Bán buôn vải áo mưa giá cạnh tranh

Bán buôn vải áo mưa – Với mục đích là cung cấp các nguyên liệu để sản xuất áo mưa, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các loại vải để may áo mưa theo yêu cầu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại vải dùng trong bán buôn vải áo mưa phổ biến hiện nay

Hiện nay chất liệu bán buôn vải áo mưa quảng cáo trên thị trường rất đa dạng và phong phú .Những chất liệu này làm nên những chiếc áo mưa tiện dụng nhưng mỗi chất liệu lại có những đặc điểm và tính chất khác nhau cũng như giá thành nên tùy theo đó việc lựa chọn chất liệu cũng với những mục đích và công dụng khác nhau. Hiện nay, 2 loại vải được sử dụng chủ yếu là:

Vải nhựa PVC

– Đây là loại vải hống nước hiệu quả, không thấm nước, bền dẻo dễ sử dụng.

– Đặc điểm của chất liệu: Chống nước rất hiệu quả, dẻo khi sử dụng, màu sắc lựa chọn rất phong phú. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà độ dày được sử dụng cũng khác nhau hay chất liệu bề mặt cũng khác nhau.

Chất liệu vải dù

Vải dù được cấu tạo từ 2 phần phần 1 là phần vải truyền thống với nhiều chất liệu khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là vải POlyeste thành phần tổng hợp. Phần 2 được phủ 1 lượng PVC nhằm chống thấm nước cho sản phẩm áo mưa. Có nhiều cách phủ và nhiều công nghệ phủ PVC tạo nên sản phẩm áo mưa tuyệt vời hay chất lượng thấp chủ yếu dựa vào công nghệ phủ này.

Với chất liệu này quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho bán buôn vải áo mưa mà luôn đạt được những hiệu quả cao nhất trong việc chống mưa hiệu quả.

Ly Do Ban Khong Nen Choi Tu Chiec Ao Mua Bit Vai Du Trong Mua Mua Nay1

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán buôn vải áo mưa

Xưởng sản xuất là nơi bán buôn vải áo mưa giá tốt nhất

Khi bạn lựa chọn nhập hàng từ xưởng bán buôn vải áo mưa thì bạn sẽ được nhập với giá gốc, giá xưởng nên giá thành cực kì rẻ, thậm chí còn được giảm giá khi mua với số lượng lớn.

Ưu điểm lớn của việc nhập hàng tại xưởng

+ Giá rẻ: giá tại xưởng thường rẻ hơn cả.

+ Nhiều ưu đãi: Với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng thường xuyên thì bạn có thể được ưu đãi giảm giá hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển. Đó là lợi thế rất lớn đối với những người kinh doanh. Thế nên có thể thấy, xưởng sản xuất là địa chỉ bán buôn vải áo mưa số 1 bạn nên tìm hiểu và lựa chọn.

Đại lý cũng là địa chỉ bán buôn vải áo mưa bạn nên cân nhắc

Nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ, mỗi lần nhập hàng với số lượng nhỏ, vừa phải thì sẽ khó thì được nơi cung cấp là các xưởng sản xuất. Lúc này bạn cần nghĩ tới việc chọn một đại lý bán buôn áo mưa có thể tin tưởng được.

Nếu có thể hãy so sánh giá cả một vài chỗ cùng lúc, bởi nhiều lúc với cùng một sản phẩm mà mỗi nơi bán một giá. Hãy chọn nơi bán buôn vải áo mưa giá tốt nhất và có chính sách giảm giá theo số lượng đơn hàng tăng dần.

Tai Sao Ban Nen Su Dung Ao Mua Vai Du Sieu Nhe2

Khải Hoàn – Cơ sở bán buôn vải áo mưa chất lượng

Áo mưa Khải Hoàn được đánh giá là cơ sở bán buôn vải áo mưa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại: áo mưa quảng cáo, áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa trẻ em, áo mưa trong suốt, áo mưa măng tô, áo mưa quân nhu,… theo yêu cầu.

Khải Hoàn cung cấp bán buôn vải áo mưa số lượng lớn với các loại áo mưa được thiết kế sáng tạo, in số điện thoại, logo, hình ảnh, tên công ty, tên trang Web lên mặt trước hoặc mặt sau áo theo đúng yêu cầu của mỗi quý khách.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với bán buôn vải áo mưa Khải Hoàn để được tư vấn và báo giá các loại vải áo mưa mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối.

Tin liên quan