Công ty gia công mẫu áo mưa theo mẫu uy tín

Gia công áo mưa theo mẫu với chức năng cản nước, chống thấm giúp cơ thể và quần áo không bị dính nước mưa, chiếc áo mưa dường như đã trở thành vật bất li thân của khá nhiều người khi đi ra đường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ gia công áo mưa theo mẫu cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn dịch vụ của công ty Khải Hoàn chúng tôi.

Thực trạng sử dụng áo mưa tại Việt Nam?

Khí hậu Việt Nam có sự khác biệt rõ rệt giữa hai miền Nam- Bắc. Nếu bạn ở Miền Nam chắc hẳn sẽ quen với việc sáng nắng chiều mưa, cơn mưa rào lúc chiều tà dường như là “đặc sản” của khí hậu Miền Nam. Còn với miền Bắc, thiên nhiên ưu ái với đủ 4 mùa, nhưng cũng không thể thiếu đi những cơn mưa rào bất chợt.

Hãy thử tưởng tượng, trời đang nắng bỗng nhiên đổ mưa, nếu cơ thể không may bị nhiễm mưa lúc này, rất dễ sinh bệnh. Chính vì thế, việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa theo mẫu giúp ta bảo vệ tốt sức khỏe của mình.

Mach Ban Dia Chi Mua Ao Mua Bo Gia Si 1

Công dụng và đối tượng sử dụng áo mưa

Nói đến áo mưa chắc hẳn đa số chúng ta ai cũng nghĩ ngay tới việc áo mưa là để che mưa, giúp người và quần áo không bị ướt khi gặp mưa, ngăn những giọt nước bẩn, bùn đất từ xe trước văng vào người. Nhưng ngoài ra, áo mưa còn có thêm vài công dụng khá thú vị như:

– Khí hậu Miền Bắc có những đợt gió mùa Đông Bắc cắt da cắt thịt, chiếc áo mưa có thể giúp bạn chống lạnh khá hiệu quả.

– Áo mưa có thể giúp giảm cân! Tin tôi đi, chúng tôi không đùa bạn đâu. Mặc chiếc áo mưa vào và chạy bộ là việc mà khá nhiều chị em đang thực hiện để mong muốn có được vòng đo lý tưởng đấy.

– Bạn là “ phượt” thủ, chiếc áo mưa có khi còn nhiều hơn chiếc áo thun bạn mang theo đấy. Áo mưa giúp hạn chế việc bị côn trùng cắn khi bang rừng lội suối, hay những cơn mưa bất chợt trên chuyến đi của mình.

Chỉ từng đấy công dụng thôi cũng đủ cho bạn có động lực liên hệ gia công áo mưa theo mẫu của công ty chúng tôi chưa nào?

Dia Chi In Ao Mua Lam Qua Tang Gia Si Tai Ha Noi

Chất liệu chủ yếu để làm nên chiêc áo mưa theo mẫu do Khải Hoàn sản xuất là chất liệu gì?

– Nhưạ PVC cơ sở Huệ Linh độ dày 0,12 , 0,15, 0,17, 0,18 zem

– Nhựa Công ty Rạng Đông độ dày : 0,12; 0,15; 0,17; 0,18 zem

– Nhựa Công ty Phú Lâm độ dày 0,15, 0,17 zem

– Vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersus độ dày 0,18 zem

– Vải dù tráng PVC trơn độ dày 0,17 zem

– Vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám độ dày 0,18 zem

Trên đây đều là những chất liệu để gia công áo mưa theo mẫu an toàn cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những chất lượng sản phẩm tốt nhất, bền nhất và an toàn nhất. Những chất liệu để gia công áo mưa theo mẫu đều được chúng tôi kiểm nghiệm độ an toàn khi đưa vào sử dụng rộng rãi, nên đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

Các sản phẩm gia công áo mưa theo mẫu đa dạng do công ty Khải Hoàn thiết kế và sản xuất

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều mẫu mã áo mưa, với thiết kế vô cùng bắt mắt, bởi lẽ áo mưa cũng là sản phẩm thời trang, mà đã là thời trang thì cần đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước để đánh vào thị hiếu khách hàng. Nhiều chị em trước đây mỗi lần mặc áo mưa thì cảm thấy rất khó chịu, vì chỉ có mỗi kiểu áo cánh dơi, màu sắc đơn điệu, chất liệu thì bình thường, mặc ra mặc vào rất khó khăn. Thấu hiểu những điều trên, chúng tôi đã thiết kế ra nhiều mẫu áo mưa đẹp cho quý khách hàng lựa chọn gia công áo mưa theo mẫu, để bạn thật sự thoải mái và thời trang khi mặc áo mưa ra đường. Chúng tôi có các mẫu áo mưa gia công theo mẫu sau:

– Áo mưa cài cạnh 1 đầu, 2 đầu

– Áo mưa trùm cánh dơi 1 đầu, 2 đầu

– Áo mưa bộ PVC

– Áo mưa bộ dù

– Áo mưa quây, bộ trẻ em

– Áo mưa bộ, măng tô quân nhu

– Áo mưa mặc 1 lần

– Ủng đi mưa tiện lợi

Đặt gia công áo mưa theo mẫu với số lượng lớn để được mức giá tốt nhất

Giá gia công áo mưa theo mẫu dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn hoặc công ty bạn khi có nhu cầu đặt làm. Nếu bạn đặt gia công với số lượng áo mưa càng nhiều thì chi phí bạn bỏ ra càng thấp.

Nếu bạn đang cần đặt gia công áo mưa theo mẫu của Công ty Khải Hoàn thì hãy ghi nhớ địa chỉ  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long( với tên gọi khác là Khải Hoàn) Bạn có nhu cầu gia công áo mưa theo mẫu vui lòng liên hệ Áo mưa Khải Hoàn qua hotline để được hỗ trợ chi tiết.

Tin liên quan