3 tiêu chí để lựa chọn áo mưa cao cấp nhất

Áo mưa từ lâu đã trở thành vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người chúng ta. Lớn, bé, già, trẻ đều đã từng dùng qua áo mưa. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm áo mưa cũng rất đa dạng, nhiều chủng loại. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình chiếc áo mưa cao cấp nhất, bền đẹp nhất thì liệu bạn đã biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 tiêu chí để chọn cho mình một chiếc áo mưa cao cấp nhất qua bài viết dưới đây.

Tieu Chi Danh Gia Ao Mua Chat Luong Tot 2

3 tiêu chí để lựa chọn áo mưa cao cấp nhất

Chất liệu vải

Để có được một chiếc áo mưa cao cấp nhất, trước tiên vải may áo mưa phải là loại cao cấp. Chất liệu vải áo mưa phải đảm bảo khả năng chống thấm nước và trượt nước cao.

Thực tế hiện nay có 3 chất liệu vải thường được dùng để may áo mưa cao cấp đó là: vải polyester, vải nhựa PVC và vải dù. Ưu điểm chính của cả 3 loại vải này đều có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Vải Polyester thường được sử dụng để may áo mưa cao cấp. Đặc tính của loại vải này là nhẹ, mỏng, có độ bền cao, dai chắc. Để sản xuất áo mưa cao cấp nhất bằng loại vải này, nhà sản xuất sẽ phủ thêm 1 lớp PVC hoặc PU để tăng khả năng chống thấm và trượt nước cho sản phẩm.

Vải nhựa PVC được sản xuất từ phản ứng trùng ngưng. Đặc tính là bền dẻo, dễ cán mỏng theo ý muốn. Loại vải nhựa PVC này rất đa dạng về bề mặt như: nhám, không nhám, có nhũ hoặc không nhũ. Thêm vào đó, chất liệu vải nhựa PVC có màu sắc rất phong phú, thích hợp với may áo mưa thời trang, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Vải dù trước đây chỉ được dùng trong quân đội. Hiện nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, vải dù đã trở nên phổ biến hơn. Được cấu tạo từ nhiều chất liệu tổng hợp, có thành phần tơ nhân tạo nên đặc tính dai và bền như vải thông thường. Nhà sản xuất lại tráng thêm 1 lớp PVC hoặc PU để tăng khả năng chống nước.

Do đặc tính giống vải thông thường nên rất thoáng khí khi mặc. Nếu muốn chọn áo mưa cao cấp nhất thì áo mưa vải dù sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Vì nó vừa chống thấm, vừa giữ ấm cơ thể khi mưa lạnh.

Sang Trong Tu Su Dung Ao Mua Ben Dep

Đường may – đặc trưng của những chiếc áo mưa cao cấp nhất

Một chiếc áo mưa cao cấp nhất sẽ được chăm chút đến từng đường may. Đường may của chiếc áo mưa cao cấp phải đều, dày và chắc chắn. Bạn có thể kéo để kiểm tra độ rạn của đường may.

Bên cạnh đó, đường dán chống nước cũng rất quan trọng, giúp nước không ngấm qua đường may. Những đường dán này phải ngay ngắn, chính giữa đường may, ép tốt và không bị bong mới là 1 chiếc áo mưa chất lượng.

Địa chỉ sản xuất uy tín

Bạn muốn mua được 1 chiếc áo mưa cao cấp nhất cũng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất áo mưa nhưng địa chỉ đáng tin cậy thì không nhiều.

Cây tốt chỉ mọc trên đất tốt, chính vì vậy, một địa chỉ sản xuất uy tín, hoạt động lâu năm sẽ mang đến những sản phẩm áo mưa tốt nhất.

Giới thiệu với bạn, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Với thương hiệu áo mưa Khải Hoàn đã được người dùng cả nước công nhận, công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc áo mưa cao cấp đảm bảo chất lượng nhất.

Bạn có thể truy cập trang web: aomuakhaihoan.com để biết thêm thông tin về công ty cũng như những sản phẩm áo mưa công ty đang sản xuất.

Áo mưa là người bạn đồng hành không thể thiếu của người dân Việt Nam. Không chỉ là lá chắn khỏi mưa ướt mà trên hết nó là công cụ để bảo vệ sức khỏe. Trên đây là 3 tiêu chí để bạn chọn được 1 chiếc áo mưa cao cấp nhất. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn khi muốn chọn mua áo mưa cao cấp

Tin liên quan