Áo mưa Khải Hoàn uy tín – chất lượng – giá tốt nhất

Là đơn vị sản xuất và bán buôn áo mưa các loại quy mô nhất hiện nay, Công ty Hoàn Châu Long chuyên cung cấp cho thị trường thương hiệu áo mưa Khải Hoàn uy tín và chất lượng. Thương hiệu áo mưa này đã có mặt mọi nơi trên toàn quốc, được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Áo mưa Khải Hoàn đa dạng sản phẩm

Áo mưa Khải Hoàn là thương hiệu áo mưa được sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại áo mưa với mẫu mã thiết kế đa dạng:

+ Sản xuất các loại áo mưa da dạng

– Áo mưa cài cạnh 1 đầu và loại 2 đầu.

– Áo mưa trùm cánh dơi 1 đầu và 2 đầu.

– Áo mưa bộ chất liệu PVC.

– Áo mưa bộ chất liệu vải dù.

– Áo mưa bộ trẻ em, áo mưa quây của trẻ em.

– Áo mưa bộ, măng tô quân nhu.

– Áo mưa mặc 1 lần.

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi 1

+ Thiết kế áo mưa theo yêu cầu

Bên cạnh đó, công ty còn chuyên nhận thiết kế, may các loại áo mưa theo yêu cầu của khách hàng. Sản xuất áo mưa bảo hộ lao động, may thiết kế áo mưa quảng cáo in logo nhận diện doanh nghiệp, may áo mưa số lượng lớn, may áo mưa đồng phục theo yêu cầu của doanh nghiệp. Xưởng sản xuất có khả năng in 30 bàn năng suất in 1 vạn áo trên ngày, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu áo mưa Khải Hoàn uy tín được khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm nổi bật của áo mưa Khải Hoàn

Chất lượng áo mưa Khải Hoàn được khẳng định bởi nhiều yếu tố:

+ Chất vải tốt

Áo mưa Khải Hoàn được sản xuất từ chất liệu cao cấp như: nhựa của công ty Rạng Đông, nhựa Công ty Phú Lâm, vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersus độ dày 0,18 zem, vải dù tráng PVC trơn độ dày 0,17 zem; vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám độ dày 0,18 zem… độ dày đa dạng, sản xuất các dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Chất vải tốt, chất lượng cao với độ bền bỉ khi sử dụng, vải áo dai, chắc.

+ Chất lượng tốt

Áo mưa Khải Hoàn uy tín và chất lượng với những tính năng đặc trưng. Áo có khả năng chống thấm nước và trượt nước cao. Vải áo dày, có khả năng giữ ấm tốt. Áo mưa khô nhanh, chống bị ẩm mốc, có độ bền cao, giữ màu bền lâu, sử dụng được lâu dài không bị hỏng nhanh. Các đường dán, may tỉ mỉ, tinh tế, chắc chắn, không bị bong trong quá trình sử dụng.

+ Thiết kế đẹp

Áo mưa Khải Hoàn được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thời trang, đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Đặc biệt là các kiểu áo mưa thiết kế phù hợp với nhu cầu của người dùng, nhất là các chị em yêu thích thời trang.

Tai Sao Ban Nen Su Dung Ao Mua Vai Du Sieu Nhe2

Lợi ích của khách hàng khi mua áo mưa Khải Hoàn

Khách hàng mua áo mưa Khải Hoàn được hưởng nhiều ưu đãi:

– Cam kết sản phẩm chất lượng như thỏa thuận.

– Cung cấp sản phẩm số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng đúng thời gian hợp đồng.

– Miễn phí tư vấn thiết kế áo mưa quảng cáo, thiết kế in logo áo mưa doanh nghiệp.

– Cam kết đổi – trả sản phẩm bị lỗi, không đúng kích cỡ, không đúng màu theo thỏa thuận.

– Chiết khấu % đơn giá sản phẩm theo bậc thang, đơn hàng càng lớn chiết khấu càng cao.

– Giảm giá sản phẩm theo đợt, giảm giá cho khách hàng quen, bạn hàng lâu năm.

– Miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng lớn tại Hà Nội, hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Đây là những điểm giúp khẳng định thương hiệu áo mưa Khải Hoàn uy tín và chất lượng, xây dựng niềm tin với khách hàng. Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm này chỉ cần liên hệ với Công ty, đặt may số lượng cần thiết, cung cấp yêu cầu thiết kế mẫu mã, Công ty Hoàn Châu Long sẽ đáp ứng và chuyển hàng đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan