Đặt mua áo mưa doanh nghiệp số lượng lớn ở địa chỉ nào?

Khi đi trên đường, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc áo mưa có in logo của các doanh nghiệp. Đây chính là những chiếc áo mưa doanh nghiệp được đặt mua với số lượng lớn. Áo mưa doanh nghiệp chính là sản phẩm được sử dụng như món quà tặng hay công cụ quảng cáo của doanh nghiệp. Phần lớn những sản phẩm áo mưa trên thị trường hiện nay đều được các doanh nghiệp đặt hàng in logo. Nếu bạn đang muốn tri ân khách hàng và muốn đặt mua áo mưa doanh nghiệp số lượng lớn, Áo mưa Khải Hoàn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đặt mua áo mưa doanh nghiệp số lượng lớn – món quà tri ân ý nghĩa

Thế nào là áo mưa doanh nghiệp?

Áo mưa doanh nghiệp là loại áo mưa được thiết kế riêng cho doanh nghiệp đặt hàng. Các doanh nghiệp khi đặt áo mưa sẽ muốn in logo lên áo để món quà tặng có ý nghĩa và cũng thúc đẩy hiệu quả quảng cáo. Doanh nghiệp sẽ lấy được niềm tin và sự yêu thương của khách hàng khi tặng những sản phẩm áo mưa.

Có thể in logo lên những loại áo mưa nào?

Doanh nghiệp có thể in logo lên bất kỳ sản phẩm áo mưa nào để làm quà tặng cho khách hàng. Nhưng để thể hiện tốt nhất và tạo điều kiện in chất lượng nhất thì các xưởng sản xuất sử dụng áo mưa choàng hay áo mưa cánh dơi. Một số loại áo mưa khác cũng có thể in logo nhưng không đạt được hiệu quả tốt nhất. Ví dụ, khi in logo lên áo mưa bộ hay áo mưa măng tô thì diện tích hình in sẽ bé hơn và không nổi bật.

Hơn nữa, chất liệu áo mưa để có thể in logo lên phải là chất liệu vải dù tráng PVC.

Món quà tri ân ý nghĩa

Vì sao áo mưa là món quà được nhiều người yêu thích? Áo mưa là sản phẩm hữu dụng với mọi người. Bất kỳ ai cũng cần đến áo mưa, dù là ở độ tuổi nào. Hơn nữa, áo mưa doanh nghiệp là sản phẩm có độ bền cao vì được sử dụng chất liệu vải dù cao cấp. Vì thế mọi người rất yêu thích áo mưa doanh nghiệp, và từ đó có cảm tình hơn đối với thương hiệu đó.

Khi doanh nghiệp đặt mua áo mưa doanh nghiệp số lượng lớn, các đơn vị sản xuất sẽ đưa ra những mẫu áo đẹp nhất. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thiết kế một cách nổi bật và ấn tượng. Hơn nữa, đối với áo mưa doanh nghiệp, sản phẩm sẽ được đầu tư kỹ lưỡng cả về mẫu mã, kiểu dáng và đóng gói. Vì vậy, áo mưa doanh nghiệp là sản phẩm được mọi người đặc biệt yêu thích.

Đặt mua áo mưa doanh nghiệp số lượng lớn – giá rẻ nhưng lợi ích lớn

Lợi ích áo mưa doanh nghiệp đem lại

Sản phẩm hữu dụng

Như đã đề cập đến ở trên, với thời tiết nhiệt đới như ở nước ta, mùa mưa kéo dài thì áo mưa là sản phẩm cần thiết với mọi người. Thậm chí ngay cả khi thời tiết không có mưa thì người ta cũng có thể dùng áo mưa chắn gió hoặc tránh không khí lạnh. Vì sự hữu dụng nên áo mưa doanh nghiệp là món quà được người nhận đánh giá cao.

Dễ in logo

Chất liệu vải dù giúp áo mưa doanh nghiệp có thể in logo một cách dễ dàng. Áo mưa choàng, cánh dơi cũng có diện tích rộng để logo có kích thước to cũng có thể in được. Với kỹ thuật in ấn hiện đại như hiện nay, hình in rất sắc nét và đa dạng màu sắc. Hơn nữa mực in tốt khiến cho logo được hiện hình trên áo mưa rất lâu.

Giá thành rẻ

Chi phí cho một chiếc áo mưa doanh nghiệp chỉ dao động từ 100.000 – 120.000 đồng 1 sản phẩm. Nếu doanh nghiệp đặt số lượng lớn thì chi phí còn tiết kiệm được rất nhiều. Chính vì vậy mà quà tặng áo mưa phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Hơn thế, với một công cụ quảng cáo hiệu quả như áo mưa thì chi phí dành cho sản phẩm như vậy là quá rẻ.

Những doanh nghiệp nào thường đặt áo mưa doanh nghiệp?

Có thể dễ dàng nhận thấy các thương hiệu in trên áo mưa chủ yếu là các ngân hàng, công ty bảo hiểm. Bên cạnh đó, các hãng sữa, hãng xe, trung tâm dạy học cũng là các doanh nghiệp thường đặt áo mưa để tặng khách hàng. Trên thực tế, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể chọn áo mưa để làm quà tặng cho khách hàng. Vì đó là sản phẩm để marketing rất hiệu quả.

Đặt mua áo mưa doanh nghiệp số lượng lớn ở địa chỉ nào?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị sản xuất áo mưa nào để đặt hàng cho doanh nghiệp mình thì hãy đến với Áo mưa Khải Hoàn. Đơn vị chúng tôi đã sản xuất áo mưa cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Các sản phẩm áo mưa doanh nghiệp của chúng tôi đều mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật in ấn tiêu chuẩn, giá thành hợp lý. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác với Áo mưa Khải Hoàn.

Để đặt hàng áo mưa số lượng lớn của Khải Hoàn chúng tôi thì hãy liên hệ qua số điện thoại 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan