Áo mưa in logo công ty – phương thức quảng cáo hiệu quả

Áo mưa in logo công ty đang ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo doanh nghiệp hiện nay. Vừa mang đến cho người dùng một hình ảnh bắt mắt với những màu sắc sinh động, vừa là một quà tặng có ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Đặc biệt hơn là hiệu quả quảng cáo của nó rất cao. Bởi vậy mà việc đầu tư áo mưa in logo luôn là một phương án tốt dành cho mỗi doanh nghiệp.

Dia Chi In Ao Mua Lam Qua Tang Gia Si Tai Ha Noi

Áo mưa in logo công ty là gì?

Áo mưa in logo công ty cũng là những sản phẩm áo mưa thông thường, chỉ có một điểm đặc biệt đó là trên áo mưa sẽ được in logo của một công ty bằng các phương pháp in khác nhau. Mục đích của loại áo mưa này ngoài che mưa thì nó còn giúp quảng bá thương hiệu cho công ty đó.

Việc sử dụng áo mưa in logo của công ty để quảng cáo là một phương pháp rất đặc trưng tại Việt Nam. Với hơn 90% người dân sử dụng xe gắn máy và mùa mưa kéo dài thì áo mưa in logo luôn là một sự ưu tiên hàng đầu để các công ty lựa chọn vật phẩm dành tặng cho khách hàng.

Loại áo mưa được sử dụng phổ biến nhất để in logo công ty chính là áo mưa cánh dơi. Bởi lẽ đây là dòng áo mưa được đông đảo người dùng sử dụng (chiếm 95%). Chất liệu áo mưa là Vải dù hoặc nhựa PVC (nhựa Rạng Đông, nhựa Tấn Phát, nhựa Huệ Linh, nhựa Phú Lâm……) rất phù hợp để in logo áo mưa.

Lợi ích quảng cáo từ áo mưa in logo công ty

Tính tiện dụng

Áo mưa luôn là vật dụng cần thiết với con người vì vậy tặng áo mưa sẽ mang tính thiết thực và tiện dụng nhất. Người nhận sẽ đánh giá cao hơn và sử dụng nó trong thời gian dài.

Khả năng quảng cáo rộng

Áo mưa in logo công ty là hình thức quảng cáo di động, nghĩa là người dùng sẽ sử dụng áo mưa để di chuyển khi trời mưa ở mọi nơi. Đồng nghĩa với việc logo và các hình ảnh liên quan của công ty bạn sẽ đến được với nhiều người khác mà không cần mất chi phí quảng cáo.

Cach Chon Ao Mua Phu Hop Chat Luong 4

Giá thành rẻ

Đây chính là một lợi thế cực kỳ lớn của chiếc áo mưa quảng cáo, bởi những chiếc áo mưa chất lượng, được sản xuất với số lượng lớn giá chỉ trong khoảng 30.000 – 50.000 VNĐ, quá rẻ so với các vật phẩm quà tặng khác mà khả năng quảng cáo không thua kém gì các hình thức quảng cáo đắt đỏ khác.

Kích thước in ấn rộng và dễ

Một chiếc áo mưa bạn có thể in được ở cả 2 mặt, phía trước có thể in logo công ty, phía sau có thể in logo, tên công ty hoặc những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, câu slogan, lĩnh vực hoạt động,….

Việc in ấn sẽ trở nên dễ dàng hơn, độ bền của logo cũng cao hơn, logo dễ nhận biết với kích thước lớn hơn và không giới hạn về màu sắc là những ưu thế nổi bật của áo mưa in logo công ty.

Nếu bạn đang có dự định đặt áo mưa in logo công ty hãy liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn để được tư vấn cụ thể cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiến dịch quảng bá thương hiệu này nhé.

Tin liên quan