Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội chất lượng giá rẻ – uy tín

Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội của công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là nhà cung cấp các mẫu áo mưa lâu năm và uy tín trên thị trường hiện nay. Là xưởng sản xuất trực tiếp nên các sản phẩm áo mưa ở đây luôn có tính cạnh tranh về giá, đa dạng và phong phú về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng và chất lượng nhiều loại, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Xưởng sản xuất áo mưa quy mô uy tín lâu năm trên thị trường

Xưởng sản xuất áo mưa của công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long được đặt tại cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương. Xưởng chuyên sản xuất sản phẩm áo mưa các loại mang thương hiệu Khải Hoàn với lượng lớn trên ngày. Xưởng được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị, nhà xưởng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với quy mô 30 bàn năng suất in 1 vạn áo trên ngày. Nhờ vậy, hàng ngày, xưởng có thể sản xuất và cung cấp lượng áo mưa đủ nhu cầu cho khách hàng cả nước.

Công ty có văn phòng tại Hà Nội, địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – TP. Hà Nội (Ngõ 37 Trần Quốc Hoàn). Văn phòng chuyên nhận đơn đặt hàng từ khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc và nhận trách nhiệm giao hàng cho khách đúng hẹn, đúng sản phẩm và chất lượng đảm bảo theo yêu cầu. Đây được coi là xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội lâu năm và tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường.

Với những người am hiểu về sản phẩm áo mưa trên thị trường thì không thể không biết đến sản phẩm áo mưa thương hiệu Khải Hoàn. Các sản phẩm này hầu hết có mặt tại khắp nơi trên mọi miền đất nước. Là sản phẩm được sản xuất, gia công tại Việt Nam nên mọi thiết kế, kiểu dáng, chất liệu đều được nghiên cứu phù hợp với điều kiện thời tiết và cả thể trạng cơ thể của người Việt, đem lại sự tiện lợi, hữu dụng và sự lòng đối với mỗi người dùng.

Xuong San Xuat Ao Mua Tai Ha Noi Chat Luong Gia Re Chi Co The La Chia Chi Nay1

Hoàn Châu Long – Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội 

Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội thương hiệu Khải Hoàn – chất lượng, giá rẻ

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long có đội ngũ kỹ thuật thiết kế và nhân công giàu kinh nghiệm nên các sản phẩm làm ra đều đảm bảo tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Đây chính là tiêu chí cũng như mục đích sản xuất của công ty, lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp.

Nếu như trong quan niệm của nhiều người, áo mưa là sản phẩm phụ trợ ít dùng đến, không quan trọng. Có người còn không có ý tưởng chuẩn bị trước áo mưa cho mọi trường hợp mà tiện đâu mua đó, càng rẻ càng tốt không cần quan tâm đến chất lượng. Đây là một việc làm sai lầm. Khí hậu Việt Nam rất thất thường, việc chọn cho mình một bộ áo mưa tốt, dùng được vài năm là điều cần thiết. Đây là việc giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với mua nhiều lần áo mưa đểu trong năm. Hơn nữa, chất liệu áo mưa cũng cần phải đảm bảo an toàn, không gây hại đối với sức khỏe người dùng, nhất là áo mưa trẻ em.

Nắm được tâm lý đó, xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội thương hiệu Khải Hoàn luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảo bảo tiêu chí chất lượng, an toàn. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ cung cấp áo mưa giá rẻ, có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Nhờ xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, sản phẩm làm ra được đưa đến tay người tiêu dùng mà không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành không bị đội lên.

Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội của thương hiệu áo mưa Khải Hoàn sản xuất với số lượng lớn, công nghệ hiện đại nên giảm nhiều chi phí trong quá trình sản xuất. Sản phẩm nhờ vậy cũng có giá cả rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Xưởng sản xuất áo mưa đa dạng, phong phú về mẫu mã

Luôn cập nhật mọi xu hướng mẫu áo mưa mới trên thị trường, xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội thương hiệu Khải Hoàn sản xuất nhiều mẫu mã áo mưa đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể đặt hàng số lượng lớn tại đây các loại áo mưa:

+ Áo mưa cánh dơi

+ Áo mưa bộ

+ Áo mưa trẻ em

+ Áo mưa quảng cáo

+ Áo mưa trong suốt

+ Áo mưa quân nhu

+ Áo mưa công an

+ Áo mưa Rạng Đông

+ Áo mưa vải nhựa PVC

+ Áo mưa quà tặng

+ Áo mưa thời trang

Chất liệu làm áo mưa Khải Hoàn cũng rất phong phú, đa dạng nên màu sắc cũng phong phú, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu, sở thích. Các sản phẩm áo mưa Khải Hoàn luôn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, được khách hàng ưa thích lựa chọn. Sản phẩm phù hợp dùng làm quà tặng nhân viên, quà tặng tri ân khách hàng, cũng như làm quà tặng khuyến mại khi mua sản phẩm chính,…

Nhằm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội thương hiệu Khải Hoàn cung cấp ra thị trường nhiều mẫu áo mưa bộ từ hàng giá rẻ đến hàng phổ thông, hàng trung cấp,… Kiểu dáng và mẫu mã được sản xuất dựa trên nghiên cứu về thời tiết và tầm vóc của người Việt nên có ưu điểm là gọn gàng, an toàn khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp,… Áo mưa Khải Hoàn không chỉ có tác dụng chống thấm tốt khi đi mưa mà còn có thể dùng để tránh bụi, tránh gió, tránh lạnh, giữ ấm cho cơ thể, nhất là các loại áo mưa bộ, áo mưa măng tô.

Xuong San Xuat Ao Mua Tai Ha Noi Chat Luong Gia Re Chi Co The La Chia Chi Nay2

Thương hiệu Khải Hoàn sản xuất áo mưa đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh 

Xưởng sản xuất áo mưa và thiết kế theo hợp đồng

Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội còn nhận may áo mưa quảng cáo theo yêu cầu của các doanh nghiệp, công ty, muốn dùng áo mưa để in logo quảng cáo thương hiệu. Xưởng tư vấn miễn phí, in logo thương hiệu công ty, slogan lên áo mưa giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Những chiếc áo mưa được in logo công ty sẽ góp phần giới thiệu, quảng cáo thương hiệu công ty đến với nhiều người hơn. Chất liệu in áo mưa quảng cáo đa dạng và chất lượng như: vải dù cao cấp, vải nhựa PVC, kiểu dáng phong phú như: áo mưa, áo mưa cánh dơi,…

Bạn cũng có thể đặt may áo mưa với số lượng lớn để làm quà tặng cho khách hàng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, phù hợp với ngân sách, giúp quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp lại rất thiết thực với người dùng.

Để đặt may áo mưa với số lượng lớn tại xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội thương hiệu Khải Hoàn, hãy liên hệ đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan