Địa chỉ in áo mưa theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Áo mưa là một trong những vật dụng rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam bởi tính phổ biến của nó trong đời sống hàng ngày. Việc sử dụng áo mưa thường xuyên giúp các logo, tên công ty được in trên áo mưa đến gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng.

Nắm bắt được điều này rất nhiều công ty đã tung ra các chiến dịch tặng áo mưa có in logo, tên công ty cho nhân viên, khách hàng nhằm đem thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Từ đó dịch vụ in áo mưa theo yêu cầu cũng phát triển một cách đa dạng hơn.

In Ao Mua Theo Yeu Cau

Nhu cầu in áo mưa theo yêu cầu tại Việt Nam đang ngày càng cao

In áo mưa – cơ hội truyền thông cho doanh nghiệp

So với các biện pháp truyền thông khác, có lẽ phương pháp truyền thông bằng cách tặng áo mưa cho khách hàng được nhiều công ty lựa chọn hơn cả:

– Áo mưa là vật dụng thiết yếu của người dân Việt Nam nó được sử dụng thường xuyên và vô cùng cần thiết

– Áo mưa có giá thành khá rẻ, chi phí làm và in ấn áo mưa chưa đến 100k/ chiếc.

– Áo mưa có thể sử dụng lâu dài 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm

– Độ phủ áo mưa cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…. Đây là cơ hội làm truyền thông cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí marketing mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Nên in áo mưa như thế nào?

– Loại áo mưa: Áo mưa cánh rơi thường là mẫu áo mưa được lựa chọn nhiều nhất để in áo mưa theo yêu cầu bởi tính phổ biến cũng như giá thành của nó khá rẻ

– Kiểu in trên áo mưa: Ta nên in Logo, tên công ty, slogan, số điện thoại công ty lên áo mưa. Hai ví trí đặc biệt nên in là trước ngực và đằng sau lưng

– Màu sắc: Màu sắc là màu sắc theo thương hiệu của công ty. Tuy nhiên nếu công ty không có màu sắc đặc trưng có thể chọn những màu sắc áo mưa thông thường như trắng, xanh, đen… Không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ khiến người dùng dối mắt.

– Kích thước : Kích thước chuẩn của logo in trên áo mưa là 15cm với logo trước ngực và 45cm với logo sau lưng

– Các kiểu in logo thường sử dụng: In kéo lụa trên áo mưa, In kỹ thuật số trên áo mưa, Công nghệ in Flexo

– Loại vải dùng để in áo mưa: Tại Khải Hoàn có rất nhiều loại vải tuy nhiên vải nhựa PVC và vải dù thường được sử dụng nhiều nhất.

Địa chỉ in áo mưa theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Mỗi khi lựa chọn một sản phẩm chắc hẳn yếu tố chất lượng là yếu tố quan trọng nhất mà người mua hàng nào cũng quan tâm. Việc lựa chọn địa chỉ in áo mưa cũng không ngoại lệ, để sản phẩm áo mưa của công ty mình được khách hàng yêu thích và thường xuyên sử dụng chắc chắn đây phải là sản phẩm chất lượng, có ích cho người tiêu dùng.

Nhung Luu Y Khi Dat In Ao Mua Theo Yeu Cau 3

Áo mưa Khải Hoàn – địa chỉ in áo mưa theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Hiểu được điều này, Khải Hoàn luôn quan niệm mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Cho đến nay, với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác làm áo mưa quảng cáo với nhiều công ty lớn tại Việt Nam như : Công Ty Dược Phẩm Nam Hà, VNPT, Manulife, FPT, Prudential, BIDV, Dai IChi…Với số lượng rất lớn Khải Hoàn vẫn tự tin đã tạo ra những mẫu áo mưa tốt nhất, chất lượng nhất.

Tại Khải Hoàn chúng tôi cung cấp đa dạng những mẫu áo mưa có in logo và thiết kế theo yêu cầu với giá thành từ bình dân tới cao cấp, từ 100 chiếc cho đến hàng ngàn chiếc giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn giá tiền và số lượng một cách dễ dàng.

Tại Khải Hoàn chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, kiểu in sao cho mẫu áo mưa của doanh nghiệp bạn trở nên độc đáo và dễ nhận biết nhất.

Với xưởng sản xuất áo mưa lớn, công nghệ sản xuất hiện đại Khải Hoàn tự tin đi đầu về giá tại thị trường Hà Nội. Với mỗi kiểu dáng dáng, mẫu mã, kích thước, kiểu in chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trước khi đặt số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết về in áo mưa theo yêu cầu tại Khải Hoàn xin liên hệ.

Tin liên quan