Áo mưa quảng cáo- món quà ý nghĩa quảng bá thương hiệu

Bạn đã nghe áo mưa vàng trong làng quảng cáo chưa? Xã hội càng phát triển nhu cầu quảng bá thương hiệu ngày càng cao và từ đó kéo theo phát triển các mặt hàng được in ấn. Ngay sau đây tôi xin giới thiệu đến một sản phẩm vàng quảng cáo cực hiệu quả và đặc biệt là cơ sở sản xuất cực uy tín, xịn sò đó chính là áo mưa quảng cáo Khải Hoàn.

Sự cần thiết của áo mưa quảng cáo đối với doanh nghiệp

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều biết mục đích của chiếc áo mưa là để giúp người mặc khỏi bị ướt khi trời mưa. Người ta có thể đi lại hoặc làm việc dưới trời mưa khi cần, áo mưa về điểm này tỏ ra ưu thế hơn khi chúng ta sử dụng dù.

Ngoài bảo vệ sức khỏe cho người mặc thì áo mưa còn giúp bảo vệ đồ dùng mà con người mang theo khi đi dưới trời mưa. Tuy nhiên, áo mưa quảng cáo có lợi ích gì thì không phải ai cũng biết.

Áo mưa quảng cáo – hình thức Marketing tất yếu

Hiện nay, các công cụ và công ty kinh doanh quảng cáo phát triển rất rầm rộ. Công cuộc quảng cáo hay marketing cho sản phẩm trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết. Mọi cách thức quảng cáo đều được áp dụng tối đa.

Mặt khác, giá thành quảng cáo trên các phương tiện truyền thông trở nên rất cao. Việc tìm một cách thức quảng cáo hiệu quả mới giúp tiết kiệm chi phí là điều mà mọi doanh nghiệp không thể xem nhẹ.

Với đặc điểm thời tiết khí hậu cũng như điều kiện tham gia giao thông như tại nước ta hiện nay, một cách làm sáng suốt đó là tận dụng những chiếc áo mưa quảng cáo có in tên công ty cho chiến dịch marketing sản phẩm hoặc nhãn hàng mới.

Ao Mua In Quang Cao 20

Áo mưa quảng cáo cần thiết như thế nào trong các chiến dịch Marketing?

Đã có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng phương thức quảng bá thương hiệu này và đã thu được những thành công rất bất ngờ. Những sản phẩm áo mưa quảng cáo sẽ như một cách thức đưa tên công ty tới với khách hàng một cách nhẹ nhàng, bền vững. Từ đó, thương hiệu có thể đi sâu vào tiềm thức người tiêu dùng.

Không quá rầm rộ nhưng hiệu quảng cáo rất cao và lâu bền, sẽ rất thuận lợi để sản phẩm của bạn được mọi người lựa chọn khi mà tên công ty hoặc thương hiệu của bạn xuất hiện khắp mọi nơi.

3 Lí do bạn nên chọn áo mưa quảng cáo?

Chi phí thấp

Nhà sản xuất quà tặng khuyến mãi nói chung và áo mưa khuyến mãi nói riêng luôn tư vấn để khách hàng của mình – những chủ doanh nghiệp – có được mức giá đặt hàng tốt nhất.

Chi phí sản xuất, đặt hàng cho sản phẩm áo mưa khuyến mãi thực sự là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp: Tùy vào mục tiêu quảng bá của doanh nghiệp, một chiến dịch sử dụng hàng trăm, hàng ngàn chiếc áo mưa tặng cho khách hàng tiêu tốn khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Trong khi đó nếu doanh nghiệp đặt biển quảng cáo tại ngã tư trong thành phố, con số về chi phí sẽ cao gấp cả chục lần. Rõ ràng việc sử dụng áo mưa khuyến mãi sẽ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản đáng kể trong chi phí truyền thông quảng bá thương hiệu! Ngoài ra, áo mưa còn là sản phẩm được sử dụng nhiều lần, nhằm trả lời cho chủ doanh nghiệp sự xứng đáng khi chọn áo mưa quảng cáo.

Ao Mua In Quang Cao 8

Hiệu quả truyền thông tốt, phạm vi truyền thông rộng

Như chúng ta đều biết áo mưa là đồ dụng không thể thiếu ở hầu hết mọi người và đặc biệt là đối với người dân Việt ở 2 miền Bắc-Nam (thường xuyên có những cơn mưa bất chợt đến). Một thống kê đơn giản: Việt Nam hiện có hơn 30 triệu chiếc xe máy lưu thông trên đường phố, chúng ta có thể dễ dàng suy luận số lượng những chiếc áo mưa tương ứng với số lượng xe máy. Việc linh động, ấn tượng, quen thuộc là lợi thế để thương hiệu truyền tải thông điệp của mình trên phạm vi lớn thông qua những chiếc áo mưa!

Chiếm được thiện cảm từ khách hàng

Áo mưa là vật dụng quen thuộc, cần thiết và gần như ai cũng cần sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Được sở hữu một sản phẩm hữu ích như vậy, chắc chắn người tiêu dùng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về phía doanh nghiệp.

Họ hiểu rằng doanh nghiệp đang quan tâm đến họ, chăm sóc và lo lắng cho sức khỏe của họ… Sự tin tưởng và lòng trung thành với thương hiệu được cải thiện đáng kể!

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và in ấn áo mưa quảng cáo Khải Hoàn tự tin, chuyên nghiệp, phục vụ nhanh nhất và hợp lý nhất. Để tham khảo các sản phẩm và những đánh giá chất lượng nhất về áo mưa quảng cáo bạn có thể tham khảo nhanh tại website: aomuakhaihoan.com.

Tin liên quan