Áo mưa – một món quà, một lời quảng bá

Áo mưa hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp chọn làm quà tặng tri ân khách hàng. Bạn cũng nhận thấy ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Và cũng muốn tìm mua áo mưa rẻ tại Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ đơn vị cung ứng có uy tín? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Các loại áo mưa quảng cáo phổ biến

Hầu như tất cả các loại áo mưa đều có thể sử dụng để in logo quảng cáo nhưng thông thường các doanh nghiệp chỉ chọn áo mưa cánh dơi để in logo là chủ yếu.

Bởi áo mưa cánh dơi là loại áo mưa thông dụng và tiện lợi nhất. Nó chiếm tới 95% các loại áo mưa được người đi xe gắn máy hiện nay sử dụng. Các loại áo mưa bộ, áo mưa cánh bướm cũng là các loại áo mưa thường được in logo nhưng với số lượng rất khiêm tốn hơn một chút.

Ngoài ra, việc in logo lên áo mưa cũng phụ thuộc vào chất liệu làm áo mưa. Hiện nay, có hai loại vật liệu cho áo mưa quảng cáo là bằng vải nhựa đục PVC và vải dù là phổ biến nhất.

Ao Mua In Quang Cao 13

Vị trí và kích thước in ấn trên áo mưa hiệu quả?

Kích thước chuẩn của áo mưa bít và áo mưa cánh dơi là 1mx1m2 (chưa tính tay và mũ). Dựa vào kích thước này bạn có thể hình dung được kích thước để in thông tin sao cho phù hợp. Một kinh nghiệm nho nhỏ của Khải Hoàn khi sản xuất áo mưa, đó là bạn cũng nên tính đến chuyện áo mưa sẽ bị rũ xuống ở 2 bên để trừ bớt.

Riêng đối với áo mưa cánh dơi, phần thân áo mưa vẫn với kích thước 1mx1m2 nhưng được chia thành 2 khối, khối trên có kích thước 1mx0,33m. Với áo mưa này chiều cao tối đa bạn có thể in ấn là 22cm, sau khi trừ bù phần mũ rũ xuống và khoảng cách với phần dưới.

Dù là áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi hay áo mưa bít thì vẫn chỉ có 2 vị trí phù hợp nhất để in thông tin trên áo mưa đó trước ngực và sau lưng:

– Vị trí sau lưng: Kích thước nội dung in ấn lý tưởng là dưới 40cm. Bởi vì, kích thước lớn hơn thì khi một người bình thường mặc vào sẽ trùng xuống ở 2 bên. Dẫn đến những nội dung bạn muốn quảng cáo sẽ mất khúc và không đầy đủ.

– Vị trí in trước ngực: Thường là ngực trái, nên để chiều rộng tối đa là 20cm. Ngực trái của người trung bình thường không lớn quá 20cm. Nếu kích thước lớn hơn sẽ khiến thông tin được in trên ngực trước không rõ ràng. Đồng nghĩa với việc quảng cáo sẽ không có được hiệu quả như mong đợi.

Sang Trong Tu Su Dung Ao Mua Ben Dep 1

Ưu điểm của áo mưa in logo

Với dân số nước ta hiện nay hơn 90 triệu dân. Trong đó, lượng người đi xe máy là chủ yếu, chiếm đến 90% dân số. Đồng thời, mùa mưa lại kéo dài gần 6 tháng thì việc in áo mưa in logo hiện nay đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi:

– Áo mưa là sản phẩm hữu ích được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, độ phủ của thương hiệu quảng cáo cao

– Sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

– In ấn logo, thương hiệu sản phẩm dễ dàng so với những chất liệu khác. Không bị giới hạn về màu sắc, kiểu dáng hay độ lớn của logo có thể căn chỉnh linh hoạt

– Độ bền của logo cao trên chất liệu áo mưa tốt hơn so với các vật liệu như vải bố hay vải thun

– Đây là sản phẩm quảng bá giá rẻ. Thông thường chỉ tầm từ 30 đến 60 nghìn đồng/1 chiếc tùy thuộc vào số lượng

Sang Trong Tu Su Dung Ao Mua Ben Dep

6 Lý do để bạn chọn áo mưa Khải Hoàn

Hiện nay sử dụng áo mưa là chiến lược quảng bá doanh nghiệp được sử dụng phổ biến vì chi phí rẻ, nhanh, có hiệu quả cao. Thương hiệu áo mưa Khải Hoàn tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn. Khách hàng tin tưởng lựa chọn áo mưa Khải Hoàn bởi chúng tôi có những ưu điểm sau:

– Đội ngũ thiết kế, công nhân viên lành nghề

– Máy móc, thiết bị công nghệ luôn được đổi mới, nhà xưởng hiện đại

– Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường

– Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước

– Chiết khấu cao đối với những hợp đồng có giá trị lớn, hợp tác lâu dài

– Thiết kế theo yêu cầu, thời gian hoàn thành nhanh, giao hàng tận nơi

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu, áo mưa Khải Hoàn tự hào mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đồng thời giá cả cũng phù hợp nhất. Quý khách hàng đang có nhu cầu về áo mưa rẻ tại Hà Nội để quảng cáo cho thương hiệu của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi tại aomuakhaihoan.com để được tư vấn.

Tin liên quan