Áo mưa quảng cáo chất lượng – món quà tặng ý nghĩa

Việt Nam là thị trường mà tỷ lệ người dùng sử dụng xe máy chiếm chủ yếu. Chính vì vậy các doanh nghiệp đã tận dụng điều này để triển khai chiến dịch truyền thông qua việc sử dụng những chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng làm quà tặng cho khách hàng. Vậy ngoài việc dùng làm quà tặng thông thường thì những chiếc áo mưa còn đem lại những lợi ích gì để nó có thể trở thành một vật phẩm ý nghĩa. Hãy cùng áo mưa Khải Hoàn mở ra những điều thú vị về chiếc áo mưa quảng cáo này nhé!

Qua Tang Tư Ao Mua Quang Cao Chat Luong 1

Những lợi ích của áo mưa quảng cáo chất lượng

Ai cũng biết, ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất của một chiếc áo mưa đó là giúp người mặc không bị ướt. Nhưng với một chiếc áo mưa quảng cáo, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Áo mưa quảng cáo sẽ đem lại cho bạn những lợi ích quan trọng mà còn có giá trị thực tế.

Truyền thông cho doanh nghiệp

Thời đại xã hội phát triển như hiện nay, thì việc cạnh tranh trong kinh doanh là rất khó khăn. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm cho mình một cách thức quảng bá thương hiệu hợp lý mà chi phí lại phải chăng.

Áo mưa quảng cáo chính là một ví dụ điển hình cho một chiến dịch truyền thông với chi phí không quá lớn. Những chiếc áo mưa có chứa logo, tên thương hiệu, bộ màu sắc của doanh nghiệp,…sẽ được dùng làm quà tặng cho khách hàng và đối tác. Cách làm này sẽ giúp những người nhận được quà tặng hay nhìn thấy chúng đều sẽ có ấn tượng về doanh nghiệp khác biệt so với doanh nghiệp khác.

Tính ứng dụng cao

Chiếc áo mưa đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. Chúng luôn đồng hành cùng mọi người trên những chạng đường. Áo mưa có thể dễ dàng gấp gọn và sử dụng nhanh chóng. Đối với người được tặng thì mỗi chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng sẽ có ý nghĩa về cả mặt tiện ích và tinh thần.

Qua Tang Tư Ao Mua Quang Cao Chat Luong 2

Mức chi phí hợp lý

Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ phải thực hiện rất nhiều dự án, kế hoạch truyền thông khác biệt. Nếu chiến dịch nào cũng đòi hỏi chi phí cao, quỹ ngân sách lớn thì doanh nghiệp đó sẽ gặp nhiều hạn chế. Chiến dịch sử dụng áo mưa quảng cáo là một bước đi thông minh khi chi phí bỏ ra cho mỗi một chiếc áo chỉ dưới 200k. Đây là mức giá hợp lý để bạn có được cho mình những chiếc áo mưa chất lượng và có tính ứng dụng thực tế hơn rất nhiều món quà khác.

Được công nhận bởi khách hàng

Sử dụng những chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng có thể đảm bảo được sự công nhận và ưa thích của khách hàng. Với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, chất liệu có độ bền cao,… chắc chắn sẽ được nhận được những đánh giá tích cực của người nhận và giúp lan toả được ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn có thể thu thập được cho mình những điều thiết thực nhất liên quan đến việc làm áo mưa quảng cáo. Chiếc áo mưa sẽ mang lại cho doanh nghiệp những cơ hội lớn vì vậy đừng chần chờ hãy thực hiện chiến dịch quà tặng này ngay bây giờ.

Ao Mua Quang Cao Chat Luong Mon Qua Tang Y Nghia

Áo mưa Khải Hoàn – đơn vị sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo mưa chuyên nghiệp. Khải Hoàn đã thực hiện thành công nhiều đơn đặt hàng với nhiều đối tác lớn nhỏ.

Xưởng may của Khải Hoàn không ngừng phấn đấu, cải thiện quy mô và cách thức làm việc trở nên ngày càng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín trên thị trường.

Nhờ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và có khả năng sáng tạo, chúng tôi có thể sản xuất ra những mẫu áo mưa quảng cáo chất lượng nhất cho khách hàng.

Khải Hoàn hoạt động với tinh thần mong muốn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Chính vỉ vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về đặt may áo mưa quảng cáo hãy đến ngay với Khải Hoàn để mang về cho doanh nghiệp mình những chiếc áo mưa có giá trị sử dụng cao.

Khải Hoàn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Mọi thắc mắc xin liên hệ chi tiết qua đường dây nóng: 096 44 666 55 – 0944 750 507. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Tin liên quan