Xưởng may áo mưa đẹp tại Hà Nội, làm áo mưa theo yêu cầu

Xưởng may áo mưa đẹp tại Hà Nội, làm áo mưa theo yêu cầu của khách giảm, giảm giá khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.slide5

Đẹp là điều mà ai cũng mơ ước, từ trang phục cho đến những thứ xung quanh, chúng ta đều muốn chúng thật đẹp và khi bước chân ra đường thì chúng ta càng muốn đẹp hơn bất kể thời tiết như thế nào. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo mưa đẹp để phục vụ cho các bạn.

Khi mùa mưa đến bạn thường không thoải mái và cảm thấy khó chịu khi với những chiếc áo mưa rộng thùng thình, thô kệch nhưng hiện nay với nhu cầu làm đẹp và thời trang trong mọi hoàn cảnh của nữ giới, các nhà thiết kế may áo mưa đã cho ra những kiểu áo mưa đẹp làm kích thích nhu cầu diện áo mưa giữa mùa mưa của bạn.

Ao Poncho 500x375 300x225

Với chất liệu chống thấm nhưng vẫn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, tinh tế và thời trang, các bạn vẫn hoàn toàn điệu đà và duyên dáng với những chiếc áo mưa đẹp khi mùa mưa đến. Khác với trước kia, chiếc áo mưa chỉ cần bền để che mưa, giờ đây, ngoài chức năng chống ướt, áo mưa cũng thể hiện gu thời trang. Vì thế, các nhà sản xuất luôn nhạy bén với nhu cầu của thị trường đã tung ra hàng loạt loại áo mưa khác nhau, với những mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, hoa văn rất phong phú.

Để có được một chiếc áo mưa đẹp, chúng tôi – áo mưa Khải Hoàn đã không ngừng cập nhật và đổi mới các mẫu áo mưa đẹp với thiết kế bắt mắt, sinh động để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngay cả khi trời mưa cho các bạn.

Năm nay với sự lên ngôi của nhựa dẻo, các mẫu áo mưa nhựa trong lại càng trở nên phổ biến hơn, các loại áo mưa đẹp in hình ngộ nghĩnh cũng là mẫu áo mưa đang được cập nhật liên tục.

14060005812 Ao Mua Hoa Tiet Hoa Cho Be 1 300x300

Aomua10 300x147

May áo mưa đẹp, áo mưa ngộ nghĩnh, in hình logo,… chúng tôi sẽ đáp ứng theo đúng yêu cầu của các bạn.

Chất liệu may áo mưa cũng không có gì thay đổi, vẫn là chất liệu PVC chống thấm, chống ẩm, tạo cho người mặc một cảm giác thoải mái, thoáng mát.

Khi may áo mưa chúng tôi luôn chú ý đến các đường may và chất lượng các đường may. Bạn sẽ không phải lo lắng áo bị bục chỉ hay bị rách khi tiếp xúc với trời khi mưa.

Các loại áo mưa đẹp đều được phủ lớp chống thấm cao cấp từ những sợi chỉ cho tới đường may nhỏ nhất, chất lượng áo mưa hoàn toàn đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

Áo mưa có các loại kiểu dáng: áo mưa cánh dơi, áo mưa vải dù, áo mưa quân nhu,…

Mùa mưa năm nay, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn và mệt mỏi nữa với những kiểu áo mưa thời trang sành điệu. Những loại áo mưa trong khá được ưa chuộng khi không che khuất tầm ánh sáng của bạn khi lái xe mà vẫn rất thời trang.

Liên hệ ngay với chúng tôi-áo mưa Khải Hoàn để được biết thêm thông tin chi tiết từng loại sản phẩm.

Tin liên quan