Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ mà chất lượng tại Hà nội để làm quà tặng tri ân khách hàng? Bạn đang cần một xưởng sản xuất áo mưa uy tín theo yêu cầu? Chúng tôi – xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn cam kết cung cấp áo mưa giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng thời gian giao hàng, miễn phí thiết kế các sản phẩm,… Hãy đến với chúng tôi, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Khải Hoàn cung cấp các sản phẩm?

Sản xuất đồ bộ đi mưa

Chúng tôi sản xuất các loại áo mưa từ giá rẻ đến cao cấp bằng các chất liệu khác nhau như áo mưa siêu nhẹ, áo mưa măng tô, áo mưa bộ,… Với đường may tỉ mỉ, chất liệu cao cấp, có thể in thương hiệu công ty, logo lên áo mưa để làm quà tặng.

Sản xuất áo mưa cánh dơi

Kiểu dáng của áo mưa cánh dơi tiện lợi, hợp thời trang, có nhiều màu sắc, kích thước đa dạng khác nhau. Ngoài lợi ích chống mưa thì áo mưa còn chống rét, chống xương mù hiệu quả.

Áo mưa cánh dơi được sản xuất dưới nhất nhiều chất liệu khác nhau nên dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Sản xuất áo mưa bộ đi mưa

Áo mưa bộ có thể sử dụng để tránh mưa, tránh rét, trang bị bảo hộ trong các môi trường độc hại,… Công ty Khải Hoàn nhận thiết kế theo các yêu cầu của doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng in ấn logo, in thương hiệu quảng cáo, làm quà tặng cho doanh nghiệp,… lên các mẫu áo mưa với chi phí hợp lý.

O Dau Cung Cap Ao Mua Bo Chat Luog Gia Re2

Áo mưa tại Khải Hoàn luôn đảm bảo về chất lượng

Những lý do nên chọn áo mưa làm quà tặng cho doanh nghiệp

Là vật dụng cần thiết khi trời mưa

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết sẽ mưa nhiều, bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11 của năm. Các cơn mưa sẽ đến bớt chợt, đa số chúng ta đã bắt gặp rất nhiều những chiếc áo mưa nhiều màu sắc, đa kiểu dáng được người đi xe máy sử dụng.

Với sự phổ biến của phương thức sử dụng áo mưa quảng cáo làm quà tặng thì số người sử dụng áo mưa quảng cáo đã tăng lên đáng kể.

Hiện nay có khoảng hơn 80% người sử dụng xe máy sử dụng áo mưa quảng cáo vào mùa mưa. Có thể nói rằng, quảng cáo bằng áo mưa là một nét đặc trưng tại Việt Nam.

Áo mưa là sản phẩm hữu ích cho người sử dụng, điều này thực sự quan trọng, bởi là sản phẩm hữu ích thì mới đuiợc đón nhận, được đánh giá cao, được sử dụng liên tục, sử dụng trong thời gian dài.

Ao Mua Tre Em2

Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín

Áo mưa đa dạng mẫu mã, kích thước

Chúng tôi cung cấp áo mưa bộ 1 lớp, áo mưa bộ 2 lớp, áo mưa bộ cao cấp, áo mưa người lớn, áo mưa trẻ em,… giá cả hợp lý.

Với khả năng mang lại lợi ích cao cho người nhận thì áo mưa là sản phẩm được số đông đánh giá cao. Một chiếc áo mưa có thể là sản phẩm quà tặng được trông chờ hơn các sản phẩm khác.

Thiết kế theo yêu cầu

Đây là một lý do cần thiết khi bạn lựa chọn 1 sản phẩm để in logo, thương hiệu của công ty. Với những chiếc áo mưa làm từ vải nhựa PVC, vải dù thì có thể dễ dàng in logo công ty, số điện thoại,… lên bề mặt với chi phí hợp lý mà lại không giới hạn về màu sắc.

Ngoài ra, kích thước in lên áo mưa sẽ lớn hơn là in lên các sản phẩm khác, do đó hình in nổi bật, độ bền logo dễ dàng, lâu phai,…

Là chiến lược quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay có nhiều chiến lược quảng bá cho doanh nghiệp và sử dụng áo mưa quảng cáo để marketing cũng là 1 chiến lược được sử dụng phổ biến vì chi phí rẻ, nhanh, có hiệu quả cao.

Khải Hoàn có xưởng sản xuất áo mưa rộng, có quy mô và thiết bị kĩ thuật cao, sẽ luôn chủ động trong việc sản xuất áo mưa số lượng lớn để đáp ứng cho các doanh nghiệp.

Nếu còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tin liên quan