Kinh nghiệm đặt áo mưa in logo công ty

0
Kinh Nghiem Dat May Ao Mua In Logo Cong Ty 2

Áo mưa in logo là sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế thêm logo của một doanh nghiệp lên bề mặt của sản phẩm giúp họ vừa có thể làm quà tặng cho khách hàng vừa có thể quảng bá thương hiệu của mình. Đặt áo mưa in logo doanh nghiệp sẽ giúp chiến lược quảng bá thương hiệu thêm hiệu quả, bạn sẽ có được sự tương tác đối với khách hàng của mình.

Áo mưa quảng cáo có chứa logo đang trở thành một xu hướng và đang được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho chiến dịch quà tặng khách hàng.

Sang Trong Tu Su Dung Ao Mua Ben Dep 1

Lợi ích từ áo mưa in logo

Quảng bá thương hiệu

Để có thể tìm kiếm được một cách thức quảng cáo sử dụng quà tặng tại Việt Nam thì sử dụng sản phẩm áo mua là hình thức hiệu quả. Áo mưa quảng cáo in logo được sản xuất bằng các loại vải tốt nhất để có thể dùng được trong một thời gian dài, khoảng từ 2 năm cho áo mưa sử dụng vải thông thường hay 3-5 năm cho các loại áo mưa được sản xuất từ chất liệu vải dù. Ngoài yếu tố về thời gian sử dụng lâu dài thì việc in một logo lên mặt sau của áo mưa để quảng bá thương hiệu cũng rất đáng để thực hiện.

Sản phẩm tiện dụng

Việt Nam với miền Nam có khí hậu 2  mùa mưa, mùa nắng rõ rệt trong đó mùa mưa xuất hiện đến 6 tháng. Một chiếc áo mưa chứa logo doanh nghiệp với thiết kế chuyên nghiệp đem lại nhiều điểm cộng cho công ty khi đem quà tặng cho khách hàng vì khả năng ứng dụng của chúng trong cuộc sống thường ngày. Không cần phải sử dụng nhiều chi phí, bạn vẫn sẽ sở hữu những chiếc áo mưa có in logo trở thành một sản phẩm quảng cáo đưa thương hiệu của bạn đến với mọi khách hàng.

Ao Mua Qua Tang

Nhiều người yêu thích

Với khả năng mang lại lợi ích cao cho người nhận thì áo mưa là sản phẩm được đông đảo mọi người đánh giá cao. Về cả sự tiện ích khi sử dụng, mức giá hợp lý cho một chiếc áo mưa vì vậy từ trước đến nay áo mưa vẫn được chọn là sản phẩm quà tặng mang tên doanh nghiệp. Một chiếc áo mưa có thể là một sản phẩm quà tặng được trông chờ hơn bất cứ các sản phẩm cùng mức giá nào khác.

Giá thành của áo mưa in logo

Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa in logo doanh nghiệp của bạn thường sẽ không chiếm quá nhiều ngân sách, thông thường tầm giá dao động từ 25-40.000đ tùy thuộc vào số lượng. Những chiếc áo mưa in logo sẽ không tiêu tốn của doanh nghiệp bạn quá nhiều ngân sách những vẫn có thể đáp ứng khả năng quảng bá thương hiệu và giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Kỹ thuật in logo trên áo mưa

Hiện nay, cùng với sự phát triển liên tục của công nghệ công việc in ấn trên áo mưa cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày nay các thợ thủ công có thể in mọi hình ảnh lên áo mưa kể các các hình ảnh có mức độ sáng tạo nghệ thuật cao, ấn tượng hay có nhiều chi tiết. Hiện tại, các phương pháp phổ biến giúp in ấn hình ảnh lên các chất liệu dùng trong sản xuất áo mưa đó là in lụa, in kỹ thuật số và in Plexo. Hiện nay, tại Việt Nam kỹ thuật in kéo lụa áo mưa đang được áp dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất áo mưa.

Kinh Nghiem Dat May Ao Mua In Logo Cong Ty 2

Chọn đơn vị may áo mưa in logo uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị may áo mưa có công nghệ in ấn logo hiện đại, phù hợp với nhau tính chất sử dụng. Một địa chỉ sản xuất áo mưa bạn cần lưu ý đó chính Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Hoàn Châu Long. Đây là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh áo mưa các loại trên thị trường Hà Nội.

Chúng tôi luôn được đánh giá và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và các đối tác. Đến với Hoàn Châu Long bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ nhất về các mẫu mã, giá cả, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hàng rõ ràng…

Để mua hàng hoặc đặt may áo mưa in logo theo số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507 hoặc truy cập vào website: https://aomuakhaihoan.com/ để được tư vấn sớm nhất.

Form liên hệ đặt hàng