Áo khoác đi mưa nam, nữ bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bán áo đi mưa nam, nữ với rất nhiều mẫu áo khoác đi mưa (áo khoác gió đi mưa) bền đẹp lựa chọn đa dạng phong phú đặc biệt là giá cực tốt cho mọi người, ưu tiên đặt hàng với số lượng lớn.

Áo khoác đi mưa – loại áo dùng tránh mưa mà không một người Việt Nam hay người dân ở một quốc gia nào có mùa mưa không biết hoặc không dùng đến. Áo đi mưa như một người bạn thân thiết của tất cả mọi người, nó gắn liền với cuộc sống con người từ nhỏ đến lớn, qua bao tháng năm giúp con người tránh mưa và tránh lạnh. Chiếc áo mưa tồn tại như một vật dụng hiển nhiên phải có trong cuộc sống. Ở thời kỳ bao cấp, ai trong chúng ta cũng chỉ mong có mảnh vải nhựa áo mưa đủ rộng, bền để che mưa. Bây giờ với mức sống và thu nhập được nâng cao, nhu cầu sở hữu một chiếc áo đi mưa cao cấp đủ chất lượng để che mưa là một nhu cầu hết sức bình thường của người tiêu dùng.

Ao Di Mua Nam Nu

 

Ao Khoac Di Mua

Ao Khoac Di Mua Nam Nu

Áo đi mưa không chỉ là vật dụng che mưa mà nó còn là một thứ sản phẩm thời trang với những kiểu phối thân, phối tay, vạt bầu ôm lấy thân xe khi đi chuyển, áo kéo phía trước,…

Chúng tôi bán áo mưa với các loại áo mưa với kiểu dáng khác nhau, áo khoác đi mưa cho trẻ em, người lớn, áo cho các bạn tuổi teen,…

Đối với  áo khoác đi mưa cho các bạn nữ một số loại áo mưa trên một thân áo cũng được thiết kế 1-3 mầu khác nhau với những mảng phù hợp tạo nét thời trang hơn.

Ngoài ra, áo khoác đi mưa còn được in nhiều hình ảnh, hoa văn dành cho phái nữ. Đối với áo đi mưa dành cho trẻ em, ngoài những mầu sắc bắt mắt còn được in nhiều hình ảnh hoạt hình vui nhộn.

Áo gió của nam giới thì nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần tao nhã, thanh lịch.

Ngoài ra, áo khoác đi mưa cũng được các nhà sản xuất thiết kế lại nhằm ngăn chặn nước mưa tốt hơn. Chẳng hạn cổ trước đây cài bằng nút nay trở thành cổ rùa có dây, nước mưa khó vào từ cổ. Miếng chắn che trước mặt trước đây không được giữ cố định, hay bị che khuất mắt hoặc không có tác dụng, đã được thiết kế lại không cho nước mưa tạt vào mắt.

Chúng tôi bán áo đi mưa với những ưu điểm sau đây:

Áo khoác đi mưa có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn bảo quản.

-Thiết kế áo đi mưa to, rộng mà không nặng nề nhờ chất liệu PVC siêu nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi lái xe trong trời mưa.

– Áo đi mưa chất liệu không co dãn, thấm ướt

Áo được sản xuất bằng loại vải mềm như vải quần áo giúp cho người mặc luôn có cảm giác nhẹ nhàng, không bị nặng nề.

-dáng áo đơn giản, ưa nhìn

-Màu sắc đa dạng, họa tiết hoa văn ao di mua phong phú,

Liên hệ bán áo đi mưa Khải Hoàn để biết thêm thông tin chi tiết từng loại sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thanh Miện – Hải Dương

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà 50/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Website: http://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan