Bán áo mưa đi phượt với áo mưa phượt bộ bền đẹp tại Hà Nội

Bán áo mưa đi phượt với áo mưa phượt bộ bền đẹp tại Hà Nội, nhiều mẫu mã áo mưa đẹp cho dân phượt tại Aomuakhaikhoan.com liên hệ: 0944.750.507 để mua áo mưa với giá tốt nhất.

Khi đi “phượt” vào lúc thời tiết thất thường dễ xảy ra mưa bão, việc chuẩn bị hành trang trước khi lên đường là vô cùng quan trọng. Áo mưa và ô là hai món không thể thiếu khi đi “phượt” mùa mưa. Không nên mua loại áo mưa có tà vì dễ bay phần phật trên đường, cản gió, khó đi. Nên mua bộ quần và áo mưa riêng biệt để mặc ra bên ngoài trang phục, vừa gọn, vừa rất kín. Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm áo mưa đi phượt dành riêng cho các phượt thủ.

Áo mưa đi phượt được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng dùng cho những chuyến đi phượt bằng xe máy khám phá những vùng đất mới.

Ao Mua Bo Nguoi Lon

Có rất nhiều loại áo mưa phượt cho bạn lựa chọn: áo mưa nhựa, áo mưa balo – loại áo được may bằng chất liệu vải chống thấm nước, rất bền và cực kì khó rách với lớp tráng phủ chống thấm nước. Nước từ bên ngoài sẽ không làm cho bạn ướt hay bị ẩm quần áo.

Với chiếc áo mưa bộ đi phượt này sẽ giúp bạn chống ướt khi trời mưa, che được nước mưa và bụi bặm cho balo, hành trang của mình, không chỉ như thế nó còn giúp bạn ngăn không để balo bị cào rách, xước khi cọ xát.

Với áo mưa bộ phượt bạn có thể yên tâm với chất lượng. Các ưu điểm sau đây sẽ khiến bạn hài lòng:

Áo được làm bằng chất liệu: Áo mưa được làm bằng 2 chất liệu chính là nhựa và vải tráng nhựa. Với chất liệu này bạn hoàn toàn yên tâm trong việc che chắn. Dù được làm bằng vải tráng nhựa nhưng áo vẫn vô cùng mềm mại và nhẹ.
Nếu đã đi phượt thì phải chọn được một chiếc áo mưa bộ phượt tốt. Để biết sản phẩm tốt hay không tốt thì cần chú ý đến đường may. Cũng như quần áo thông thường, đường kim, mũi chỉ trên áo mưa thể hiện rõ nhất chiếc áo mưa có thực sự tốt. Với sản phẩm áo mưa đi phượt chúng tôi đảm bảo với các bạn trên từng đường kim mũi chỉ.
Dán chống thấm là ưu điểm lớn của áo mưa cho dân phượt. Áo mưa bị ngấm nước nguyên nhân chủ yếu là do thấm qua đường chỉ may và các nốt may, một phần còn lại là do ngấm qua vải. Vì vậy tất cả các đường may của áo đều được phủ một lớp chống thấm lên. Đừng nghĩ rằng nó không quan trọng. Dán chống thấm thể hiện công nghệ, kỹ thuật được áp dụng khi sản xuất áo mưa.

Với những ưu điểm trên áo mưa đi phượt sẽ giúp bạn có những chuyến đi đường dài vô cùng thuận lợi và ý nghĩa. Với những cơn mưa bất chợt ập đến nó sẽ trở thành chiếc áo may mắn cho mỗi chuyến đi.

Tin liên quan