Áo mưa cánh dơi trẻ em mua ở đâu?

Thời tiết tháng 9 với những cơn mưa bất chợt dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Nhất là trong thời tiết giao mùa, các bé dễ bị nhiễm bệnh. Điều các phụ huynh nên làm là phòng tránh cho bé khỏi những cơn mưa rào. Cha mẹ có thể tránh mưa cho bé bằng những chiếc áo mưa cánh dơi. Áo mưa cánh dơi trẻ em là sản phẩm hữu dụng thích hợp để cho bé đi học trong trời mưa. Vậy, áo mưa cánh dơi trẻ em mua ở đâu? Áo mưa Khải Hoàn sẽ giúp bạn mua sản phẩm áo mưa cánh dơi cho bé tốt nhất.

Thế nào là áo mưa cánh dơi trẻ em?

Áo mưa cánh dơi trẻ em cũng như áo mưa cánh dơi của người lớn nhưng có kích thước phù hợp với các bé. Áo mưa cánh dơi trẻ em là loại áo mưa choàng rộng, có thể che được cơ thể và cả cặp sách. Áo mưa trẻ em thường được thiết kế với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Áo mưa trẻ em có nhiều màu sắc, hình dáng dễ thương

Đặc điểm của áo mưa cánh dơi trẻ em

Ưu điểm

+ Dễ sử dụng

Khi trời mưa to, bạn chỉ cần giúp bé trùm áo mưa qua đầu là áo mưa có thể choàng hết người. Tính cách của các em bé thường là không tập trung và kiên nhẫn nên việc mặc áo nhanh sẽ giúp các em bé dễ chịu. Đây là ưu điểm vượt trội của loại áo mưa này. Áo mưa cánh dơi trẻ em là sản phẩm có thiết kế dễ sử dụng nhất trong các dòng áo mưa.

+ Giá thành rẻ

Áo mưa được đánh giá là sản phẩm thiết thực trong cuộc sống mà giá rẻ. Với chất liệu vải dù chất lượng và chống thấm tuyệt đối, áo mưa cánh dơi có giá dao động từ 70.000 – 90.000 đồng.

Do thiết kế của áo mưa cánh dơi không quá cầu kỳ nên việc thiết kế có thể tiết kiệm được chi phí. Chất liệu áo mưa cánh dơi là chất liệu chuẩn chất lượng nhưng do lượng vải dùng để may sản phẩm và kiểu dáng đơn giản nên làm cho chi phí có thể được giảm bớt.

+ Dễ vệ sinh và bảo quản

Áo mưa cánh dơi cho trẻ em rất dễ gấp gọn và rửa sạch. Với kích thước nhỏ và chất liệu mềm mịn, sản phẩm có thể gấp bỏ vào túi và rất nhanh khô khi giặt. Hơn nữa, đồ dùng cho các bé phải được đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Sản phẩm áo mưa cánh dơi vì thế rất thích hợp dùng cho các bé.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của loại áo mưa này là không an toàn khi đi xe máy nếu sử dụng áo có kích thước quá to. Bé dễ bị ngã hay cuốn vạt áo vào bánh xe. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm này, phụ huynh nên chọn áo mưa vừa người cho bé. Hơn nữa để giúp áo mưa được sử dụng an toàn, phụ huynh nên hướng dẫn con cách sử dụng áo mưa an toàn.

Áo mưa cánh dơi trẻ em có nhiều kích thước cho các bé

Hướng dẫn cách mặc áo mưa cánh dơi cho bé an toàn

Trùm mũ đúng cách

Khi đã mặc áo mưa vào thì bạn nên hướng dẫn bé đội mũ đúng cách. Mũ được đội đúng cách phải vừa với đầu bé, không quá chật và không quá rộng. Mũ đội đúng cách sẽ giúp cho bé không bị nước mưa vào đầu.

Buộc dây và cài nút áo

Sau khi đội mũ cho bé, bạn nên hướng dẫn cho bé cách buộc dây và cài nút cẩn thận. Buộc dây mũ sẽ giúp cố định mũ cho bé không bị lệch. Như vậy bé sẽ an toàn hơn vì không sợ mũ lệch che mất tầm nhìn.

Vạt trước phủ lên chân

Bạn hãy dạy bé cách phủ vạt áo mưa khi ngồi lên xe. Kéo vạt áo trước để che chân sẽ giúp cho bé không bị ướt. Nếu bé đứng trước thì bạn cũng cần dạy bé kéo vạt che chân để không bị tạt mưa.

Ngồi lên vạt sau

Áo mưa cánh dơi cho bé có vạt sau tương đối rộng nên hướng dẫn bé ngồi lên vạt sau để tránh vạt bị kẹt vào xe. Bạn hãy thực hành thử cho bé để bé có thể làm theo khi ngồi sau xe.

Áo mưa cánh dơi trẻ em mua ở đâu?

Mua áo mưa cánh dơi trẻ em ở Áo mưa Khải Hoàn giúp bạn có được sản phẩm uy tín, chất lượng. Áo mưa Khải Hoàn là thương hiệu áo mưa của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Đây là thương hiệu đã có nhiều năm trên thị trường, được nhiều đối tác tin cậy. Chỉ cần đến với Khải Hoàn, bạn có thể yên tâm về mọi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chắc hẳn bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp áo mưa uy tín để trả lời cho câu hỏi áo mưa cánh dơi trẻ em mua ở đâu. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 096 44 666 55 – 0944 750 507 để được tư vấn.

 

Tin liên quan