5 Lý do bạn nên mua áo mưa cánh dơi Khải Hoàn

Áo mưa cánh dơi Khải Hoàn là một trong những sản phẩm nổi bật được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay. Với chất liệu tốt, thiết kế đẹp, kiểu dáng thời trang, sản phẩm hiện đang được phổ biến trên toàn quốc.

Áo mưa cánh dơi Khải Hoàn có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đây chính là những lý do bạn nên chọn mua sản phẩm này:

Áo mưa chất lượng cao

Áo mưa cánh dơi Khải Hoàn được sản xuất từ những chất liệu vải cao cấp như:

+ Nhưạ PVC Huệ Linh độ dày từ 0,12 – 0,18 zem.

+ Nhựa Công ty Rạng Đông độ dày từ 0,12 – 0,18 zem.

+ Nhựa Công ty Phú Lâm độ dày từ 0,15 đến 0,17 zem.

+ Vải dù tráng PVC Trung Quốc, vải dù tráng PVC trơn, vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám.

Chất liệu sản xuất dày dặn, dai bền, khó rách, có khả năng chống nước tuyệt đối, tính năng trượt nước cực tốt. Vải không chỉ dày mà còn được cấu tạo từ nhiều lớp nên vừa chống nước vừa giữ ấm.

Ao Mua In Quang Cao 8

Thiết kế đa dạng

Áo mưa cánh dơi Khải Hoàn được thiết kế dạng trùm hoặc dạng bít. Áo có kích thước rộng để trùm kín cả người và xe máy khi đi đường, chống bị hắt nước ở mức tối đa. Áo được thiết kế 1 đầu dùng cho 1 người hoặc 2 đầu dùng cho 2 người trở lên khi đi xe máy rất tiện lợi, tránh sự cồng kềnh khi phải mặc nhiều áo mưa khi đi đường. Kích cỡ dạng, phù hợp với nhiều người sử dụng. Có loại dành cho người lớn, trẻ em.

Sử dụng rất tiện lợi

Áo mưa cánh dơi là vật dụng bạn nên thủ sẵn trong cốp xe mỗi khi ra đường. Bởi những cơn mưa bất chợt bạn sẽ cần đến chiếc áo mưa để giữ cho mình khỏi ướt. Với những cơn  mưa đến bất ngờ thì bạn chỉ cần bỏ chiếc áo mưa cánh dơi ra và khoác lên người mất vài giây là xong, hạn chế tối đa bị ướt quần áo vì không kịp đi trú mưa hoặc không kịp mặc áo mưa bộ. So với việc lỉnh kỉnh mặc từng cái quần cái áo của áo mưa bộ mất thời gian thì mặc áo mưa cánh dơi tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ao Mua In Quang Cao 1

Áo mưa cánh dơi Khải Hoàn giá rẻ

Giá cả là vấn đề các bạn thường phải cân nhắc nhất khi mua một đồ dùng nào đó không sử dụng quá thường xuyên như áo mưa. Thế nên, các bạn nên chọn áo mưa cánh dơi Khải Hoàn bởi giá thành rất phải chăng, thậm chí là quá rẻ so với thị trường bên ngoài. Áo mưa cánh dơi thường không mất nhiều chi phí trong quá trình sản xuất nên giá bán cũng rẻ hơn 1/3 so với áo mưa bộ, hoặc là rẻ hơn.

Áo mưa cánh dơi dễ dàng làm sạch và bảo quản

Áo mưa cánh dơi chỉ có một mảnh liền khổ duy nhất nên việc làm sạch áo mưa rất đơn giản. Đặc biệt là sản phẩm áo mưa cánh dơi Khải Hoàn được sản xuất từ chất liệu cao cấp có khả năng chống nước, trượt nước, chống bám bẩn nên việc làm sạch rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhúng vào chậu nước hoặc hứng dưới vòi nước là có thể làm sạch. Sau đó phơi qua một đêm là khô ngay để hôm sau sử dụng ngay được.

Việc bảo quản áo mưa cánh dơi cũng đơn giản hơn nhiều so với áo mưa bộ. Áo mưa cánh dơi khi gấp vào rất dễ dàng, gấp được gọn gàng và để trong cốp xe không làm tốn nhiều diện tích, tiện lợi khi mang đi bất cứ đâu khi bạn đi chơi, đi làm hay đi học bằng xe đạp hay xe máy.

Với những ưu điểm đặc biệt này, áo mưa cánh dơi Khải Hoàn là sản phẩm bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua nhé. Các bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến nhanh chóng và đơn giản tại website chính thức của Công ty Hoàn Châu Long. Với những khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng lớn hoặc đặt may thiết kế theo yêu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin sau: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG – 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan