùng.

Dịch vụ

Địa chỉ nào càng có nhiều dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp thì càng được đánh giá cao. Các dịch vụ phụ trợ chủ yếu để tăng chất lượng phục vụ của thương hiệu đó đối với khách hàng.

Quy mô

Những địa chỉ mua áo mưa uy tín được người dùng đánh giá cao thường được sản xuất bởi công ty có quy mô lớn. Quy mô sản xuất càng lớn thì kỹ thuật được áp dụng càng hiện đại, tiên tiến, được đầu tư trang thiết bị hàng loạt với công nghệ cao.Nhờ vậy sản phẩm làm ra không chỉ có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn mà giá thành cũng được hạ đi đáng kể nhờ giảm chi phí sản xuất. Đây chính là yếu tố cốt lõi thu hút khách hàng, khẳng định chỗ đứng của thương hiệu trên thị trường có tính cạnh tranh hiện nay.

Những địa chỉ mua áo mưa uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long

Đứng đầu trong những địa chỉ mua áo mưa uy tín nhất hiện nay phải kể đến Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Đây là công ty chuyên sản xuất, bán buôn áo mưa các loại với thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn. Công ty bề dày lịch sử hoạt động lâu năm trên thị trường sản xuất và cung cấp áo mưa trên thị trường nên không thể phủ nhận chỗ đứng cũng như tên tuổi thương hiệu này.

Nói về quy mô thì Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long xếp đầu danh sách khi sở hữu xưởng sản xuất lớn với 30 bàn, năng suất in trên 1 vạn áo mỗi ngày. Công ty rất chú trọng tới việc lựa chọn vật liệu sản xuất áo mưa. Những vật liệu tại đây chủ yếu nhập từ các thương hiệu tên tuổi như: PVC Rạng Đông, PVC Phú Lâm, vải dù tráng PVC,… tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, độ bền đẹp được ưa chuộng.

Hoàn Châu Long – địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ đặt In áo Mưa Uy Tín – Hình 2

 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là địa chỉ mua áo mưa uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Không thể phủ nhận độ phủ sóng của thương hiệu áo mưa Khải Hoàn trên thị trường. Nhờ công suất hoạt động lớn, xưởng làm việc liên tục, cho ra đời hàng loạt sản phẩm với mẫu mã đa dạng, phong phú, bắt kịp xu hướng áo mưa thời trang, áo mưa chuyên dụng của người dùng, giá thành phải chăng. Sản phẩm áo mưa Khải Hoàn đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Vì thế không quá khi cho rằng, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long chính là địa chỉ mua áo mưa uy tín nhất hiện nay.

Không chỉ sản xuất áo mưa chất lượng, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long còn có các dịch vụ chuyên nghiệp như: nhận các hợp đồng gia công áo mưa, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo, in logo trên áo mưa,… với số lượng lớn.

Công ty TNHH sản xuất thương mại áo mưa Việt

Công ty có bề dày hoạt động 15 năm, chuyên sản xuất và nhận hợp đồng gia công, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo mưa phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu với các loại: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em,…

Tieu Chi Chon Mua Ao Mua Chat Luong 1

Công ty TNHH sản xuất thương mại áo mưa Việt cũng được đánh giá là địa chỉ mua áo mưa uy tín trên thị trường

Chất lượng sản phẩm tại đây cũng được đánh giá khá cao, được người dùng tin tưởng. Đây cũng là địa chỉ mua áo mưa uy tín mà bạn nên cân nhắc. Nhất là thị trường phía nam. Liên hệ với công ty theo thông tin:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ÁO MƯA VIỆT

Địa chỉ: 44/23 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62715568 – Fax: (08) 62940539

Email: info@aomuaviet.vn

Website:http://www.aomuaviet.vn

Công ty TNHH sản xuất và gia công áo mưa xuất khẩu Nghệ Phú

Đây là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh áo mưa cao cấp dành cho người lớn và trẻ em. Công ty còn có dịch vụ in logo và thương hiệu lên áo mưa, nhận đặt hàng theo yêu cầu. Tuy nhiên, các mặt hàng ở đây không được đa dạng lắm và chỉ phục vụ cho một bộ phận khách hàng nhưng cũng được đánh giá là địa chỉ mua áo mưa uy tín tại thị trường phía nam.

Địa chỉ liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG ÁO MƯA XUẤT KHẨU NGHỆ PHÚ

Địa chỉ: 468/23 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 37502094

Hotline: 0903.330.863

Fax: (08)37503694

Email: kowasaki18@yahoo.com

Website: http://aomuanghephu.com

Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư sản xuất thương mại dịch vụ Minh Đức

Công ty TNHH đầu tư sản xuất thương mại dịch vụ Minh Đức chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo mưa làm từ nhựa PVC. Mẫu mã sản phẩm ở đây tương đối đa dạng với: áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn, phủ xe, bạt sọc,… Liên hệ với công ty như sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH ĐỨC

Địa chỉ: 289/15 Diên Hồng, phường 1, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 03 đường 92 An Dương Vương, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)668.009.11 – Fax: (08)355.134.32

Email: aomuaminhducvn@gmail.com

Website: aomuaminhduc.vn

Tin liên quan