Cách để lựa chọn những chiếc áo mưa tốt

Cách để lựa chọn những chiếc áo mưa tốt

Đa số ai cũng nghĩ rằng lựa chọn một chiếc áo mưa là việc đơn giản, lựa chọn áo mưa theo cảm tính, nhìn thấy đẹp, thấy thích là mua. Vấn đề áo mưa đấy có tốt không? Thì lại chỉ nhìn mà phán đoán. Đó có chắc là chiếc áo mưa chất lượng mà bạn lựa chọn không?

Để lựa chọn được những chiếc áo mưa tốt trong hàng nghìn chiếc áo mưa từ cao cấp đến chất lượng kém thì không phải là điều dễ. Thế nhưng nó cũng không quá khó. Sau đây là các mẹo vặt để bạn tham khảo.

Chất liệu của áo mưa

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn áo mưa. Hiện có 2 chất liệu phổ biến để sản xuất áo mưa:

– Vải cao cấp: đây là nguyên liệu để may những mẫu áo mưa cao cấp và được phủ kèm theo một lớp chống thấm PU, PVC,… vải cao cấp có khả năng chống thấm tốt, bền và nhẹ. Đặc biệt không có mùi, không ẩm mốc và không có hại đối với sức khỏe của người sử dụng.

– Chất liệu nhựa: Đây là nguyên liệu để sử dụng để làm áo mưa mặc 1 lần, áo mưa giá rẻ. Vì nhựa có giá thành rất rẻ nên áo mưa được làm từ chất liệu này cũng k đắt, vì vậy, quá trình sử dụng sẽ gây mùi, ẩm mốc, không bền, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

5 Loai Ao Mua Khong Tham Nuoc Nen Su Dung Khi Di Xe May3

Đường may của áo mưa

Áo mưa cũng giống như bộ quần áo vậy, đường may thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Đặc biệt qua đường may, bạn sẽ thấy được chất lượng của những chiếc áo mưa mà bạn định mua.

Áo mưa chất lượng phải được may bằng loại chỉ tốt, đường may đều và thẳng. Bạn nên chú ý các đường may ở cổ, nách,…

Đường ép seam

Miếng ép seam sẽ giúp áo mưa không thấm nước mưa vào các đường may hoặc đường nối trên áo mưa. Đường ép seam phải được thực hiện đúng kỹ thuật. Khi kiểm tra, lựa chọn áo mưa, bạn cần chú ý đến đường ép này. Đường ép seam có thẳng và dính không?

Áo mưa ở đâu chất lượng?

Cong Ty San Xuat Ao Mua Quang Cao Uy Tin Tai Ha Noi

Khải Hoàn với thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi cung cấp các mẫu áo mưa tốt, đặc biệt giá thành sản phẩm luôn là giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn chiếc áo mưa với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho thị trường. Với kinh nghiệm, uy tín của mình, chúng tôi cam kết những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng, giá thành tốt.

Khải Hoàn cung cấp các dịch vụ:

– Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

– In logo, thương hiệu lên áo mưa cho các doanh nghiệp

– Sản xuất áo mưa theo số lượng lớn

– Sản xuất áo mưa để làm quảng cáo, quà tặng

– Cung cấp các loại áo mưa cho đại lý và cửa hàng

Sản phẩm Khải Hoàn cũng cấp cũng rất đa dạng và phong phú:

– Áo mưa 1 đầu, 2 đầu

– Áo mưa bộ

– Áo mưa cánh dơi

– Áo mưa trẻ em

– Áo mưa quân nhu

– Áo mưa mặc 1 lần

– Áo mưa tiện lợi

Cach Chon Ao Mua Phu Hop Chat Luong 5

Cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn là một đơn vị cung cấp áo mưa uy tín, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Đặc biệt đến với Khải Hoàn, không chỉ có chất lượng áo mưa được đảm bảo mà chúng tôi còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nếu như cần tư vấn, hãy liên hệ với Khải Hoàn để được tư vấn cụ thể.

Tin liên quan