Cách chọn lều du lịch giá rẻ như thế nào?

Việc đi cắm trại với gia đình hoặc bạn bè là một thú vui đối với nhiều người trong chúng ta. Cho dù khu cắm trại bạn chọn là địa điểm nào thì mua lều du lịch giá rẻ cũng đóng một vai trò quan trọng. Chọn lều cắm trại không chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà còn phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người. Bài viết này trên http://aomuakhaihoan.com/ sẽ giúp bạn tìm được lều du lịch giá rẻ như thế nào và chỉ cho bạn địa điểm cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Leu Cam Trai 5

Cách chọn lều du lịch giá rẻ như thế nào?

Sức chứa của lều

Khi chọn lều du lịch giá rẻ, trước tiên bạn phải chọn sản phẩm dựa trên quy mô nhóm cắm trại và không gian để đặt lều trại. Khi đánh giá về sức chứa của lều, lời khuyên là không nên chọn lều với số lượng người vừa khít. Bạn nên cân nhắc tăng sức chứa lều của mình vượt số lượng người thực tế để tránh việc phát sinh thêm người.

Chọn lều theo mùa

– Lều sử dụng cho 3 mùa

Cho đến nay, lều sử dụng cho 3 mùa là loại lều được lựa chọn phổ biến nhất, là loại lều có trọng lượng nhẹ được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu ôn hòa của mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Chúng thường được trang bị các tấm lưới rộng rãi để tăng lưu lượng khí. Lều 3 mùa có thể chịu được những trận mưa như trút nước nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất nếu trong thời tiết bão khắc nghiệt. Các chức năng chính của lều 3 mùa là giữ khô ráo khi trời mưa, bảo vệ khỏi tai nạn. đảm bảo sự riêng tư.

– Lều sử dụng cho 4 mùa

Được thiết kế để chịu được những cơn gió mạnh hoặc mưa lớn, lều 4 mùa có thể được sử dụng vào bất kỳ mùa nào. Tuy nhiên, chức năng chính của loại này là không bị xô lệch ngay cả trong những thời tiết khắc nghiệt nhất. Lều loại này sử dụng nhiều cọc và vải nặng hơn lều 3 mùa. Thiết kế mái vòm tròn giúp loại bỏ các vật đọng lại trên phía đỉnh lều. Lều được thiết kế với vài tấm lưới và khóa kéo cửa kéo dài gần mặt đất. Điều này giúp cản trở gió và có thể khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn.

Leu Cam Trai 3

Các tính năng của lều

– Chiều cao

Lều du lịch cần được tính toán về chiều cao để có thể bạn có thể đứng lên thoải mái. Một chuyến du lịch kéo dài sẽ cần những chiếc lều mang lại sự tiện lợi nhất. Tùy từng đối tượng sử dụng, bạn có thể lựa chọn mua lều du lịch thích hợp nhất.

– Cửa lều

Khi chọn lều, bạn cần suy nghĩ về số lượng cửa cũng như hình dạng và hướng của chúng. Nếu bạn đang cắm trại với gia đình, lều nhiều cửa giúp bạn có thể dễ di chuyển ra vào. Lều kiểu cabin có xu hướng nhiều cửa và thích hợp với các buổi du lịch có đông người. Bạn cần lưu ý về cách đóng mở cửa có dễ dàng không. Khóa kéo ở cửa chính cần chống bị đứt và gãy, phải tốt hơn những khóa kéo khác.

– Vật liệu

Khi bạn mua lều du lịch giá rẻ, cần lưu ý rằng những tấm vải che nắng hay mưa phải được làm bằng vải có chất liệu tốt hơn sẽ chắc chắn hơn những tấm vải khác. Ngoài ra, băng che đường may và các loại vải để may sàn lều phải có chất liệu vải cao cấp để tránh rò rỉ hoặc bị xước.

Leu Cam Trai 4

Mua lều du lịch giá rẻ ở đâu?

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là đơn vị kinh doanh từ nhiều năm nay, chuyên cung cấp các sản phẩm áo mưa và lều trại để du lịch. Công ty chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm lều du lịch giá rẻ cho các chuyến đi xa của khách hàng. Các sản phẩm lều du lịch của công ty phù hợp với tài chính của mọi gia đình. Chúng tôi cam kết sản xuất lều du lịch với công nghệ tiên tiến và chất liệu vải cao cấp nhất để đảm bảo độ bền sản phẩm.

Lều du lịch của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là một điển hình cho lều chất lượng với giá cả phải chăng. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chịu đựng được mọi thời tiết và mang lại sự an toàn nhất cho người sử dụng. Để liên hệ mua lều du lịch của thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn chúng tôi, khách hàng có thể gọi đến hotline 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan