Cách chọn bộ quần áo mưa trẻ em

Hầu hết cha mẹ thường để bé mặc chung áo mưa với mình khi trời đổ mưa. Tuy nhiên, 100% các bé thực sự không thích điều này bởi mặc áo mưa chung với mẹ không được thoải mái vì áo quá cỡ, bùng nhùng dính sát vài người. Trẻ nhỏ lại không thể quan sát được khung cảnh xung quanh mà chỉ có thể nhìn 1 -2 điểm khiến nhiều đứa trẻ cảm thấy chóng mặt. Vì vậy, các bố mẹ nên lựa chọn bộ quần áo mưa trẻ em là phù hợp nhất.

Chọn kích thước phù hợp với trẻ

Đã có nhiều trường hợp, khi mặc áo mưa chung với cha mẹ, các bé bị chóng mặt và mệt mỏi, chưa kể khi cha mẹ  dùng nó cho 2 -3 người thì không thể tránh khỏi việc người ngồi trước hoặc sau sẽ bị ướt và bị ốm. Vì vậy, lựa chọn cho bé những chiếc áo mưa riêng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Bộ quần áo mưa trẻ em được cho là phù hợp nhất với trẻ, vì vậy nên chọn cho trẻ những bộ áo mưa phù hợp chiều cao và cân nặng của bé. Nên chọn áo hơi rộng 1 chút để có thể che kín cho trẻ ngay khi trẻ đang mang cặp sách.

Áo mưa bộ không khác với bộ quần áo bình thường, khi mặc trẻ vẫn có thể quan sát được mọi thứ, đảm bảo kín và không bị ướt từ đầu đến chân lại có thể dễ hoạt động mà không bị bí bách, khó chịu.

Cach Chon Bo Quan Ao Mua Tre Em 1

Bộ quần áo mưa trẻ em nên chọn kích thước phù hợp với trẻ

Chú ý đến chất liệu áo mưa

Đối với trẻ nhỏ, da của các bé vốn vốn nhạy cảm hơn da người lớn, vì vậy chất liệu cũng là điều mẹ cần chú ý. Khi chọn bộ quần áo mưa trẻ em hãy xem xét thật kỹ và chọn những chất liệu không có mùi, không quá dầy để tránh gây nóng bức, không quá mỏng để tránh dễ rách, nhanh hỏng và dễ bị thấm nước mưa.

Nếu để lựa chọn chất liệu áo mưa tốt nhất cho trẻ thì xin gợi ý cho các cha mẹ là chọn chiếc áo mưa được làm từ nhựa dẻo, vải dù… Vì chúng có khả năng chống mưa tốt, lại thuận tiện khi di chuyển mà không mang lại cảm giác nặng nề, bí bách cho trẻ.

Quan sát và chú ý đến đường may trên áo mưa của trẻ

Chọn bộ quần áo mưa trẻ em thì cần phải chú ý các đường may, đường dập, mối gấp nối  của áo mưa xem chúng có chắc chắn, se khít không. Bởi với những chiếc áo mưa không đảm sẽ khiến áo mưa nhanh hỏng, dễ bị bung, rách khiến trẻ bị ướt, ốm.

Với áo mưa bộ thì có phần khóa, cúc, vì vậy để đảm bảo sắm cho con mình một bộ đồ chất lượng nhát hãy thử kiểm tra khóa, cúc để đảm bảo rằng khi mưa khóa không bị hỏng, cúc không bị rơi. Nếu cúc quá chặt sẽ gây khó khăn cho bé khi mặc. Vì vậy những chiếc cúc vừa kít, dễ dàng đóng mở sẽ là điều mẹ nên ưu tiên khi mua áo mưa cho con.

Chọn áo mưa theo màu sắc và hình dáng bé yêu thích

Trẻ nhỏ có sở thích màu sắc khác nhau, vì vậy, hãy cho bé quyền quyết định chọn những chiếc áo mưa có màu sắc và họa tiết bé yêu thích như hình con ếch, con gà, con gấu, siêu nhân, người nhện,… Điều này không chỉ khiến bé dễ đang hợp tác với mẹ mặc áo khi mưa về mà còn giúp bé trông đáng yêu và nổi bật hơn rất nhiều khi đi trên phố.

Mua bộ quần áo mưa trẻ em cần chú ý những điểm bán uy tín và những sản phẩm có thương hiệu cha mẹ sẽ an tâm và dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt. Giá cả được niêm yết chính xác hơn so với những sản phẩm trôi nổi được bán trên thị trường không có tem mác đầy đủ.

Mua Ao Mua Tre Em O Dau Ha Noi 1

Bộ quần áo mưa trẻ em nên để bé chọn màu chúng yêu thích

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bộ quần áo mưa trẻ em có thể đến CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG. Đây là một trong những công ty sản xuất thương hiệu áo mưa Khải Hoàn có tiếng trên thị trường. Với sản phẩm áo mưa trẻ em công ty có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Tin liên quan