Công ty gia công áo mưa theo mẫu uy tín

Áo mưa dường như là vật dụng không thể thiếu của nhiều người mỗi khi ra đường để tránh mưa tránh gió cho cơ thể và quần áo khỏi bị ướt do nước mưa. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ gia công áo mưa theo mẫu để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn dịch vụ của áo mưa Khải Hoàn.

Thực trạng sử dụng áo mưa ở Việt Nam như thế nào?

Khí hậu Việt Nam có sự khác biệt rất lớn giữa miền bắc và miền nam. Nếu bạn sống ở miền Nam, chắc hẳn bạn đã quen với những cơn mưa rào buổi sáng và những cơn mưa vội đầu giờ chiều hay những cơn mưa rào như một “đặc sản” của khí hậu miền Nam. Miền Bắc ưa chuộng thiên nhiên bốn mùa nhưng cũng không thể thiếu những cơn mưa rào bất chợt.
Hãy tưởng tượng trong một ngày mà trời nắng trời mưa bất chợt. Không may cơ thể bị nhiễm mưa vào thời điểm này, bạn rất dễ mắc bệnh. Vì vậy, việc trang bị một chiếc áo mưa sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Mach Ban Dia Chi Mua Ao Mua Bo Gia Si 1

Công dụng và mục đích sử dụng của áo mưa

Nói đến áo mưa, hầu hết chúng ta đều ngay lập tức che mưa, giữ cho người và quần áo không bị ướt khi trời mưa, đồng thời tránh cho những giọt nước bẩn, bùn đất từ ​​xe trước dính vào người.

Nhưng ngoài ra, áo mưa còn có một số công dụng thú vị:

– Khí hậu miền Bắc có gió mùa đông bắc cắt da cắt thịt. Áo mưa giúp chống lại cái lạnh rất hiệu quả.

– Áo mưa có thể giúp bạn giảm cân! Tin tôi đi, đó không phải là một trò đùa. Mặc áo mưa chạy bộ là điều nhiều chị em làm để có được vòng eo lý tưởng.

– Bạn là một người thích thay đổi. Áo mưa có thể nhiều hơn một chiếc để giúp bạn thay đổi mẫu hàng ngày.

– Áo mưa giúp tránh côn trùng đốt khi đi trong rừng hoặc khi trời đổ mưa bất chợt khi đang đi du lịch.

Áo mưa còn rất nhiều công dụng hữu ích nhưng tuỳ vào đối tượng và mục đích sử dụng thì áo mưa sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Dia Chi In Ao Mua Lam Qua Tang Gia Si Tai Ha Noi

Nguyên vật liệu chính để gia công áo mưa theo mẫu tại Khải Hoàn là gì?

– Nhưạ PVC với độ dày 0,12 , 0,15, 0,17, 0,18 zem

– Nhựa Rạng Đông với : 0,12; 0,15; 0,17; 0,18 zem

– Nhựa Phú Lâm với độ dày 0,15, 0,17 zem

– Vải dù tráng PVC Padersus với độ dày 0,18 zem

– Vải dù tráng PVC trơn 0,17 zem

– Vải dù tráng PVC Tổ ong, quả trám với 0,18 zem

Tất cả những chất liệu trên đều để gia công áo mưa theo mẫu an toàn cho quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, bền nhất và an toàn nhất. Tất cả các chất liệu dùng trong gia công áo mưa theo mẫu đều đã được chúng tôi kiểm định độ vô hại khi sử dụng, đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

Sản phẩm áo mưa gia công theo mẫu được thiết kế và sản xuất bởi Áo Mưa Khải Hoàn

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã áo mưa gia công với các thiết kế cực kỳ bắt mắt, vì áo mưa cũng là những sản phẩm thời trang, phù hợp với nhiều phong cách đa dạng vì vậy chúng cần nhiều thiết kế, phong cách khác nhau, để đạt được thị hiếu của khách hàng.

Nhiều chị em trước đây mỗi lần mặc áo mưa họ đều cảm thấy rất khó chịu, bởi vì nếu chỉ có một loại áo mưa cánh dơi với màu sắc đơn điệu, vật liệu bình thường, sẽ khiến chúng bị lỗi thời và người dùng hạn chế sử dụng áo mưa hơn. Hiểu những điều trên, chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu mã áo mưa đẹp cho khách hàng lựa chọn mẫu áo mưa gia công ưng ý nhất. Chỉ khi đó, bạn mới có thể cảm thấy thực sự thoải mái và có gu thời trang khi mặc áo mưa. Chúng tôi đã biến đổi các mẫu áo mưa theo một số loại hình như:

– Áo mưa cài 1 đầu, 2 đầu

– Áo mưa cánh dơi đơn, đôi

– Áo mưa bộ

– Áo mưa bộ vải dù

– Áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ trẻ em

– Áo mưa bộ, áo măng tô quân đội

– Áo mưa dùng 1 lần

– Giày đi mưa

Xay Dung Thuong Hieu Tu San Xuat Ao Mua Quang Cao So Luong Lon 1

Dịch vụ gia công áo mưa theo mẫu với mức chi phí hợp lý

Giá gia công áo mưa theo mẫu tùy theo nhu cầu của quý khách hoặc quý công ty khi có nhu cầu đặt hàng. Bạn đặt càng nhiều số lượng áo mưa, chi phí của bạn sẽ càng giảm.

Quý khách có nhu cầu gia công áo mưa theo mẫu của Áo mưa Khải Hoàn hãy ghé thăm địa chỉ Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long (hay còn gọi là Khải Hoàn). Quý khách có nhu cầu gia công áo mưa theo mẫu, vui lòng liên hệ Áo mưa Khải Hoàn qua hotline để được hỗ trợ chi tiết.

Tin liên quan