Chọn áo mưa giá rẻ – chọn áo mưa Khải Hoàn

Đối với người dân Việt Nam, chiếc áo mưa là biểu tượng gần gũi và quen thuộc hơn cả. Áo mưa là một vật dụng và người bạn đồng hành của mọi người trong những chuyến đi xa hay gần. Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, xưởng sản xuất áo mưa càng ngày xuất hiện nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng là địa điểm đáng tin cậy với những sản phẩm áo mưa chất lượng cao. Không những thế, bạn có thể mua phải những chiếc áo mưa giá cao nhưng chức năng, chất lượng kém với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang tìm đơn vị sản xuất và cung cấp áo mưa giá rẻ chuyên nghiệp, hãy đọc những bài viết sau để có thêm nhiều lựa chọn áo mưa giá rẻ nhưng chất lượng.

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi 1

Các tiêu chuẩn được sử dụng trong sản xuất áo mưa

Phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành tại Việt Nam 

Tiêu chuẩn này được tạo ra để ngăn ngừa và giảm thiểu các tình huống và điều kiện của các nhà máy sản xuất áo mưa đối với lợi ích và lợi nhuận của chính mình mà sản xuất và cung cấp ra thị trường là những dòng sản phẩm kém chất lượng gây nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8837: 2011 (ISO 8096: 2005 và Công nghệ 1: 2005). Nhà nước đưa ra các tiêu chuẩn để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chất lượng hàng hóa trên thị trường Việt Nam.

Tiêu chuẩn Châu Âu EN 343

Đây là tiêu chuẩn chứng nhận tính năng của áo mưa như khả năng chống thấm nước. Mỗi sản phẩm cần được phân loại và chú ý từng chi tiết theo đường may, đường nối và khả năng chống thấm.

Các loại áo mưa phổ biến

Áo mưa được bày bán tràn lan trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Các loại áo mưa được người tiêu dùng ưa chuộng là:

– Áo mưa cánh dơi: Đây là loại áo chui đầu có hai vạt phù hợp cho một người dùng trong quá trình di chuyển.

– Áo mưa bộ: Kiểu dáng thời trang với quần và áo tách rời được thiết kế giống quần áo thông thường. Vì vậy, áo mưa vừa có khả năng che mưa vừa mang lại sự thời trang, hiện đại.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

– Áo mưa choàng: Kiểu dáng áo mưa giống áo choàng thông thường với 2 ống tay và 1 mũ tạo sự linh hoạt cho người sử dụng đồng thời chống thấm nước với hàng cúc tiện lợi.

– Áo mưa bít: Áo có cấu tạo giống như áo mưa cánh dơi nhưng ôm sát cơ thể và không bị bung ra như áo cánh dơi. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng những kiểu dáng áo mưa như một chiếc áo mưa trẻ em,…

Đơn vị sản xuất áo mưa giá rẻ

Thị trường sản xuất áo mưa

Thị trường tràn ngập các cơ sở sản xuất áo mưa lớn nhỏ. Với tiêu chuẩn sản xuất áo mưa khắt khe, các xưởng may phải tuân thủ và áp dụng chính xác các quy tắc trong quy trình sản xuất của mình. Nhằm cung cấp cho khách hàng những chiếc mũ chất lượng từ vật liệu đến tiện ích.

Nhưng không phải tất cả các nhà sản xuất đều mang lại lợi ích cho khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, độ bền kém, dễ rách, không thấm nước. Tất cả đều nhằm mục đích thu lợi nhuận nhanh chóng mà sử dụng chất liệu vải kém chất lượng, quy trình may không đảm bảo và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng như các bệnh ngoài da.

Chon Ao Mua Gia Re Chon Ao Mua Khai Hoan

Áo mưa Khải Hoàn – Đơn vị cung cấp áo mưa giá rẻ uy tín

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm nơi cung cấp áo mưa giá rẻ chất lượng cao để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hoàn Châu Long với thương hiệu áo mưa Khải Hoàn, xưởng sản xuất áo mưa uy tín đã được chứng nhận và được sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại áo mưa bằng chất liệu an toàn và dễ sử dụng. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ có được thành phẩm xứng đáng mà còn được mua với giá hợp lý. Áo mưa Khải Hoàn có nhiều loại sản phẩm phù hợp với túi tiền của người Việt.

Để tìm hiểu thêm về các loại áo mưa giá rẻ tại Khải Hoàn, quý khách hàng truy cập website: http://aomuakhaihoan.com/ hoặc vui lòng liên hệ Hotline: 0964 466 655 hoặc 0944 750 507.

Tin liên quan