Đặt áo mưa quảng cáo ở đâu giá rẻ lại đẹp

Đặt áo mưa quảng cáo ở đâu là câu hỏi thường dành cho các doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng không chỉ cần có ý nghĩa, tính hữu ích cao, mà cần phải có giá thành hợp lý phù hợp với quỹ tài chính của doanh nghiệp. Vậy khi đặt áo mưa quảng cáo, doanh nghiệp cần lưu ý những gì để được những sản phẩm ưng ý nhất? Áo mưa Khải hoàn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về lĩnh vực này.

Ao Mua Qua Tang 3

Lưu ý khi đặt áo mưa quảng cáo

Với uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo mưa các loại với chất lượng mẫu mã sản phẩm tốt, áo mưa Khải Hoàn xin đưa ra vài gợi ý khi quý doanh nghiệp muốn đặt áo mưa quảng cáo ở đâu đó.

+ Về kiểu dáng áo mưa: bạn cần xác định chọn loại nào. Áo mưa chui đầu (1-2 đầu), áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa có bóng kính (hoặc không)…. Thông thường, áo mưa cánh dơi hoặc áo mưa chui 1 đầu hay được lựa chọn nhiều nhất nhờ ưu điểm về kiểu dáng, giá thành rẻ hơn và công năng sử dụng.

+ Về chất liệu: Hai chất liệu thường được lựa chọn là chất liệu nhựa PVC và vải dù. Chất liệu PVC có giá thành rẻ hơn vải dù, màu sắc đa dạng hơn, sản xuất cũng nhanh hơn. Còn chất liệu vải dù lại bền hơn, tốt hơn vì vậy khách hàng/người tiêu dùng sẽ thích hơn, giá đương nhiên là giá thành sẽ cao hơn. Vì thế, bạn cần cân nhắc để ngân sách của doanh nghiệp, hoặc đối tượng khách hàng của mình để lựa chọn chất liệu phù hợp.

+ Về mực in logo trên áo mưa quảng cáo: Khi doanh nghiệp bạn muốn đặt áo mưa quảng áo ở đâu thì cần nghiên cứu kỹ về chất liệu mực in. Loại mực in nhiều màu sẽ đặt hơn mực in một màu. Cũng có những đơn vị sản xuất không có uy tín lựa chọn loại mực in rẻ tiền để tiết kiệm chi phí. Dẫn đến màu sắc không rõ nét, dễ bong tróc, phai màu…

+ Về số lượng áo mưa quảng cáo: Có một điều chắc chắn khi bạn đặt hàng số lượng nhiều thì giá thành sẽ tốt hơn bởi cùng một công sản xuất, vận chuyện… Nên bạn cần làm rõ số lượng cần đặt hàng và giá cả, chi phí vận chuyển nếu có.

+ Về uy tín của nhà sản xuất. Bạn cần chọn nhà sản xuất có uy tín, kinh nghiệm. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có rất nhiều kênh thông tin để các nhà sản xuất có thể tiếp cận được với bạn. Tuy nhiên, có không ít nhà sản xuất trên thị trường cạnh tranh không lành mạnh, hạ giá chào hàng, sau đó bớt – thay nguyên vật liệu, mực in, vì thế có thể giảm chất lượng sản phẩm không được như cam kết ban đầu…

Ao Mua Qua Tang 5

Áo mưa Khải Hoàn – nhà sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ đẹp

Doanh nghiệp bạn đang muốn đặt áo mưa quảng cáo ở đâu thì hãy nhớ đến Áo mưa Khải Hoàn (Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long). Đây là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn áo mưa áo quảng, phân phối sản phẩm áo mưa chất lượng cao cho thị trường cả nước. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các kiểu dáng áo mưa có mẫu mã đẹp.

Về kiểu dáng chúng tôi có:

+ Áo mưa cài cạnh 1 đầu hoặc 2 đầu.

+ Áo mưa trùm cánh dơi 1 đầu hoặc 2 đầu.

+ Áo mưa bộ PVC.

+ Áo mưa bộ dù.

+ Áo mưa quây, bộ trẻ em.

+ Áo mưa bộ, măng tô quân nhu.

+ Áo mưa mặc 1 lần.

Về chất liệu để phục vụ sản xuất áo mưa quảng cáo cũng rất đa dạng, để quý khách thoải mái lựa chọn:

+ Nhựa PVC cơ sở Huệ Linh độ dày dao động từ 0,12 – 0,15 – 0,17 – 0,18 zem.

+ Nhựa Công ty Rạng Đông độ dày từ 0,12 – 0,15 – 0,17 – 0,18 zem.

+ Nhựa Công ty Phú Lâm độ dày dao động từ 0,15 – 0,17 zem.

+ Vải dù tráng PVC Trung Quốc độ dày 0,18 zem.

+ Vải dù tráng PVC trơn độ dày 0,17 zem.

+ Vải dù tráng PVC gân Tổ ong hoặc gân quả trám độ dày 0,18 zem.

Ao Mua Qua Tang 8

Dịch vụ của công ty cũng rất đang dạng:

+ Thiết kế, sản xuất theo maquette của khách hàng, hoặc tư vấn maquette cho khách.

+ In ấn thương hiệu logo, slogan để nhận diện doanh nghiệp.

+ Sản xuất áo mưa làm quà tặng khuyến mại, áo mưa quảng cáo.

+ Sản xuất áo mưa bảo hộ lao động.

+ May áo mưa đồng phục cho doanh nghiệp.

+ Bán buôn áo mưa số lượng lớn cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Về cơ sở vật chất

+ Nhà xưởng rộng rãi, sạch sẽ.

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại được ngoại nhập.

+ Đội ngũ thợ thiết kế, thợ may có tay nghề cao.

Công ty chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng gần xa trong cả nước. Khi quý khách muốn đặt áo mưa quảng cáo ở đâu thì hãy nhớ đến Áo mưa Khải Hoàn theo số Hotline 096 44 666 55 – 0944 750 507 để được tư vấn đặt hàng theo yêu cầu.

Tin liên quan