Đặt in áo mưa quảng cáo ở đâu rẻ đẹp?

Áo mưa quảng cáo là sản phẩm có hiệu quả quảng cáo cao và một trong những phương thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Logo được thiết kế riêng cho từng thương hiệu và in lên sản phẩm. Áo mưa quảng cáo thường được sử dụng để tặng cho khách hàng hay đối tác của doanh nghiệp. Đó là những món quà ý nghĩa là tạo dấu ấn về doanh nghiệp. Để sản phẩm có chất lượng cao và làm hài lòng người nhận thì doanh nghiệp nên chọn những đơn vị sản xuất uy tín. Chúng tôi sẽ mách bạn đặt in áo mưa quảng cáo ở đâu rẻ đẹp nhé.

Tìm hiểu về áo mưa quảng cáo trước đặt in áo mưa quảng cáo ở đâu rẻ đẹp

Trước khi bạn chọn đặt in áo mưa quảng cáo ở đâu rẻ đẹp, bạn cần tìm hiểu qua về việc in ấn logo lên sản phẩm. Từ đó có thể quyết định đặt áo mưa quảng cáo ở đơn vị uy tín.

Cách thiết kế logo

Các doanh nghiệp tìm đến với đơn vị sản xuất áo mưa sẽ được tư vấn về việc thiết kế áo mưa. Có những doanh nghiệp đã có sẵn thương hiệu, đơn vị sản xuất sẽ thiết kế vị trí và kích thước trên máy tính để khách hàng xem xét. Một số doanh nghiệp khi tìm đến đơn vị sản xuất còn chưa có logo thương hiệu, chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng thiết kế logo. Các phác thảo về logo đều được thiết kế trên máy trước, khách hàng ưng ý mới đưa vào in ấn thực tế.

Logo được thiết kế có một số tiêu chuẩn:

+ Hình ảnh:

Về mặt hình ảnh, logo của áo mưa quảng cáo phải thể hiện đủ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Ngoài hình ảnh về logo có sẵn, các thông tin như tên gọi, điện thoại, website… cũng được thể hiện trên sản phẩm.

+ Vị trí:

Với logo in trên áo mưa thường được đặt tại vị trí vạt trước và sau của sản phẩm. Ở mặt trước áo mưa, logo được in ở phần ngực, thể hiện tâm ý của doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng. Kích thước logo phần trước thường nhỏ, khoảng 10-15cm. Ở phần sau áo mưa là logo kích thước lớn. Đây là phần chính trong thiết kế logo quảng cáo. Với phần in logo phía sau lưng, kích thước logo khoảng 50cm. Logo ở phía sau không chỉ tạo ấn tượng với người sử dụng mà còn gây ấn tượng với những người xung quanh.

+ Màu sắc:

Màu sắc logo tùy thuộc vào thương hiệu có sẵn của doanh nghiệp hoặc tính chất kinh doanh của doanh nghiệp đó. Với những logo có quá nhiều màu sắc, đơn vị sản xuất có thể chọn màu sắc áo mưa có phần chìm hơn để làm nổi bật logo và không bị rối mắt.

Kỹ thuật in ấn của áo mưa quảng cáo

Công nghệ in ấn hiện nay phát triển hơn trước rất nhiều. Các công nghệ in này tạo ra số lượng sản phẩm được in tốc độ cao và chất lượng in ấn tốt. Các hình ảnh in trên thực tế không khác so với các bản thiết kế 3D trên máy. Một số công nghệ in hiện đại như in lụa, in kỹ thuật số.

+ In lụa

Đây là kỹ thuật in ấn đã có từ trước và vẫn được ưa chuộng đến ngày nay. Không chỉ phổ biến trong in ấn áo mưa mà kỹ thuật này còn được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất. Hiện nay, in lụa còn được gọi là in lưới vì nhiều vật liệu được dùng để làm lưới in. Kỹ thuật in này hiện đã được hoàn thiện hơn trước rất nhiều.

Kỹ thuật in ngày nay đều được thực hiện bằng dây chuyền máy móc hiện đại. Với kỹ thuật in lụa, chi phí không cao mà thời gian in lại rất nhanh, vì vậy đây là phương pháp in được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên để in những logo có hình ảnh màu sắc phức tạp thì in lụa không đáp ứng được hết tiêu chuẩn.

+ In kỹ thuật số

Đây là phương pháp xuất hiện gần đây với kỹ thuật tiên tiến. Kỹ thuật in này được thực hiện qua sự điều khiển của máy tính. Hình ảnh được thiết kế trên máy và máy tính sẽ điều khiển trong suốt quá trình in. Ưu điểm của phương pháp in này là tạo hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết và tạo ra được các hình ảnh phức tạp. Tuy nhiên, thực hiện kỹ thuật này sẽ mất nhiều chi phí hơn so với in lụa. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường cân nhắc tài chính để chọn phương pháp in phù hợp.

Đặt in áo mưa quảng cáo ở đâu rẻ đẹp?

Doanh nghiệp đang muốn in áo mưa quảng cáo và không biết nên đặt hàng ở đâu thì chúng tôi khuyên bạn đến với Áo mưa Khải Hoàn. Chúng tôi là thương hiệu áo mưa đã thành lập nhiều năm nên có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp sản phẩm này. Với đội ngũ thiết kế và thợ lành nghề, Áo mưa Khải Hoàn mang đến những sản phẩm in logo chất lượng nhất. Nhiều doanh nghiệp tìm đến với Áo mưa Khải Hoàn để đặt các đơn hàng với số lượng lớn. Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng sẽ được Khải Hoàn đáp ứng trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi qua hotline 096 44 666 55 – 0944 750 507 hoặc truy cập website https://aomuakhaihoan.com/ để tìm hiểu thông tin.

Tin liên quan