Vì sao áo mưa quảng cáo được sử dụng làm quà tặng

Áo mưa quảng cáo đã được các doanh nghiệp từ lâu đã sử dụng làm quà tặng. Các doanh nghiệp thường là sẽ in logo của mình lên mặt trước và mặt sau của áo mưa rồi tặng cho khách hàng. Mục đích của việc làm này là quảng cáo cho thương hiệu công ty của họ. Những yếu tố nào dẫn đến sự lựa chọn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết sau đây nhé.

Những cân nhắc khi chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo

Áo mưa là công cụ quảng cáo rất tốt cho các công ty, bao gồm cả công ty lớn và công ty nhỏ. Có vô vàn các lựa chọn để có các chiếc áo mưa chất lượng phù hợp với ngân sách của bạn và công ty. Thế nhưng có một vài cân nhắc bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định loại áo mưa tốt như sau:

Đầu tiên đó là chi phí cho việc này là bao nhiêu

– Chi phí cho áo mưa quảng cáo phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước của áo mưa. Bạn nên dành thời gian để xem các loại áo mưa để tránh không bị lãng phí.

– Nhiều nhà sản xuất sẽ chiết khấu phần trăm cao nếu như mà bạn đặt số lượng lớn.

Tiếp theo là các tùy chỉnh trên áo mưa

– Cái cần thiết nhất đó là nội dung được in lên, thiết kế đẹp, đầy đủ các thông tin cần thiết của công ty bạn như logo, tên công ty, địa chỉ công ty,…

– Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thương hiệu của công ty mình được in lên cả mặt trước và mặt sau của áo mưa thì chi phí sẽ cao hơn bình thường.

Công dụng của áo mưa

– Khi bạn đang có một chuyến dã ngoại ngoài trời mà thời tiết lại đang mưa, bạn lại không muốn hoãn cuộc vui lại chút nào. Thì điều cần nhất bây giờ là bạn có một chiếc áo mưa và tiếp tục thực hiện kế hoạch đã đề ra.

– Những chiếc áo mưa rất nhẹ, bền, không làm bạn bị nóng mà còn không thấm nước rất cần thiết cho bạn.

– Bên cạnh đó, áo mưa được thiết kế để bạn có thể sử dụng rất dễ dàng, bạn có thể sử dụng cả hai mặt của áo mưa, luôn có cả mũ trùm và dây rút để tiện cho người sử dụng.

– Chất liệu sử dụng áo mưa rất đa dạng như nhựa PVC, nylon, vải,…

– Áo mưa rất thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày nên nhiều công ty đã sử dụng áo mưa quảng cáo có thương hiệu của công ty mình để làm quà tặng.

Cong Dung Cua Ao Mua 1

Áo mưa quảng cáo đang được sử dụng phổ biến

Vì sao áo mưa quảng cáo được sử dụng làm quà tặng

Một số lý do mà các công ty sử dụng áo mưa quảng cáo thương hiệu của mình như:

– Sự hữu ích của áo mưa quảng cáo: áo mưa có in logo của công ty là một sản phẩm có ích. Tặng sản phẩm này cho mọi người có lợi ích rất lớn vì khi đó tên của công ty cũng như logo của công ty mọi người sẽ biết đến. Càng nhiều người sử dụng áo mưa quảng cáo thì công ty bạn sẽ càng nhiều người biết đến.

– Phù hợp với tất cả khách hàng: không giống với những sản phẩm có đặc thù riêng, chỉ dành cho người lớn hoặc dùng cho nam giới hoặc nữ giới, áo mưa là sản phẩm tất cả mọi người có thể sử dụng.

– Đa dạng về chủng loại: có rất nhiều kiểu áo mưa mà bạn có thể lựa chọn để làm áo mưa quảng cáo. Ví dụ như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa hai đầu, áo mưa măng tô,… Kể cả về chất liệu và màu sắc cũng đa dạng,… để làm nổi bật tên và logo của công ty bạn.

Ao Mua

Áo mưa quảng cáo Khải Hoàn chất lượng

Đến đây thì áo mưa là công cụ được sử dụng, mang lại hiệu quả rất tốt cho việc quảng cáo. Với các thiết kế, kiểu dáng, màu sắc,… khác nhau nên rất dễ cho việc chọn lựa, là món quà rất tốt của công ty bạn mà chi phí lại vừa phải.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt áo mưa quảng cáo thì hãy đến với công ty Áo mưa Khải Hoàn. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định rằng: sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin gửi về:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan