5 Lưu ý khi thiết kế áo mưa bộ in logo cho doanh nghiệp

Áo mưa bộ in logo là món quà đẳng cấp mà các doanh nghiệp chọn để làm quà tặng cho khách hàng. Khác với các loại áo mưa thông thường, áo mưa bộ được dùng trong nhiều trường hợp đặc biệt trong đời sống và sản xuất mà không chỉ là quà tặng.

Để thiết kế áo mưa bộ in logo cho doanh nghiệp phù hợp, người dùng cần biết cách lựa chọn đúng đắn. Tùy từng trường hợp có thể chọn những loại áo khác nhau. Bởi áo mưa bộ không chỉ được dùng làm quà tặng thông thường cho khách hàng mà còn được dùng làm áo bảo hộ hoặc dùng cho nhiều trường hợp khác. Trong đời sống hàng ngày, người dùng thường ưa thích chọn áo mưa cánh dơi hơn là áo mưa bộ. Do vậy, để chọn áo mưa bộ in logo thì cũng tùy từng trường hợp mà doanh nghiệp nên cân nhắc.

Qua Tang Tu Ao Mua Bo Thoi Trang 1

Chọn áo mưa bộ in logo làm quà tặng khách hàng

Ít doanh nghiệp chọn áo mưa bộ in logo làm quà tặng khách hàng bởi dòng sản phẩm này thường là sản phẩm cao cấp, có giá bán đắt hơn nhiều các loại áo mưa thông thường. Nhưng nếu bạn muốn “chơi lớn” chọn áo mưa bộ làm quà tặng thì đây là cách tạo ấn tượng cực kỳ đặc biệt đối với khách hàng. Bởi vì không ai là không thích được tặng miễn phí món quà tốt như thế này cả.

Áo mưa bộ in logo làm đồng phục

Với nhiều doanh nghiệp, nhất là các công ty, khu công nghiệp thì áo mưa bộ là lựa chọn hoàn hảo cho áo mưa đồng phục của nhân viên. Nhất là với những nơi có môi trường làm việc đặc thù. Nhân viên phải di chuyển nhiều, làm việc nhiều ở ngoài trời, công việc mang tính chất vận động…

Chọn áo mưa bộ bảo hộ

Với áo mưa bảo hộ thì không có lựa chọn nào tốt hơn áo mưa bộ. Chúng được dùng cho nhân viên làm việc ở môi trường hoạt động nhiều về chân tay, môi trường đặc biệt. Chúng có thể được thiết kế với nhiều tính năng đặc biệt: bảo hộ, chống nóng, cách nhiệt, cách điện…

Tiêu chuẩn thiết kế áo mưa bộ

Áo mưa bộ được đánh giá là hàng cao cấp, do đó chất lượng áo cũng được đánh giá ở mức độ khác cao hơn nhiều so với các loại áo mưa thông thường. Chất lượng sản phẩm được đánh giá ở các yếu tố:

+ Chất vải tốt

Áo mưa bộ in logo dùng quà quà tặng hay làm đồng phục, đồ bảo hộ đều phải được làm bằng chất liệu vải chất lượng. Thường là chất vải dù hoặc vải PVC cao cấp. Chúng có tính dai, bền, chắc chắn.

+ Nhiều tính năng đặc biệt

Áo mưa bộ không chỉ có tính chống nước mà phải dày dặn, có khả năng giữ ấm tốt. Trong nhiều trường hợp phải có tính năng cách nhiệt, chống cháy, cách điện…

+ Thiết kế phù hợp

Áo mưa bộ phải được thiết kế phù hợp với chiều cao tiêu chuẩn của người Việt. Kiểu dáng phù hợp, không gây bất tiện cho người mặc.

Qua Tang Tu Ao Mua Bo Thoi Trang 2

Chọn nơi may áo mưa bộ in logo uy tín

Để may áo mưa bộ in logo chất lượng, điều cần thiết là bạn phải chọn được xưởng may uy tín. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao ý tưởng thiết kế và may áo mưa chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàn Châu Long với thương hiệu áo mưa Khải Hoàn là nơi chuyên cung cấp các loại áo mưa trên toàn quốc. Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn. Chuyên thiết kế, sản xuất áo mưa quảng cáo doanh nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Công ty có xưởng in ấn hiện đại, quy mô lớn, chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp. Vải may chất lượng, cao cấp, phong phú. Đặc biệt, với áo mưa bộ in logo, công ty chuyên may bằng chất liệu vải dù cao cấp, có nhiều tính năng đặc biệt cần thiết cho những môi trường làm việc đặc thù. Thiết kế logo đẹp mắt, in màu chuẩn, không lem, không phai màu.

Tin liên quan